Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

ĐIỀU TRA TRUY TÌM SỐ ĐIỆN THOẠI

5/5 - (1 bình chọn)

ĐIỀU TRA TRUY TÌM SỐ ĐIỆN THOẠI

Việc liên lạc bằng điện thoại di động hiện nay là cách liên lạc phổ biển nhất vì giá thành mau điện thoại hiện nay thấp chỉ vài trăm ngàn là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc điện thoại liên lạc kết nối giữa mọi người. Chỉ với vài chục ngàn đồng có khi chỉ với mười mấy ngàn là bạn có thể sở hữu ngay sim rác, sự lỏng lẻo trong việc quản lý các thuê bao điện thoại,  một số đối tượng  lợi dụng một số điểm trên để trục lợi như tống tiền , nhắn tin đe dọa , làm việc bất chính gây ảnh hưởng đến cuộc sống người khác . Do vậy dịch vụ điều tra truy tìm số diện thoại ra đời

Dịch vụ điều tra truy tìm số điện thoại
Dịch vụ điều tra truy tìm số điện thoại

Vì sao cần phải thuê thám tử tư để điều tra số điện thoại nặc danh ?

Tuy chỉ là những mẫu tin nhỏ nhưng sức ảnh hưởng của nó không hề nhỏ tí nào, nó làm cho người bị hại và gia đình lo sợ ,hồi hộp khi mà nếu trình báo cơ quan chức năng thì không đủ cơ sở để khiếu nại nhưng đôi khi còn bị xem là trò đùa, nhưng nếu lơ là bỏ qua thì hậu quả sẽ nghiêm trọng.

Văn phòng thám tử chúng tôi chuyên điều tra truy tìm số điện thoại , tin nhắn nặc danh khủng bố gián tiếp gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình bạn.

Các thám tử tại dịch vụ thám tử tư chúng tôi bằng nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong nghề thám tử tư sẽ giải đáp nhanh nhất cho bạn những thắc mắc về: Ai là chủ nhân số máy đó,  ai là chủ nhân số máy đó, mục đích và còn nhiều thông tin khác sẽ trao đổi trực tiếp với bạn. Công ty thám tử chúng tôi theo dõi thông tin ,cuộc gọi tới máy bạn từ những số điện thoại nặc danh khoanh vùng đối tượng số điện thoại quấy rối kia.Về giá cả bạn hoàn tiền yên tâm chúng tôi cam kết đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin chúng tôi sai sự thật, hay bạn tìm được nơi nào có chất lượng phục vụ, bảo mật cao hơn chúng tôi.

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top