Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ BẢO VỆ MẬT 24/7 UY TÍN, AN TOÀN

Rate this

Bắt cóc trẻ em, buôn bán người xuyên biên giới,…luôn là một trong những vấn nạn được quan tâm hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đặc biệt khi bạn còn là người nổi tiếng, người có địa vị cao trong công việc (quản lý doanh nghiệp, chủ nhà hàng,…). Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều mối nguy hại tiềm ẩn như bị xâm phạm đời sống riêng tư, bị rình rập, theo dõi,…Dịch vụ thuê thám tử bảo vệ mật 24/7 là giải pháp hàng đầu giúp bạn thoát khỏi những mối lo trên.

Dịch vụ thuê thám tử bảo vệ mật 24/7 là gì?

Dịch vụ thuê thám tử bảo vệ mật 24/7 cung cấp lợi ích bảo mật cuộc sống cá nhân riêng tư của khách hàng một cách chặt chẽ, có tổ chức. Từ đó, dịch vụ mang lại cho khách hàng sự an tâm và có sự chuẩn bị ổn thỏa nhất trước những mối nguy hại có thể xảy đến.

Dịch vụ thuê thám tử bảo vệ mật 24/7

Không khó để tìm kiếm một văn phòng thám tử cung cấp Dịch vụ thuê thám tử bảo vệ mật 24/7 . Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín, có nghiệp vụ cao, bảo mật tốt không hề dễ dàng.

Sự phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu dịch vụ khách hàng tăng cao. Các công ty thám tử xuất hiện ngày càng nhiều, bạn càng có thêm nhiều lựa chọn .Tuy nhiên, bạn phải thật cẩn thận trong khâu lựa chọn địa chỉ gửi gắm niềm tin.

Một số văn phòng thám tử hoạt động chui hay giả hình thức kinh doanh để lừa đảo tiền bạc. Thậm chí, họ còn tuồn thông tin khách hàng cho bên thứ ba, mang lại những phiền toái không đáng có. Có những công ty cung cấp dịch vụ thuê thám tử bảo vệ mật 24/7 với giá cao nhưng giải quyết yêu cầu hời hợt, không rõ ràng.

Văn phòng thám tử cung cấp dịch vụ bảo vệ mật 24/7 đáng tin cậy

Thám tử Tony sở hữu chuỗi cơ sở độc quyền tại TP Hồ Chí Minh cùng nhiều cơ sở ở các tỉnh thành khác giúp khách hàng tiếp cận, được hưởng quyền lợi dịch vụ bảo vệ mật 24/7 nhanh nhất, hiệu quả nhất. Công ty sở hữu đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, kính nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Văn phòng thám tử hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Khi lựa chọn dịch vụ thuê thám tử bảo vệ mật 24/7 tại thám tử Tony, khách hàng sẽ nhận được sự bảo đảm tuyệt đối, giải quyết triệt để mọi vấn đề, mối nguy hại tiềm ẩn:

– Bảo vệ, đi theo khách hàng 24/7 đồng thời theo dấu, truy tìm chứng cứ, thông tin kẻ theo dõi giúp khách hàng thuận lợi trong việc kiện tụng, xử lý vấn đề bằng pháp luật.

– Cung cấp đội ngũ vệ sĩ bảo vệ khách hàng và người thân theo yêu cầu.

– Cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản lớn, có giá trị cao uy tín, chuyên nghiệp.

Văn phòng thám tử chúng tôi cam kết với khách hàng các quyền lợi như sau:

– Thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn, có cam kết chặt chẽ và rõ ràng khi khách hàng đăng ký dịch vụ

– Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ thuê thám tử bảo vệ mật 24/7 của chúng tôi

– Với các nhiệm vụ được yêu cầu, bên phía chúng tôi luôn có bản báo cáo cụ thể, chi tiết được gửi tới khách hàng

– Nếu nhiệm vụ được yêu cầu thất bại, khách hàng không hài lòng với trải nghiệm dịch vụ thuê thám tử bảo vệ mật 24/7, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền

Chỉ với một cuộc gọi, cuộc sống riêng tư và an toàn của bạn sẽ được Thám tử Tony bảo vệ, giải quyết tất cả những mối nguy hại tiềm ẩn. Cho dù bạn sống ở bất cứ tỉnh thành nào ở Việt Nam, văn phòng thám tử Tony đều đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.

Quyền lợi khi đăng ký dịch vụ bảo vệ mật 24/7 tại thám tử Tony

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng không lo về giá cả, hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ bảo vệ mật. Nếu khách hàng còn băn khoăn về cách làm việc của văn phòng thám tử Tony, có thể tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi.

Quy trình làm việc của văn phòng thám tử Tony

– Khách hàng liên hệ với bên văn phòng thám tử Tony. Chuyên viên chăm sóc khách hàng bên chúng tôi tư vấn và báo sơ qua về giá dịch vụ khách hàng yêu cầu.

– Khách hàng có thể lựa chọn việc tới văn phòng chúng tôi. Hoặc bên công ty đưa nhân viên sang tư vấn trực tiếp, hiểu rõ yêu cầu khách hàng và báo giá cụ thể dịch vụ

– Khi đăng ký dịch vụ bên chúng tôi, khách hàng sẽ được ký một bản hợp đồng. Tất cả điều khoản rõ ràng, minh bạch đồng thời ứng trước tối thiểu 50% chi phí được ghi trên hợp đồng

– Bên công ty chúng tôi sẽ tìm hiểu, khảo sát yêu cầu khách hàng. Từ đó, đưa ra các phương án tổ chức, bảo vệ mật 24/7 có bài bản

– Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được cập nhật tình hình, tiến độ hoàn thành nhiệm vụ. Bên chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và gửi tới khách hàng bản báo cáo chi tiết nhất.

– Kết thúc dịch vụ sau 7 ngày, mọi thông tin và chứng cứ sẽ được tiêu hủy.

Nếu khách hàng  có nhu cầu về dịch vụ thuê thám tử bảo vệ mật 24/7 bên chúng tôi, liên hệ ngay với văn phòng thám tử Tony qua các phương thức sau đây:

 Đường dây nóng: 090.3300.185 (Luôn có tư vấn viên trực nhận cuộc gọi của khách hàng 24/24)

 Gmail: thamtututoanquoc@gmail.com

Trụ sở : 48 Hoàng Diệu, P12, Q4, TP. Hồ Chí Minh.

Văn Phòng Đại Diện : 247 Đường Số 9A, Khu Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

Facebook: Dịch vụ thám tử

 

Call Now

Scroll to Top