Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe tại TPHCM

Rate this

Dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe tại tphcm sẽ cung cấp cho bạn chủ nhân của biển số xe mà bạn muốn tìm. Truy tìm biển số xe là dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin, địa chỉ từ biển số xe. Và thông tin người lái mà bạn cung cấp.

Xã hội hiện tại rất phức tạp, tình trạng trộm cắp, tội phạm hoành hành ở khắp nơi mà các cơ quan chức năng không kiểm soát được. Có rất nhiều trường hợp bị mất xe, hoặc cướp giật, gây án mạng làm tổn hại đến thân thể của nạn nhân, tổn thất đến tài sản của cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Trong quá trình xảy ra vụ việc, biển số xe sẽ là một trong những manh mối để vụ án được sáng tỏ. Ngoài việc liên hệ với cơ quan chức năng bạn có thể tìm đến các công ty thám tử truy tìm biển số xe tại tphcm để yêu cầu giúp đỡ.

Dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe
Dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe

Công ty thám tử truy tìm biển số xe trong những trường hợp nào?

Trong các vụ án, xe cộ vừa là phương tiện để các đối tượng di chuyển trong quá trình gây án, những chiếc xe có thể là tài sản mà nạn nhân bị lấy cắp. Vậy dựa vào biển số xe, các thám tử sẽ truy tìm để lấy lại tài sản cho người bị hại.

Công ty thám tử sẽ truy tìm số xe để tìm ra nơi ẩn nấp của các đối tượng sau khi sự việc xảy ra.

Cũng có những trường hợp người thân bạn bè của bạn bị bắt cóc và bạn nhìn ra biển số chiếc xe của nhóm người xấu liền báo cho đội thám tử để bám theo và cứu người.

Công ty thám tử truy tìm biển số xe trong trường hợp người nhà yêu cầu xác định danh tính của chủ xe khi xảy ra tai nạn nhưng chủ xe đã bỏ trốn.

Công việc truy tìm biển số xe của thám tử tại tphcm như thế nào? 

Khách hàng bị mất xe, cướp xe, văn phòng thám tử sẽ nhận các thông tin: biển số xe cộng thêm một vài thông tin như họ tên chủ xe, màu xe, loại xe, nếu còn giấy tờ liên quan đến xe thì càng tốt. Khách hàng có thể cung cấp cả thời điểm xảy ra vụ cướp xe hay mất cắp.

Với trường hợp đây là một chiếc xe lạ của kẻ gây án hay cá nhân nào đó, thám tử có thể khai thác thông tin về biển số xe, màu xe, loại xe theo trí nhớ của khách hàng.

Bằng những nghiệp vụ của mình, thám tử sẽ tiến hành phán đoán và khoanh vùng khu vực mà đối tượng đang cất giấu chiếc xe.

Với những thiết bị công nghệ tối tân nhất, công ty thám tử truy tìm biển số xe tại tphcm sẽ xác định vị trí cụ thể của chiếc xe. Bên cạnh đó điều tra ra thông tin của chủ xe: Họ tên, tuổi, nghề nghiệp, nơi ở hiện tại, nơi làm việc hiện tại, thành phần gia đình. Đội ngũ thám tử cũng sẽ cho bạn biết chiếc xe này đã qua mấy đời chủ rồi.

Trong quá trình truy tìm theo biển số xe, khách hàng sẽ nhận được những báo cáo hàng ngày xuyên suốt quá trình làm việc của thám tử. Báo cáo sẽ được gửi vào email có đính kèm theo ảnh chụp, video ghi hình…

Kết thúc quá trình điều tra, thám tử sẽ bàn giao đầy đủ những thông tin mà khách hàng cần, lấy lại chiếc xe, giao lại cho chủ nhân giấy tờ liên quan đến chiếc xe.

Đặc biệt, dựa vào việc định vị được chiếc xe ở địa điểm nào, nắm bắt được quãng đường di chuyển mà đội ngũ thám tử có thể phối hợp với cơ quan chức năng bắt được kẻ trộm xe, bắt được tội phạm bắt cóc, giải cứu người trên xe…

dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe HCM
dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe HCM

Những cam kết của Công ty thám tử truy tìm biển số xe

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thám tử, công ty chúng tôi cam kết sẽ theo sát quá trình điều tra đảm bảo giải quyết các vấn đề của khách hàng đúng như thời hạn trong hợp đồng.

Mọi thông tin về chiếc xe cũng như sự việc khách hàng cung cấp cho thám tử sẽ được giữ bí mật 100%.

Kết quả điều tra, những thông tin chứng cứ thu về sẽ chỉ có hai bên biết đó là văn phòng thám tử và khách hàng.

Hoàn trả toàn bộ chứng cứ, tư liệu, tài sản thu được trong quá trình điều tra cho khách hàng. Không có hành vi giữ làm của riêng.

Tuyệt đối không có trường hợp công ty hay cá nhân thám tử nào làm rò rỉ thông tin ra bên ngoài, nói không với hành vi tống tiền uy hiếp thân chủ của công ty thám tử.

Tìm đến chúng tôi là khách hàng đã tìm đến công ty thám tử truy tìm biển số xe chuyên nghiệp, thám tử có nghiệp vụ cao.

Công ty luôn đưa ra những giải pháp giải quyết hợp lý nhất vừa đạt hiệu quả lại giảm thiệt hại tài sản hay thương vong về người.

Văn phòng thám tử nhận tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng trên cả nước, xử lý sự việc theo yêu cầu của mọi khách hàng ở mọi tỉnh thành với mức giá hợp lý.

Cam kết hoàn lại tiền 100% cho khách hàng nếu thông tin tìm ra không đúng sự thực.

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phức tạp, chỉ cần một vài giây lơ là mất cảnh giác là trộm cướp có thể lấy đi tài sản của bạn. Nếu muốn tìm ra chiếc xe bị mất hay lấy lại tài sản cũng như truy tìm ra danh tính kẻ gây án một cách nhanh chóng và bí mật hãy gọi ngay cho chúng tôi – công ty thám tử truy tìm biển số xe theo yêu cầu cực kỳ uy tín, làm việc chuyên nghiệp với trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ sẽ xử lý vụ việc một cách nhanh chóng nhất và hoàn toàn bí mật.

Thám tử tư chúng tôi làm việc đâu đó rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe của văn phòng chúng tôi liên hệ hãy qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách nhanh nhất có thể.

 

Call Now

Scroll to Top