Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

dịch vụ thám tử tư tìm người thất lạc bỏ trốn chuyên nghiệp

Rate this

Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tìm người thất lạc bỏ trốn chuyên nghiệp.

Thám tử tư tìm người thân thất lạc bỏ trốn đã trở thành dịch vụ quen thuộc mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Dịch vụ này giúp khách hàng tìm thấy người thân thất lạc lâu năm. Hoặc người nhà và con nợ bỏ trốn nhanh chóng và hiệu quả. Công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra cho quý khách. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm các thông tin về dịch vụ này đến quý vị và các bạn. 

Các trường hợp cần đến dịch vụ thám tử tư tìm người thất lạc bỏ trốn.

+Đối với trường hợp này hầu hết rơi vào các đối tượng con cái chơi bời, chống đối bố mẹ, nhà trường, nghe lời rủ rê của bạn bè và bỏ nhà ra đi. Đối với trường hợp này các đơn vị thám tử sẽ tìm ra các mối quan hệ và sở thích của con em từ đó tìm ra địa chỉ mà con em khách hàng đang ở hiện tại. 

+Trong trường hợp trẻ em, người già hay các thành viên khác trong gia đình thất lạc. Đơn vị thám tử sẽ dùng đến các biện pháp khác nhau nhằm tìm ra người thất lạc. Thông thường các đơn vị thám tử sẽ dùng đến biện pháp nghiệp vụ nhằm lần theo dấu vết. Cũng như qua lời của các nhân chứng có thấy đối tượng thất lạc. 

+Các đối tượng bỏ trốn có thể là con nợ không có ý định. Không có khả năng trả nợ, nhân viên gián điệp. Hoặc ăn cắp tài sản công ty;  chủ hụi; người giúp việc ăn cắp tài sản của chủ nhà, người gây tai nạn bỏ trốn; các đối tượng lừa đảo; người thứ 3,… Đối với các đối tượng này đơn vị thám tử sẽ tiến hành tìm kiếm, xác minh thân phận và cung cấp thông tin đến khách hàng. 

 

tìm người thất lạc bỏ trốn
  tìm người thất lạc bỏ trốn

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí thuê thám tử tư tìm người thân thất lạc bỏ trốn.

Mức chi phí thuê thám tử tư tìm người thân thất lạc bỏ trốn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do tính chất đặc thù của nghề thám tử ở từng loại hình khác nhau. Nên mức giá khó có sự thống nhất. Thay vào đó mức giá sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó thời gian và mức độ thông tin khách hàng yêu cầu là hai yếu tố chính tác động đến chi phí thuê dịch vụ. 

Lượng thông tin mà khách hàng cung cấp càng nhiều, rõ ràng thì quá trình tìm kiếm càng dễ dàng và mức giá dịch vụ càng thấp. Ngược lại trong trường hợp khách hàng chỉ đưa ra thông tin chung chung công tác tìm kiếm sẽ diễn ra lâu hơn. Và cần đến nhiều nghiệp vụ chuyên môn hơn nên có giá cao hơn. 

Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào đối tượng tìm kiếm mới bỏ nhà đi hay đã thất lạc từ rất nhiều năm về trước. Những đối tượng mới mất tích dễ tìm kiếm hơn so với các đối tượng đã thất lạc nhiều năm. Bên cạnh đó các đối tượng như người nhà thường không tốn nhiều công sức tìm kiếm bằng các đối tượng con nợ hay thủ phạm bỏ trốn. 

Ngoài ra mức giá cả còn phụ thuộc vào phạm vi tìm kiếm, thời gian tìm kiếm. Cùng với các khoản chi phí như tiền ăn ở, đi lại trong quá trình tìm kiếm. Trung bình mức chi phí thuê thám tử mỗi ngày giao động từ 800 nghìn Vnđ đến 2 triệu vnđ tùy thuộc vào từng đơn vị. 

Những lưu ý khi bạn có người nhà bỏ đi hay bị mất tích.

Trước khi tìm đến các đơn vị thám tử tư tìm người thất lạc bỏ trốn bạn nên bình tĩnh xử lý vấn đề trước. Đầu tiên bạn cần xác định xem người thân của mình có thật sự mất tích không. Nếu chắc chắn là người nhà bỏ đi cần tìm hiểu lý do vì sao mà bỏ nhà ra đi. Kiểm tra qua các thông tin bạn bè cũng như tin nhắn hay mạng xã hội để có đầu mối. 

Nếu không tìm được người thân mất tích bạn nên tìm đến với sự giúp đỡ của cơ quan chức năng. Hoặc tìm đến dịch vụ thám tử tư của chúng tôi.

Trong trường hợp cơ quan chức năng mất thời gian quá lâu để tìm kiếm bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ thám tử của chúng tôi để được giải quyết vấn đề một các nhanh chóng. 

Bạn nên tìm đến các đơn vị thám tử uy tín, làm việc chuyên nghiệp nhằm rút ngắn thời gian tìm kiếm cũng như tăng hiệu suất làm việc. Cung cấp các thông tin đến đơn vị thám tử để họ sớm tìm ra người thân của bạn. Với các trường hợp con nợ, chủ hụi hay người giúp việc bỏ trốn. Bạn cần cung cấp các thông tin và giấy tờ liên quan nhằm tăng hiệu quả tìm kiếm. 

thuê thám tử tìm người thất lạc bỏ trốn
                       thuê thám tử tìm người thất lạc bỏ trốn

Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tìm người thất lạc bỏ trốn chuyên nghiệp

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư tìm người thất lạc bỏ trốn có thể yên tâm đến với công ty chúng tôi. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ thám tử theo mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Văn phòng thám tử Tony hân hạnh được phục vụ giải quyết mọi vấn đề thay cho quý khách. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

  • Tư vấn tận nơi miễn phí 24/7 cho quý doanh nghiệp
  • Chi phí dịch vụ thám tử giá cạnh tranh nhất.
  • Hợp đồng đầy đủ rõ ràng thông tin pháp lý đầy đủ.
  • Tuyệt đối bảo mật tất cả thông tin 100% cho dù là sau hay trước khi thuê dịch vụ thám tử
  • Thông tin chuẩn xác, đúng sự thật. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền trong hợp đồng thám tử như đã ký.
  • Luôn giao chứng cứ thông tin cho quý doanh nghiệp đúng thời hạn hợp đồng.

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ thám tử trên khắp các tỉnh thành toàn quốc. Hãy lưu lại số điện thoại của chúng tôi sẽ có lúc bạn cần. Trân trọng Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến công ty chúng tôi.

Call Now

Scroll to Top