Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

dịch vụ thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ công ty

5/5 - (1 bình chọn)

Điều cần biết về dịch vụ thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ công ty.

Trộm cắp nội bộ thực sự là một vấn nạn khiến rất nhiều nhà quản lý phải trăn trở. Để việc điều tra những kẻ tình nghi đem lại kết quả chính xác mà không gây chia rẽ nội bộ thì thường phải nhờ đến thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ công ty. Vậy dịch vụ thám tử này chính xác là gì? 

Nói về trộm cắp nội bộ công ty, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến thủ phạm là người quen biết trong nội bộ gây ra. Thực tế không ít cơ quan, doanh nghiệp đã từng phát hiện ra những trường hợp này. Thậm chí có những trường hợp còn có thủ đoạn rất tinh vi với sự giúp đỡ của người từ bên ngoài. 

Thông thường, trộm cắp nội bộ sẽ không để lại những dấu hiệu lục lọi hay một hiện trường lộn xộn nên khó để phát hiện kịp thời. Người ta thường chia trộm cắp nội bộ công ty ra thành các dạng như sau.

Dịch vụ thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ trong công ty
                               Dịch vụ thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ trong công ty

Các dạng trộm cắp nội bộ công ty làm cho các doanh nghiệp thất thoát.

Thứ nhất: Trộm cắp tài sản của công ty. Đây là tình trạng rất dễ xảy ra với những nhân viên đang rơi vào tình trạng nợ nần túng thiếu. Hay đơn giản là do thói quen ăn cắp vặt…Tất nhiên các tài sản trộm cắp có thể có giá trị lớn như các máy móc thiết bị. Hay giá trị rất nhỏ như các thiết bị văn phòng phẩm…Nhưng nếu không được điều tra kĩ càng thì thiệt hại sẽ rất nghiêm trọng.

Thứ hai: Trộm cắp bí mật của công ty. Đây là trường hợp cực kì tinh vi và nguy hiểm mà quý doanh nghiệp nên thuê thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ công ty. Thông thường những thông tin bị ăn cắp trong trường hợp này là những thông tin quan trọng liên quan đến bí mật kinh doanh; chiến lược phát triển…Những thông tin này sẽ được các công ty đối thủ mua lại với những mức giá cao nên nhiều người bất chấp tất cả để ăn cắp. Nên trộm cắp thông tin bí mật của công ty thường rất tinh vi và khó lường.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ công ty?

Trộm cắp là một trong những hành vi nghiêm trọng. Gây thiệt hại cả về vật chất lẫn văn hoá, uy tín của một công ty. Tuy nhiên không phải lúc nào các công ty cũng nên đứng ra tự giải quyết những vấn đề của mình đặc biệt là với trộm cắp nội bộ. Thay vào đó các công ty nên thuê thám tử tư điều tra nội bộ công ty với những lý do sau:

Thứ nhất thuê thám tử truy tìm chứng cứ. Khi công ty xảy ra trộm cắp và bạn nghi ngờ một ai đó trong công ty là thủ phạm thì bạn cần chứng cứ để chứng minh điều đó. Nếu bạn không chắc chắn về những gì mình nghi ngờ mà lại đi tự mình điều tra thì sẽ dẫn đến mất đoàn kết nội bộ. Và ảnh hưởng rất nhiều đến văn hoá, sự phát triển của công ty.

Thứ hai thuê thám tử bảo mật thông tin. Nếu như bạn phát hiện ra các dấu hiệu của trộm cắp thì bạn cũng không muốn các cơ quan chức năng can thiệp và tiến hành điều tra. Không ai mong muốn vạch áo cho người xem lưng cả vì nếu thông tin trộm cắp nội bộ bị lan truyền thì thiệt hại nhiều nhất chính là uy tín của công ty bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ?

Khi thông tin điều tra đã rõ ràng bạn cũng không dám đảm bảo nó sẽ không bị lan truyền ra bên ngoài nếu không có hợp đồng bảo mật. Trong trường hợp thông tin đến được chỗ đối thủ cạnh tranh thì công ty bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều bất lợi.

Hiệu lực của cam kết bảo mật của chúng tôi sẽ là vô thời hạn. Bạn có thể yên tâm là một khi đã điều tra thông tin cụ thể. Báo cáo cho bạn rồi thì tất cả những thứ liên quan sẽ được bảo vệ như tài sản quan trọng của khách hàng.

Ngoài việc điều tra thủ phạm thì dịch vụ thám tử tư còn giúp bạn tìm hiểu những thông tin nội bộ quan trọng khác nếu bạn yêu cầu. Họ cũng sẽ không sử dụng các thông tin quan trọng của bạn để tiết lộ cho bên thứ ba hay các mục đích khác so với quy định trong hợp đồng.

Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ công ty
                            Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ công ty

Thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ sẽ làm gì?

Tất nhiên nếu muốn sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ công ty thì bạn phải biết cụ thể họ sẽ can thiệp như thế nào.

  • Bước 1: Sau khi nhận được liên hệ từ phía công ty bạn; thám tử sẽ khảo sát tư vấn; trao đổi cơ bản với bạn về dịch vụ.
  • Bước 2: Họ sẽ yêu cầu công ty bạn cung cấp những thông tin quan trọng liên quan đến sự việc như: tài sản đã bị mất cắp? thời gian xảy ra vụ việc? những hình ảnh ghi lại từ camera hay danh sách các đối tượng nằm trong diện tình nghi.
  • Bước 3: Thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ sẽ sắp xếp một cuộc trao đổi chi tiết với bạn sớm nhất có thể. Bởi vì can thiệp càng sớm thì càng dễ để tìm ra thủ phạm.
  • Bước 4: Phân tích yêu cầu mà bạn đưa ra cũng như các thông tin cần thiết. Sau đó thống nhất các điều khoản quan trọng và ký hợp đồng với công ty của bạn.
  • Bước 5: Tiến hành thu thập các thông tin về vụ trộm. Và khoanh vùng các đối tượng bị tình nghi. Theo dõi các đối tượng tình nghi để xác minh và thu thập chứng cứ.
  • Bước 6: Báo cáo kết quả đối với khách hàng. Hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết sự việc.
Liên hệ thuê thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ công ty.

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ công ty. Trong việc giữ gìn sự đoàn kết và uy tín của doanh nghiệp. Hi vọng rằng với những thông tin cụ thể trong bài viết, bạn sẽ có sự đề phòng nhất định cũng như các quyết định đúng đắn với việc sử dụng dịch vụ thám tử!

Chúng tôi mong được hợp tác cùng quý doanh nghiệp. Công ty chúng tôi làm viêc luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng. Với phương châm uy tín bảo mật làm đầu. Tự hào là đơn vị thám tử hàng đầu Việt Nam. Quý khách cứ yên tâm mọi việc cứ giao trách nhiệm cho chúng tôi.

Hãy gọi số Hotline: 090. 3300. 185. Công ty thám tử chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách mọi lúc mọi nơi.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến công ty thám tử chúng tôi !

 

Call Now

Scroll to Top