Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

DỊCH VỤ THÁM TỬ THU HỒI NỢ TẠI TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ THÁM TỬ THU HỒI NỢ TẠI TPHCM

Bạn đang gặp khó khăn với những khoản nợ đã quá ngày đáo hạn nhiều ngày từ phía công ty đối tác? Bạn gặp phải một số lý do nên không thể tự mình đứng ra để hoàn tất việc này? Bạn đừng lo lắng quá, và giao lại nhiệm vụ này cho chúng tôi, công ty thám tử Tony với dịch vụ thám tử thu hồi nợ tại TPHCM sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này được nhanh chóng và hợp pháp.

Công ty thám tử tư ở tại TPHCM Tony, là một trong 05 đơn vị có thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thám tử thu hồi nợ tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Những thám tử tư của chúng tôi có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc điều tra, giám sát, thu hồi nợ, chúng tôi sẽ giúp bạn nợ xấu, nợ khó đòi được nhanh chóng và hợp pháp.

Hằng năm, công ty thuê thám tử chúng tôi giải quyết hơn 100 vụ việc nâng tỉ lệ thu hồi nợ thành công lên đến con số 90% mang lại 7 tỷ đồng tưởng chừng không thể đòi được của khách hàng. Xử lý được những vụ việc rất khó trong lĩnh vực thu hồi nợ, mang lại cho chúng tôi uy tín trong các dịch vụ thám tử tại địa bàn TPHCM nói riêng, Miền Nam nói chung…

DỊCH VỤ THÁM TỬ THU HỒI NỢ TẠI TPHCM
DỊCH VỤ THÁM TỬ THU HỒI NỢ TẠI TPHCM

Dịch vụ thám tử thu hồi nợ tại TPHCM của công ty thám tử Tony

Dịch vụ của chúng tôi ngoài việc áp dung cho các công ty/doanh nghiệp, còn áp dụng cho những cá nhân hoặc tập thể muốn thu hồi nợ riêng. Hơn nữa, ở tất cả những dịch vụ thám tử tư tại TPHCM mà chúng tôi cung cấp đều phối hợp chặt chẽ với văn phòng luật sư uy tín, nhằm giúp khách hàng hiểu biết nhiều hơn về thủ tục pháp lý.

Những loại công nợ được hỗ trợ từ dịch vụ thám tử thu hồi nợ tại TPHCM

  • Thu hồi nợ do vay mượn tài sản. (nhà cửa, tiền mặt, xe cộ….)
  • Thu hồi công nợ, nợ phải trả, nợ lâu năm, nợ khó đòi của các doanh nghiệp
  • Nợ phát sinh từ việc bồi thường hợp đồng.
  • Các khoản nợ khác như: vay mượn tiền riêng… (thuộc về cá nhân).
  • Các khoản nợ ngoại tệ, tiền ảo: USD, AUD , Bitcoin, Ethernium….

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận điều tra thông tin cá nhân con nợ bỏ trốn, các khoản nợ cờ bạc, nợ giật hụi bỏ trốn…. Miễn là có giấy tờ chứng thực khoản nợ hợp hệ, chúng tôi đều sẽ hỗ trợ xử lý.

Tham khảo thêm các dịch vụ thám tử khác tại đây: https://thuethamtu.net/dich-vu-tham-tu/

Cam kết của công ty thám tử chúng tôi về dịch vụ thám tử thu hồi nợ tại tphcm

  1. Công việc được tiến hành theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên, một cách nhanh chóng và hợp pháp.
  2. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Từ trước và cả sau khi tham gia hợp đồng dịch vụ thám tử tư.
  3. Hiệu lực cam kết vô hạn kể cả khi kết thúc hợp đồng hoặc không đi đến kí kết hợp đồng
  4. Luôn tuân thủ quy định của pháp luật trong quá trình thu hồi nợ xấu doanh nghiệp, nợ của cá nhân.

Là một trong những doanh nghiệp cung cấp loại hình điều tra thông tin có chứng chỉ, giấy phép kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam, chúng tôi luôn làm việc theo đúng pháp luật, chuyên nghiệp, luôn trau dồi chuyên môn để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ thám tử thu hồi nợ rất đơn giản. 

Liên hệ qua HOTLINE: 090.3300.185 chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng cũng như tư vấn chi tiết về dịch vụ, chi phí thuê thám tử…

Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ 24/7 thứ 7 cn không nghỉ

Nguồn: Thuê Thám Tử

 

Call Now

Scroll to Top