Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Dịch vụ thám tử tư điều tra gián điệp trong công ty.

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin về dịch vụ thám tử tư điều tra gián điệp trong công ty.

Gián điệp luôn là vấn đề rất đau đầu với những nhà quản lý vì sự cản trở mà nó gây ra trong hoạt động kinh doanh. Khi các nhà quản lý bắt đầu nghi ngờ về lòng trung thành của nhân viên. Họ tìm đến dịch vụ thám tử tư điều tra gián điệp trong công ty. Vậy thuê dịch vụ thám tử này có gì đặc biệt trong việc giải quyết các vấn đề nội bộ?

dịch vụ thám tử điều tra nội bộ
   dịch vụ thám tử điều tra gián điệp nội bộ

Các dạng gián điệp trong công ty

Gián điệp được định nghĩa là những kẻ chuyên trà trộn vào các doanh nghiệp/ tổ chức với những mục đích khác nhau. Thông thường chúng rất khó để phát hiện bởi hành động có tính toán và kế hoạch nhất định. 

Tuy vậy mục đích cơ bản và duy nhất của gián điệp luôn là những thông tin quan trọng. Hay những “tài sản giá trị” đối với công ty/ tổ chức. Do thủ đoạn và hình thức hoạt động của những gián điệp này cũng vô cùng tinh vi và linh hoạt. Nên bạn mới cần đến dịch vụ thuê thám tử tư truy tìm gián điệp trong công ty. Xét trên nhiều khía cạnh, chúng ta có thể tạm chia gián điệp thành các dạng sau:

Gián điệp gây rối nội bộ

Thực tế đã chứng minh mục đích khi các công ty dùng đến gián điệp chủ yếu là vì cạnh tranh không lành mạnh. Có rất nhiều cách để một công ty có thể chiến thắng đối thủ của mình và trong số đó có cách mua chuộc nhân sự. Họ sử dụng đến gián điệp thâm nhập vào nội bộ công ty đối thủ. Mục đích để tìm kiếm và mua chuộc những nhân viên chủ chốt của công ty đối thủ về làm việc cho mình. 

Như vậy họ vừa không mất chi phí đào tạo nhân lực lại vừa tiết kiệm được thời gian tuyển dụng. Thông qua đó họ khiến cho các đối thủ phải điêu đứng. Vì mất nhân viên quan trọng, mất khách hàng tiềm năng, mất cả những chiến lược cạnh tranh quan trọng. Nguy hiểm hơn nữa loại gián điệp còn gây ra sự chia rẽ trong chính nội bộ công ty bạn khiến bạn gặp phải những tổn thất không hề nhỏ.

Gián điệp có thể dùng tiền mua chuộc nhân viên của bạn

Gián điệp ăn cắp thông tin

Kiểu gián điệp này chủ yếu tập trung vào việc ăn cắp những dữ liệu quan trọng của công ty. Chúng có thể vào làm tại công ty như một nhân viên bình thường. Và tìm kiếm cơ hội để khai thác những thông tin mật sau đó bán thông tin cho các công ty cạnh tranh. 

Điều này rất nguy hiểm bởi thông tin cũng là một loại tài sản quan trọng với công ty. Nếu những thông tin như chiến lược phát triển hay danh sách nhân lực chủ chốt đến tay đối thủ thì công ty sẽ bị đe doạ.

Đứng trước những loại gián điệp nguy hiểm như vậy. Bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ từ thám tử tư truy tìm gián điệp trong công ty.

thám tử tư điều tra gián điệp trong công ty
Thám tử tư điều tra gián điệp trong công ty.

Vai trò của thám tử tư điều tra gián điệp trong công ty.

Để không trở thành nạn nhân của các trò cạnh tranh không lành mạnh thì doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm hơn đến sự trung thành của các nhân viên. Bên cạnh việc tạo cho nhân viên những điều kiện làm việc và chế độ đãi ngộ tốt thì cũng cần chú ý đến những loại gián điệp trong nội bộ công ty. 

Những gián điệp này thường thông qua những dữ liệu quan trọng ăn cắp được hay những bí mật thương mại để tống tiền cho doanh nghiệp. Đối phó với chúng thì bạn nhờ đến sự trợ giúp của thám tử tư truy tìm gián điệp trong công ty.

Gián điệp trong công ty có thể ăn cắp thông tin của bạn.

Vai trò của các thám tử trong việc đảm bảo sự trong sạch nội bộ công ty bạn có thể được thể hiện như sau:

Thứ nhất, cách tối ưu để giám sát đối tượng tình nghi

Thám tử tư truy tìm gián điệp trong công ty sẽ lựa chọn cách thức điều tra phù hợp, văn minh để giám sát các đối tượng tình nghi. Thông qua các cách thức cơ bản. Thám tử có thể đảm bảo khoanh vùng đúng đối tượng mà vẫn tôn trọng đời sống cá nhân của những người không liên quan.

Thứ hai, tìm kiếm, xác thực thông tin

Thông qua việc kiểm tra thông tin và xác thực một cách toàn diện lý lịch của nhân viên. Thì các thám tử có thể nhanh chóng phát hiện đối tượng để tránh các chiến lược kinh doanh. Khách hàng tiềm năng của bạn bị rơi vào tay đối thủ cạnh tranh.

Thứ ba, thái độ chuyên nghiệp

Cung cấp cho bạn những thông tin và bằng chứng xác thực cho bạn về gián điệp trong công ty. Bằng một thái độ chuyên nghiệp và tốc độ làm việc khẩn trương nhất. Đảm bảo sự chính xác của thông tin để bạn không cần lo lắng về gián điệp mà gây chia rẽ nội bộ doanh nghiệp/ công ty/ tổ chức.

Thám tử tư sẽ hỗ trợ cho bạn một cách chuyên nghiệp, văn minh và hiệu quả. Hỗ trợ trong các vấn đề pháp lý liên quan đến hành vi cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ. Sẵn sàng là nhân chứng cung cấp những thông tin cần thiết có lợi cho công ty của bạn trong những trường hợp quan trọng.

Thứ tư, dịch vụ uy tín

Thám tử tư điều tra gián điệp trong công ty sẽ bảo vệ bí mật thông tin của bạn.

Dịch vụ uy tín với các điều khoản bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách. Những thông tin về gián điệp sẽ chỉ có bạn biết mà không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào nằm ngoài hợp đồng. Đảm bảo thông tin sẽ không đến với những bên không có thẩm quyền liên quan gây tổn hại đến uy tín của công ty bạn.

Hiện nay văn phòng chúng tôi cung cấp thám tử tư điều tra gián điệp trong công ty đáng tin cậy tại các thành phố lớn. Như TP. HCM, TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng…Công ty chúng tôi cam kết cung cấp nhanh chóng và chính xác thông tin 100% cho khách hàng. Hi vọng rằng với những thông tin trên quý doanh nghiệp sẽ có những sự lựa chọn thích hợp cho công ty của mình!

Khi thuê Thám tử điều tra gián điệp trong công ty chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn miễn phí 24/7
  • Tuyệt đối bảo mật thông tin 100% cho dù là sau hay trước khi thuê thám tử
  • Thông tin chính xác, đúng sự thật. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền trong hợp đồng thám tử.
  • Luôn giao kết quả đúng thời hạn hợp đồng.

Tất cả doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của văn phòng chúng tôi. Hãy gọi qua số hotline chúng tôi sẽ đến khảo sát và tư vấn tận tình cho quý khách.

 

Call Now

Scroll to Top