Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

dịch vụ thám tử tư giám sát học sinh sinh viên

5/5 - (1 bình chọn)

Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử tư giám sát học sinh sinh viên

Thám tử tư giám sát học sinh – sinh viên là dịch vụ không còn mới tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Dịch vụ này giúp bố mẹ và các bậc phụ huynh quản lý con em của mình tốt hơn. Góp phần định hướng đường đi và tương lai đúng đắn cho trẻ. Cùng công ty thám tử Tony tìm hiểu thêm về dịch vụ này thông qua nội dung bài viết sau đây.

Học sinh – Sinh viên là độ tuổi mà các bạn trẻ cũng như các em đã bắt đầu hình thành ý thức và cái tôi của mình. Trong giai đoạn này nếu bố mẹ không quan sát và để ý các em có thể đi theo con đường chệch hướng theo các tệ nạn xã hội nguy hiểm. Phần lớn các bạn học sinh trong giai đoạn này đều có tâm lý số đông;  a dua; đua đòi theo các bạn khác. Các bậc phụ huynh cần nắm bắt tâm lý của trẻ và định hướng các em theo đúng quỹ đạo. 

                                              thám tử tư giám sát học sinh sinh viên

Thực trạng học sinh – sinh viên và nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư giám sát học sinh – sinh viên.

Tuy nhiên các bậc phụ huynh bên cạnh gánh nặng giáo dục con cái còn phải lo cơm áo gạo tiền. Mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp. Họ khó lòng dành thời gian để quan sát và bên cạnh con cái 24/24. Xuất phát từ yêu cầu của các bậc phụ huynh các đơn vị thám tử hiện đã cung cấp dịch vụ thám tử tư giám sát học sinh – sinh viên. Dịch vụ này giúp các bậc phụ huynh giám sát và quản lý con cái một các gián tiếp và không gây ảnh hưởng đến công việc. 

Thời đại công nghệ số; công việc càng diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ thì nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử càng cao. Bên cạnh việc nắm bắt được con cái mình chơi cùng ai? nghĩ gì? làm gì? dịch vụ này còn bảo vệ con em của thân chủ khỏi các vụ bạo hành cũng như bắt cóc thường xuyên diễn ra tại học đường ngày nay. 

Các hình thức sử dụng dịch vụ thám tử tư giám sát học sinh – sinh viên.

Hiện nay các đơn vị thám tử đang cung cấp dịch vụ thám tử tư giám sát học sinh – sinh viên đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào các yêu cầu đến từ khách hàng mà các đơn vị sẽ tiến hành nghiệp vụ giám sát, theo dõi khác nhau. Có thể kể đến các hình thức giám sát như: 

 • Giám sát các đối tượng học sinh – sinh viên bỏ nhà ra đi
 • Giám sát các đối tượng học sinh – sinh viên học tập xa nhà
 • Giám sát các mối quan hệ bạn bè của các đối tượng học sinh, sinh viên
 • Tìm hiểu thông tin về người yêu của con em mình
 • Tìm hiểu thông tin về sở thích, việc làm và các hành động của con em mình
 • Giám sát và bảo vệ con em mình trước tình trạng bạo hành và bắt cóc
 • Tìm hiểu các thông tin về con cái ngoài trường học và gia đình
Thám tử giám sát học sinh sinh viên
                                            Thám tử giám sát học sinh sinh viên

Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử tư giám sát học sinh – sinh viên.

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như cung cách làm việc của các đơn vị thám tử mà sẽ có quy trình làm việc khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản quý trình thực hiện dịch vụ thám tử tư giám sát học sinh – sinh viên sẽ được thực hiện như sau: 

Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử tư giám sát học sinh – sinh viên.

Trao đổi thông tin

Khách hàng sẽ tiến hành liên hệ đến với đơn vị thám tử mà mình lựa chọn. Qua đó trình bày mong muốn và yêu cầu của mình. Tại bước này đơn vị thám tử sẽ thực hiện các trao đổi miễn phí về cách làm việc, chi phí cũng như gói dịch vụ. Nếu cảm thấy hài lòng khách hàng có thể trao đổi trực tiếp qua cuộc gặp gỡ tại văn phòng thám tử. Hoặc tại địa điểm và thời gian do khách hàng lựa chọn. 

Tại bước tiếp theo hai bên sẽ có các trao đổi kỹ càng hơn về thông tin, hình ảnh đối tượng học sinh – sinh viên cần giám sát. Đơn vị thám tử cũng sẽ cung cấp cách thức làm việc cũng như mức chi phí dự kiến đến khách hàng. Hai bên thực hiện các trao đổi thỏa thuận chung trước khi quy vào điều khoản trong hợp đồng. 

Ký kết hợp đồng

Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng, đồng ý với các thỏa thuận. Cam kết cũng như quyền và nghĩa vụ mà cả hai bên đều phải thực hiện. Theo đó bên khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin về đối tượng yêu cầu giám sát, phương thức liên lạc và thanh toán trên 50% số tiền hợp đồng. Bên phía thám tử cần cam kết cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và bảo mật thông tin tuyệt đối. Không phát sinh các khoản chi phí khác cũng như thông báo sai sự thật. 

Thực hiện và kết thúc hợp đồng

Theo như hợp đồng đơn vị thám tử sẽ tiến hành điều tra giám sát cũng như thông báo kết quả đến khách hàng của mình. Thông tin thông báo cần đáp ứng tính cập nhật, nhanh chóng, chính xác. Thông tin được báo cáo dưới dạng hình ảnh; video; âm thanh; văn bản một các rõ ràng; minh bạch. Sau khi thông báo kết quả, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí hợp đồng và kết thúc hợp đồng. 

Công ty thám tử chúng tôi vừa cung cấp các thông tin về dịch vụ thám tử tư giám sát học sinh – sinh viên đến quý vị và các bạn thông qua bài viết trên đây. Bất cứ khi nào quý vị và các bạn cần đến dịch vụ thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp; giá cả phải chăng đều có thể liên hệ đến với chúng tôi. Hy vọng bài viết đã mang đến các thông tin hữu ích đến quý vị và các bạn.

Liên hệ dịch vụ thám tử giám sát học sinh sinh viên.

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư theo dõi giám sát có thể yên tâm đến với công ty chúng tôi. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ thám tử theo mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Văn phòng thám tử Tony hân hạnh được phục vụ giải quyết mọi vấn đề thay cho quý khách. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 • Tư vấn tận nơi miễn phí 24/7 cho quý doanh nghiệp
 • Chi phí dịch vụ thám tử giá cạnh tranh nhất.
 • Hợp đồng đầy đủ rõ ràng thông tin pháp lý đầy đủ.
 • Tuyệt đối bảo mật tất cả thông tin 100% cho dù là sau hay trước khi thuê dịch vụ thám tử
 • Thông tin chuẩn xác, đúng sự thật. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền trong hợp đồng thám tử như đã ký.
 • Luôn giao chứng cứ thông tin cho quý doanh nghiệp đúng thời hạn hợp đồng.

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ thám tử trên khắp các tỉnh thành toàn quốc. Hãy lưu lại số điện thoại của chúng tôi sẽ có lúc bạn cần. Trân trọng Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến công ty chúng tôi.

 

Call Now

Scroll to Top