Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Dịch vụ thám tử truy tìm chủ nhân biển số xe nhanh nhất giá rẻ.

5/5 - (1 bình chọn)

Văn phòng thám tử tư giúp bạn điều tra nhanh chóng đến bất ngờ

Bạn có biết vì sao người ta thường lựa chọn văn phòng thám tử tư để tìm chủ nhân của biển số xe hay không?

Đó là bởi chỉ có những thám tử tư mới có khả năng xác minh biển số xe một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả cũng như không quá rắc rối hay phải trải qua nhiều công đoạn như các cơ quan chức năng.

Chính vì những lí do này mà hoạt động của các văn phòng thám tử tư trong việc truy tìm biển số xe cũng trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết. Và nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì cũng nên tìm hiểu rõ ràng để đưa ra được quyết định chính xác nhất cho mình nhé!

dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe HCM
                                          dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe giá rẻ

1/ Khi nào thì cần truy tìm điều tra chủ nhân biển số xe?

Văn phòng thám tử chúng tôi đưa ra nguyên nhân sau đây chính là một trong số rất nhiều lí do khiến bạn phải truy tìm biển số xe, từ đó tra ra chủ nhân của chiếc xe đó để đáp ứng được nhu cầu thông tin của mình như sau:

 • Người lái chiếc xe đó gây tai nạn và bỏ trốn.
 • Bạn bị đánh cắp xe máy và bạn muốn dựa vào biển số để truy tìm vị trí cũng như kẻ đã đánh cắp chiếc xe của mình mà chưa cần  trợ giúp hoặc sự can thiệp của công an chính quyền..
 • Trong các trường hợp như thấy bắt cóc, cảnh giật đồ, cướp bóc nhưng không bắt kịp đối tượng và chỉ nhớ biển số xe thì cũng có thể văn phòng thám tử để nhờ truy tìm biển số xe để biết chủ nhân của xe đó là ai đang đứng tên.

Đó chỉ là một trong những số ít trường hợp khiến bạn phải sử dụng dịch vụ truy tìm biển số xe của văn phòng thám tử tư. Đối với tùy trường hợp, nghiệp vụ của thám tử chúng tôi cũng có cách riêng để có thể tìm ra nhanh nhất biển số xe cũng như cung cấp thông tin của chủ nhân chiếc xe một cách nhanh chóng và chính xác nhất cho bạn.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp khiến bạn phải nhanh chóng truy tìm biển số xe cũng như chủ nhân của nó. Hầu như đa số là những trường hợp đều rất quan trọng cần thiết và đòi hỏi độ chính xác cao . Và với khả năng nghiệp vụ của văn phòng thám tử tư chúng tôi, các nhân viên thám tử tư luôn có cách riêng để hoàn thành nhanh nhất yêu cầu mà bạn đưa ra. Vì vậy, nếu cảm thấy cần thiết, bạn nên sử dụng ngay dịch vụ này.

2/ Văn phòng thám tử tư sẽ cung cấp thông tin gì cho bạn sau khi truy tìm biển số xe?

Văn phòng thám tử của chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp tất cả thông tin mà quý khách yêu cầu một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bằng nghiệp vụ chuyên môn, các thám tử sẽ giúp bạn điều tra rõ ràng mọi thông tin về biển số xe cũng như chủ nhân của nó.

Dù hiện nay các kẻ bỏ trốn thường rất tinh vi để đánh lạc hướng người điều tra bằng cách sử dụng giấy tờ giả, biển số giả… nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của văn phòng thám tử tư nhé, vì họ luôn có cách để tìm kiếm những gì mà bạn mong muốn đấy!

Thám tử tư sẽ cung cấp thông tin cho bạn khi sử dụng dịch vụ điều tra này.

 • Vị trí của chiếc xe mà bạn truy tìm biển số là ở đâu
 • Chủ nhân của biển số xe đó là ai
 • Thông tin cá nhân của chủ xe như nghề nghiệp, quê quán, địa chỉ thường trú… và những thông tin khác.

3/ Gía thành cho dịch vụ thám tử tư truy tìm biển số xe như thế nào?

Có rất nhiều lí do để bạn sử dụng dịch vụ của văn phòng thám tử tư. Nổi bật nhất phải kể đến là sự nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và không phải trải qua những thủ tục rắc rối như việc bạn tìm đến các cơ quan chức năng.

Vì vậy, có thể bạn sẽ thắc mắc những thông tin liên quan đến giá cả của dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe này

Quý khách yên tâm khi ký hợp đồng văn phòng thám tử của chúng tôi cũng sẽ đưa ra kế hoạch điều tra rõ ràng để thống nhất với quý khách, từ đó đưa ra được mức giá hợp lý nhất tùy thuộc vào kế hoạch và từng trường hợp cụ thể.

Tùy thuộc vào các yếu tố sau mà các văn phòng thám tử sẽ đưa ra khi thực hiện công việc. Dựa theo các yếu tố các thám tử tư của chúng tôi đưa ra như sau:

 • Độ khó của vụ việc: Đây là điều ảnh hưởng nhất đến giá cả khi sử dụng dịch vụ của văn phòng thám tử tư. Sự việc càng khó thì giá thành sẽ càng cao là điều đương nhiên.
 • Những chi phí phát sinh: Có những cuộc điều tra ở mức khó, cần đến máy móc, thiết bị hiện đại thì chi phí phát sinh cho dịch vụ đó cũng cao hơn bình thường.
 • Chi phí cho việc di chuyển: Tùy vào điều kiện của việc điều tra, chi phí di chuyển có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể. Đây cũng là điều mà bạn nên tham khảo kỹ trước khi ký hợp đồng.

Bạn chỉ hãy chú ý thật kỹ những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên để có thể sử dụng dịch vụ truy tìm biển số xe của các văn phòng thám tử một cách thuận tiện và hiệu quả nhất nhé!

Trong nhiều trường hợp cấp bách, văn phòng thám tử tư chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và gia đình. Vì vậy nếu cần thiết, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ dịch vụ này để đưa ra được quyết định hợp lý nhất trong các trường hợp khẩn cấp mà mình gặp phải nhé!

Dù là truy tìm biển số xe, chủ nhân số điện thoại hay bất cứ vấn đề gì, văn phòng thám tử tư đều có thể đáp ứng một cách nhanh và chính xác nhất cho nhu cầu của bạn. Hãy nhớ đến dịch vụ của văn phòng thám tử nếu thật sự cần thiết, đặc biệt là khi có nhu cầu truy tìm điều tra biển số xe bạn nhé! Vì đây là dịch vụ ra đời giúp cho cuộc sống của bạn và gia đình trở nên thuận tiện và yên tâm hơn đấy.

Quý khách có nhu cầu thuê thám tử tư truy tìm biển số xe hãy đến với văn phòng chúng tôi :

 • Tư vấn cho quý khách miễn phí 24/7 mọi lúc mọi nơi.
 • Chi phí dịch vụ điều tra giá cạnh tranh nhất.
 • Hợp đồng đầy đủ rõ ràng thông tin pháp lý đầy đủ.
 • Tuyệt đối bảo mật tất cả thông tin 100% cho dù là sau hay trước khi thuê dịch vụ thám tử
 • Thông tin chuẩn xác, đúng sự thật. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền trong hợp đồng thám tử như đã ký với quý khách.
 • Luôn giao chứng cứ thông tin cho quý khách đúng thời hạn hợp đồng.

Văn phòng thám tử tư chúng tôi làm việc đâu đó rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tất cả quý khách ở nơi khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe của chúng tôi liên hệ hãy qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách nhanh nhất có thể.

Call Now

Scroll to Top