Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

ĐIỀU TRA AN NINH CÔNG TY TẠI TPHCM

Rate this

ĐIỀU TRA AN NINH CÔNG TY TẠI TPHCM

Các thám tử tư tại TPHCM của thám tử Tony sẽ hỗ trợ tìm hiểu, xâm nhập môi trường doanh nghiệp để tìm hiểu và thu thập các thông tin cần thiết giúp doanh nghiệp tại TPHCM. Đảm bảo được lợi ích của mình trên thương trường. Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng các dịch vụ thám tử, luật sư để hỗ trợ trong các vấn đề liên quan tới nội bộ, quyền lợi công ty.

Để đảm bảo cho việc đảm bảo an ninh và bảo mật doanh nghiệp, Dịch vụ điều tra an ninh công ty tại TPHCM của các thám tử tư luôn là những người hỗ trợ đắc lực, giúp cho các doanh nghiệp vừa đảm bảo được thông tin doanh nghiệp, vừa giúp các ông chủ doanh nghiệp có phương hướng để giải quyết các vấn đề trong và ngoài công ty.

Điều tra an ninh công ty tại TPHCM
Điều tra an ninh công ty tại TPHCM

Dịch vụ thám tử tại TPHCM điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang gặp phải các vấn đề như:

– Tìm hiểu các cá nhân, tổ chức có liên quan tới việc bảo mật thông tin doanh nghiệp hoặc cố ý gây ra các vấn đề trong doanh nghiệp với các thám tử tại TPHCM.

– Điều tra các vụ tai nạn, các vụ kiện tụng, các cáo buộc nặc danh, tin tặc và các vụ bồi thường thiệt hại trong công ty và ngoài công ty với các thám tử tại TPHCM.

– Điều tra về tài chính công ty với các hồ sơ, tài liệu tài chính không minh bạch.

– Điều tra về các vụ trộm cắp, ăn cắp tài liệu, vật chật và các thông tin tuyệt mật của công ty.

– Thám tử điều tra lý lịch của nhân viên trong công ty, của các công ty đối thủ; và điều tra về các vấn đề trong công ty đối thủ

– Lên kế hoạch, và thu thập các thông tin để giúp chủ doanh nghiệp lên kế hoạch phòng trừ các trường hợp công ty bị thất thoát, thiệt hại do các vấn đề nội bộ gây ra.

– Bảo mật thông tin, bảo đảm an ninh và an toàn cho toàn bộ công ty với các thiết bị an ninh tối tân do công ty thám tử chúng tôi cung cấp. Các thiết bị đều nhỏ gọn và dễ tháo lắp, được gắn ở những nơi bí mật không thể bị phát hiện.

Đây là các dịch vụ thám tử chung của văn phòng thám tử chúng tôi. Để yêu cầu và báo giá các dịch vụ cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Điều tra an ninh công ty tại TPHCM
Điều tra an ninh công ty tại TPHCM

Ngoài ra, chúng tôi sẽ đại diện bạn để hỗ trợ thêm:

– Công ty thám tử chúng tôi sẽ có nghĩa vụ giúp quý công ty, doanh nghiệp đảm bảo được các vấn đề nội bộ hoặc ngoài công ty sẽ được làm sáng tỏ, rõ ràng, giúp công ty minh bạch và phòng ngừa những vấn đề có thể xảy ra.

Dịch vụ thám tử chúng tôi sẽ giúp quý công ty điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp đối thủ hay các cá nhân có vấn đề với các thông tin và bằng chứng cụ thể.

– Chúng tôi sẽ giúp bạn đại diện liên hệ và phối hợp với các cơ quan điều tra; hỗ trợ và xử lý các vấn đề liên quan tới an ninh doanh nghiệp.

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top