Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Dịch Vụ Thám Tử Tư Điều Tra Ngoại Tình Uy Tín Tại Sài Gòn

5/5 - (5 bình chọn)

Các bạn đã bao giờ nghe đến dịch vụ thám tử tư chưa? có thể đây là lĩnh vực mà các bạn đã nghe, thấy và biết rất nhiều trên phim ảnh và sách báo thể loại trinh thám rồi. Nhưng các bạn đã thật sự hiểu rõ và nhiều hơn về lĩnh vực dịch vụ này chưa.

Vậy thì hãy cùng đọc bài viết này của chúng tôi để trả lời những câu hỏi trên và có thêm thật nhiều thông tin về dịch vụ thám tử các bạn nhé.

Dịch vụ thám tử tư
                                                   Dịch vụ thám tử tư là gì?

Nhắc đến thám tử hay dịch vụ thám tử tử chúng ta sẽ nghĩ ngay đến 2 vị thám tử lừng danh, nổi tiếng trên khắp thế giới với những cuộc phá án kì thú và chính xác qua truyện trinh thám, truyện tranh là Sherlock Holmes hay Edogawa Conan.

Vậy dịch vụ thám tử tư là gì? Dịch vụ thám tử là như thế nào?

Thám tử (viết tắt tên quốc tế tiếng Anh là: PI-Private investigator) là người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu.

Dịch vụ thám tử: Đây là một ngành nghề với bản chất là cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra, thu thập các thông tin và được nhận thù lao hay phí tổn.

Nhiều nước trên thế giới, thì thám tử tư được xem như là một nghề và được nhà nước công nhận, được đông đảo người trong xã hội tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Ở Việt Nam, dịch vụ thám tử tư không còn là lĩnh vực, ngành nghề dịch vụ mới mẻ hay xa lạ trong đời sống của con người. Ra đời và hoạt động hơn 20 năm trở lại đây, dịch vụ thám tử đã và đang là một trong những dịch vụ cần thiết, đóng vai trò quan trọng trong nhu cầu đời sống xã hội hiện đại.

Đời sống xã hội phát triển các nhu cầu con người về kinh tế, tình cảm và giám sát, quản lí xã hội ngày càng nâng cao. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, tính bảo mật thông tin và chất lượng trong công việc, lĩnh vực thì dịch vụ thám tử ra đời nhằm thỏa mãn những nhu cầu đó của con người.

Dịch vụ thám tử được xây dựng trên nền tảng của sự uy tín, chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, huấn luyện kĩ càng về chuyên môn, nghiệp vụ và kĩ năng điều tra, theo dõi sẽ mà dịch vụ thám tử đảm bảo cho người sử dụng.

Cụ thể hơn dịch vụ thám tử tư sẽ giải quyết những vấn đề gì và giải quyết những vấn đề đó như thế nào?

Bạn đang nghi ngờ người yêu, vợ (chồng) mình đang ngoại tình với kẻ thứ 3. Nhưng với nghiệp vụ của bản thân, sự bận rộn của công việc bạn không thể dành 100% để giám sát và kiểm chứng sự nghi ngờ trong bạn đối với các mối quan hệ đó. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình sẽ giúp bạn xóa tan mọi nghi ngờ và phơi bày sự thực cho bạn.

Bạn đang kinh doanh và đối thủ của bạn cũng đang phất lên trong cùng lĩnh vực, mặt hàng với bạn, sức cạnh tranh tăng và doanh thu của bạn sụt giảm đáng kể. Bạn muốn nghiên cứu thị trường, chiến lược hay các hoạt động kih doanh của đối thủ nhưng lại sợ bị bại lộ hoặc hiệu quả cho việc đó là không có.

Bạn muốn quản lí con cái, người thân trong gia đình khi có những biểu hiện bất thường hay bạn không an tâm khi để con cái, người thân trong gia đình trong lứa tuổi nhất định, biểu hiện thay đổi trong thái độ, cách ứng xử giữa con người với con người. Bạn rất cần quản lí, giám sát chúng 24/24 để tìm hiểu tâm lí, tính cách con trẻ.

Bạn đang gặp các vấn đề về đời sống cá nhân, bạn đang trong tâm trạng lo lắng như mình đang bị theo dõi, bạn thường có những cuộc điện thọai bất thường lúc giữa đêm với nhiều đầu số…những vấn đề này làm ảnh hưởng đến tâm lí, tinh thần và cuộc sống của bạn. Và bạn đang rất muốn được hỗ trợ để tháo gỡ và trả lời hết những vấn đề bản thân đang gặp phải.

Bạn đang làm kinh doanh, đang tham gia trong lĩnh vực cho vay, thế chấp. Lượng khách hàng của bạn rất lớn nhưng bạn chưa đủ chắc chắn về khách hàng, về khả năng chi trả, hoàn vốn cho bạn. Bạn cần nắm hết mọi thông tin tài chính, hoàn cảnh gia đình và khả năng chi trả vốn của khách hàng.

Những vấn đề kể trên chỉ là 1 trong rất nhiều vấn đề mà dịch vụ thám tử tư sẽ tiếp nhận và thay bạn xử lí. Với nghiệp vụ của mình các thám tử gia sẽ giúp bạn tháo gỡ hết những thắc mắc, lí giải hết những vấn đề mà bản thân, công việc và cuộc sống của bạn đang gặp phải một cách chuyên nghiệp, bí mật, rủi ro hầu như là không có đảm bảo hiệu quả công việc và mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

Gía cả rõ ràng, minh bạch. Làm việc dựa trên văn bản mang tính pháp lí cao. Đảm bảo chất lượng dịch vụ mang lại đối với khách hàng. Nên nếu các bạn đang gặp bất kì khó khăn gì, bất kì sự nghi ngờ nào hay tìm đến ngay dịch vụ thám tử để giải quyết mọi vấn đề của bản than các bạn nhé.

Dịch vụ thám tử tư thay bạn thực hiện những điều khó khăn nhất.

Dịch vụ thám tử
                                                                 Dịch vụ thám tử

Công ty thám tử chúng tôi rất mong đươc hợp tác và chia sẽ những khuất mắt khó khăn cùng quý vi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý vị để hoàn hảo hơn trong từng ngày và cũng là nơi để quý vị trao trọn niềm tin.

Thám tử tư chúng tôi làm việc minh bạch rõ ràng. Có kế hoạch cụ thể chi tiết, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi khảo sát thực tiển và tiến hành nhanh chóng. Cam kết tiết kiệm nhất chi phí và thời gian.

Chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian quan tâm đến công ty thám tử Tony.

 

Call Now

Scroll to Top