Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Dịch vụ thuê thám tử điều tra cho Việt kiều, Ngoại kiều

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin cần biết về dịch vụ thuê thám tử điều tra cho Việt kiều, Ngoại kiều.

Thuê thám tử điều tra cho Việt kiều, Ngoại kiều là dịch vụ giúp bạn tìm kiếm thông tin cho người Việt hay người nước ngoài đang sinh sống tại nước ngoài. Vì nhiều lý do như công việc, cuộc sống , điều kiện kinh tế hạn chế hay không có thời gian, họ ít về nước .Điều đó cản trở việc chăm sóc người thân trong gia đình, các mối quan hệ bạn bè, người yêu cũng rất khó kiểm soát. Bạn cảm thấy lo lắng, bất an, đừng lo, đã có dịch vụ thám tử điều tra cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này rõ hơn nhé !

Dịch vụ thám tử tư cho Việt Kiều Ngoại Kiều
Điều tra cho Việt Kiều, Ngoại Kiều

Nhu cầu thuê thám tử điều tra cho Việt kiều, Ngoại kiều.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển không ngừng, công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Kết hợp với hội nhập quốc tế kéo theo cuộc sống của con người ngày càng bận rộn. Việc thường xuyên đi công tác bên nước ngoài là không thể tránh khỏi. Sau đây là một số trường hợp thúc đẩy nhu cầu thuê thám tử cho Việt kiều, Ngoại kiều phát triển nhanh chóng ở Việt Nam.

Thám tử tư cho Việt kiều, Ngoại kiều sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về đối tác bên nước ngoài

 • Bạn là con gái, phải lấy chồng ngoại quốc. Bạn không có thời gian về nước , không biết tình hình người thân mình ở nhà thế nào? Bạn lo lắng, bất an? Bạn tò mò về cuộc sống của bố mẹ bạn? các mối quan hệ hay tình hình sức khỏe của họ.
 • Công việc bạn bận rộn, bạn thường xuyên phải đi công tác dài hạn ra nước ngoài. Bạn không an tâm về vợ con bạn ở nhà. Bạn sợ vợ bạn ngoại tình, con bạn vướng vào các tệ nạn xã hội hay giao du với bạn bè không tốt
 • Bạn là người nước ngoài có người yêu tại Việt Nam? Bạn tò mò về họ và khoảng cách về thời gian không gian địa lý khiến 2 người khó hiểu nhau hơn.
 • Doanh nghiệp của bạn đang hợp tác với đối tác người Việt Nam. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về tình hình kinh doanh của họ ở trong nước để tránh rủi ro

Thuê thám tử điều tra cho Việt kiều, Ngoại kiều giúp được gì cho bạn?

 • Thuê thám tử điều tra cho Việt kiều, Ngoại kiều có thể giúp bạn giải quyết dễ dàng những lo lắng về khoảng cách không gian. Nhờ đó bạn sẽ an tâm về người thân khi không ở bên cạnh.
 • Cung cấp thông tin về: Sức khỏe, mối quan hệ xã hội, công việc, các hoạt động thường ngày một cách nhanh chóng chính xác của bố mẹ, con cái, vợ chồng bạn ở trong nước khi bạn công tác bên nước ngoài dài hạn.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về đối tượng bạn đang hẹn hò, làm quen ở Việt Nam bao gồm: Tên tuổi, quê quán, tình trạng hôn nhân, hoàn cảnh gia đình, học vấn, tính cách… Cũng như các mối quan hệ xã hội và hoạt động hằng ngày của họ.
 • Thám tử tư sẽ giúp bạn điều tra về đối tác làm ăn hay đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo cung cấp thông tin về kết quả kinh doanh, tình hình tài chính. Từ đó giúp bạn phân tích những khó khăn, thuận lợi của các doanh nghiệp để bạn dễ dàng đưa ra quyết định và cách xử lý.
 • Cung cấp những tài liệu, giấy tờ, hình ảnh, video, ghi âm đảm bảo tính xác thực về nguồn tin và độ chính xác.

Thám tử tư chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ hình ảnh, video xác thực, đảm bảo nguồn tin đáng tin cậy.

dịch vụ thám tử dành cho việt kiều, ngoại kiều tại Sài gòn
dịch vụ thám tử dành cho việt kiều, ngoại kiều tại Sài gòn

Những điều cần lưu ý khi thuê thám tử tư cho Việt kiều, Ngoại kiều.

Trước khi đưa ra quyết định có thuê thám tử điều tra cho Việt kiều, Ngoại kiều hay không hay bạn cần phải xem xét kỹ lượng. Liệu dịch vụ đó có giúp ích cho bạn hay không? có cần thiết sử dụng không? hay dịch vụ có đảm bảo chất lượng và uy tín… Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý các điều sau:

 • Xác định đúng mục đích bạn thuê thám tử tư. Điều đó có thật sự cần thiết hay không.
 • Tham khảo ý kiến của gia đình, bạn bè người thân về địa chỉ văn phòng thám tử uy tín, đảm bảo chất lượng.
 • Tham khảo 1 vài văn phòng trước khi đưa ra quyết định. Đánh giá qua cách phục vụ, tư vấn của bộ phận nhân viên tư vấn.
 • Lựa chọn văn phòng có đầy đủ giấy tờ hợp pháp hành nghề được cấp bởi cơ quan chức năng.

Thám tử cho Việt kiều, Ngoại kiều ở các thành phố lớn khá phổ biến. 

 • Cung cấp những thông tin cần thiết về đối tượng bạn muốn tìm hiểu mà bạn có cho thám tử tư để giúp họ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin.
 • Yêu cầu thám tử tư cũng như văn phòng của họ đảm bảo giữ bí mật về thông tin của họ cũng như những thông tin có được.
 • Đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng trước khi ký.
 • Thỏa thuận mức chi phí phù hợp và điều khoản trong hợp đồng.

Phía trên đây là tất cả những thông tin về thuê thám tử điều tra cho Việt kiều, Ngoại kiều. Hiện nay ra đời rất nhiều văn phòng thám tử tư trên địa bàn Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hy vọng với những thông tin hữu ích trên. Bạn có thể có cái nhìn khách quan về loại hình dịch vụ này. Lựa chọn cho mình một công ty thám tử uy tín tại Việt Nam.

Khi thuê Thám tử cho Việt kiều, Ngoại kiều chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn miễn phí 24/7
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin 100% cho dù là sau hay trước khi thuê thám tử
 • Thông tin chính xác, đúng sự thật. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền trong hợp đồng thám tử.
 • Luôn giao kết quả đúng thời hạn hợp đồng.

Tất cả quý khách ở nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của văn phòng chúng tôi. Hãy qua số hotline chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho quý khách.

Call Now

Scroll to Top