Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Dịch vụ thám tử tư điều tra chuyên nghiệp

5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ thám tử tư điều tra đang dần trở nên phổ biến, đặc biệt tại các thành phố lớn như Thành Phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tại bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm các thông tin về vấn đề trên.

Tất tần tật các thông tin liên quan đến dịch vụ thám tử tư điều tra.

Dịch vụ thám tử tư, điều tra thám tử là một trong những dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian qua. Kinh tế càng phát triển càng kéo theo nhiều vấn đề xã hội nhức nhối, đây cũng là nguyên nhân khiến thám tử tư trở thành dịch vụ được nhiều người sử dụng. Tại bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này.

tại sao phải sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra ?
                                    Tại sao phải sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra ?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư để điều tra

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư để điều tra trong thời gian qua có sự tăng lên nhanh chóng cả về số lượng lẫn yêu cầu về chất lượng. Xuất phát từ sự phát triển nhanh chóng của kinh tế, văn hóa các vấn đề về xã hội cũng trở nên phức tạp hơn. Song hành với các mặt tích cực, phát triển cũng kéo theo nhiều tệ nạn xã hội tiêu cực. Có thể kể đến như ngoại tình, con cái chơi bời, bỏ nhà ra đi, bắt cóc,…

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra có sự tăng lên nhanh chóng cả về số lượng lẫn yêu cầu về chất lượng

Điều tra thám tử chính là dịch vụ điều tra và tìm ra các thông tin thông qua việc theo dõi bí mật. Từ đó mang đến các bằng chứng, thông tin đúng sự thật một cách nhanh chóng nhất đến thân chủ. Dịch vụ này mang đến các ưu điểm như tính bảo mật cao, điều tra thông tin nhanh chóng và chính xác. Tại Việt Nam dịch vụ thám tử này phát triển nhanh chóng và lớn mạnh nhất là tại Tp HCM và Hà Nội.

Ở một số nước phát triển trên thế giới thám tử là một ngành nghề hợp pháp, còn tại Việt Nam dịch vụ này còn chưa được pháp luật công nhận. Tuy nhiên với những ưu điểm và lợi ích mà dịch vụ này mang lại có rất nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử tư này. Chính vì vậy cần phải có hành lang pháp lý và quy định rõ ràng cho các hoạt động thám tử tại Việt Nam.

Các hình thức thuê thám tử

Tại Việt Nam và trên thế giới dịch vụ thuê thám tử nói chung đều là tìm thông tin. Trong đó lại được phân ra thành nhiều lĩnh vực và loại hình điều tra khác nhau. Cụ thể dịch vụ này bao gồm các hình thức cơ bản sau đây:

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình tphcm
Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình tphcm

Thuê thám tử tư điều tra ngoại tình

Đây có lẽ là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất khi tìm đến thám tử điều tra. Hầu hết thân chủ muốn điều tra chồng hoặc vợ của mình có ngoại tình hay không và cần những bằng chứng cụ thể. Từ đó họ có thể tiếp tục vun vén hạnh phúc gia đình hoặc lấy làm bằng chứng có lợi trong quá trình ly hôn, chia tài sản, giành quyền nuôi con,…

Thám tử là dịch vụ tìm thông tin bí mật và nhanh chóng

Thám tử tư điều tra bảo hiểm

Các công ty bảo hiểm dùng đến dịch vụ thám tử nhằm xác nhận xem khách hàng của mình có cung cấp thông tin chính xác hay không. Nhờ đó có thể tránh tình trạng khách hàng dàn dựng tai nạn, khai man thông tin để chiếm dụng tiền bảo hiểm.

Thám tử tư điều tra kinh tế

Thám tử tư điều tra kinh tế chính là dịch vụ được các công ty, tập đoàn lớn áp dụng nhằm tìm thông tin về đối thủ, đối tác làm ăn của mình. Hoặc thuê điều tra gián điệp kinh tế trong số các nhân viên của mình. Dịch vụ điều tra tài sản của các con nợ cũng được nhiều khách hàng sử dụng.

Thám tử tư tìm người

Đối với dịch vụ này thám tử thường nhận thông tin về người đi lạc, trẻ bỏ nhà ra đi, người thân thất lạc từ khách hàng và tiến hành tìm kiếm. Dịch vụ này giúp thân chủ tìm thấy người thân, con cái của mình.

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh
Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh

Một số dịch vụ tử tư điều tra khác 

Ngoài ra điều tra thám tử còn cung cấp các dịch vụ như: Theo dõi con cái, tìm hiểu thông tin về đối tượng kết hôn, tìm hiểu thông tin có lợi trong các vụ kiện,… Cũng như theo dõi một số vụ án mang tính hình sự, theo dõi các vụ bắt cóc,… Cung cấp các thông tin bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ,…

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra

Đối với các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thám tử và cảm thấy hài lòng với cung cách phục vụ của văn phòng, đơn vị thám tử nào đó có thể lựa chọn địa chỉ đó cho lần tiếp theo. Đối với người lần đầu thuê dịch vụ này có thể cân nhắc một số lưu ý sau đây để chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

                                      Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thám tử

  • Đầu tiên bạn cần xác định xem mình có thực sự cần đến dịch vụ thám tử tư điều tra hay không.
  • Sau đó thông qua bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc dựa trên các thông tin trên mạng để có thể lựa chọn đơn vị uy tín. Bạn có thể tìm kiếm trên Google xem đánh giá từ các khách hàng cũ để có lựa chọn khách quan hơn.
  • Ngoài ra trong quá trình làm việc bạn có thể đánh giá đơn vị uy tín qua cách họ cung cấp dịch vụ, qua trang thiết bị và hiệu quả công việc mà họ cam kết.
  • Khi sử dụng dịch vụ điều tra thám tử bạn cần kí kết hợp đồng rõ ràng với đơn vị cung cấp dịch vụ.
  • Bạn cũng cần lưu ý đến mức chi phí dịch vụ thám tử

Không thể phủ nhận được các ưu điểm và lợi ích mà dịch vụ thám tử tư điều tra mang đến cho khách hàng của mình. Hy vọng với các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp bạn đã có cái nhìn khách quan hơn về công việc và dịch vụ này. Cũng như có thêm cho mình các thông tin hữu ích trong cuộc sống.

Thông tin liên lạc của công ty thám tử Tony:

Công ty chúng tôi làm việc rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hotline: 090.3300.185 — (24/24).

VPĐD : 62 Phùng Tá Chu, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 1 : 48 Hoàng Diệu P12 Quận 4, TP.HCM. Việt Nam

Địa chỉ 2 : 247, Đường 9A, Khu Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

Email:  thamtututoanquoc@gmail.com

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top