Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

5/5 - (1 bình chọn)

Thám tử Tony là một trong những Dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Vũng Tàu . Văn phòng chúng tôi là một văn phòng thám tử uy tín và lâu năm nhất trong ngành thám tử. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ thám tử bao gồm: điều tra theo dõi ngoại tình, xác minh nhân thân , điều tra thông tin, điều tra doanh nghiệp… hiệu quả nhất tại Thành Phố Bà Rịa – Vũng Tàu.

Văn phòng thám tử tư Bà Rịa Vũng Tàu
                                           Văn phòng thám tử tư Bà Rịa Vũng Tàu

Một trong trường hợp nên thuê dịch vụ thám tử tại TP.Vũng Tàu. 

Khi cần thuê thám tử để:

 • Điều tra  theo dõi chồng ngoại tình
 • Theo dõi vợ ngoại tình
 • Tìm người thân, con nợ bỏ trốn.
 • Xác mình nhân thân.
 • Điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh
 • Điều tra doanh nghiệp
 • Điều tra hàng nhái, hàng giả
 • Điều tra kênh phân phối
 • Dịch vụ thu hồi nợ
 • Bảo vệ mật 24/7
 • Truy tìm lấy bằng chứng, chứng cứ cho văn phòng luật sư.
 • Điều tra giám sát theo yêu cầu.

Những điều làm bạn lo lắng khi chưa biết công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp có thể giải quyết giúp bạn

 1. Thám tử hai mang
 2. Thông tin của bạn không được bảo mật
 3. Thám tử nhận hợp đồng nhưng không tiến hành công việc theo thỏa thuận
 4. Giữ kết quả để kéo dài thời gian thực hiện hợp đồng
 5. Thu thêm nhiều khoản chi phí phát sinh sau khi kết thúc hợp đồng
 6. Không hoàn tiền khi cung cấp thông tin sai lệch

Khi đến với công ty thám tử tony ở tại TP Vũng Tàu bạn sẽ cảm nhận được nỗ lực mang lại uy tín và hiệu quả của chúng tôi như thế nào. Chúng tôi không dám khẳng định 100% nhiệm vụ chúng tôi thực hiện đều thành công, nhưng sự nỗ lực và chuyên của chúng tôi gồm:

 • Thám tử 100% qua đào tạo bài bản và liên tục đánh giá và bổ sung kiến thức, nghiệp vụ theo quy định của phòng nhân sự
 • Thám tử tại các tỉnh đa số là người bản địa, luôn sẵn sàng ở các địa bàn hoạt động
 • Thỏa thuận và ký kết hợp đồng trước khi triển khai
 • Luôn bảo mật thông tin trước và sau trong quá trình bạn liên hệ với chúng tôi.
 • Quy trình thuê thám tử rõ ràng, bảo mật, cảm kết.
 • Chi phí thuê thám tử luôn hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng bằng cách rút ngắn thời gian điều tra, theo dõi…
 • Hướng dẫn phân tích và đưa ra biện pháp lẫn giải pháp cho khách hàng.

Chúng tôi luôn khẳng định là một công ty uy tín và chuyên nghiệp đẳng cấp nhất trong lĩnh vực thám tử tư. Chúng tôi cần sự tin tưởng của bạn để sinh tồn và phát triển vững mạnh. Đem uy tín công ty ra để đảm bảo và hành động chuyên nghiệp để chứng minh sự đẳng cấp nhất của chúng tôi. Lời nói đi đôi với hành động.

Công ty Tony cho thuê dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu.

Với lợi thế có đội ngũ thám tử tâm huyết, chắc nghiệp vụ và thiết bị công nghệ thám tử hiện đại tiên tiến nhất. Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp với giá rẻ so với thị trường trong ngành thám tử tư cung cấp nhiều dịch vụ thám tử rất đa dạng và phòng phú cho quý khách lựa chọn.

Các dịch vụ chính mà văn phòng thám tử tại TP.Vũng Tàu cung cấp bao gồm:

1. Điều tra theo dõi ngoại tình tại Vũng Tàu

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình là một trong những dịch vụ nhạy cảm nhất. Nên chúng tôi phải vô cùng khéo léo và bảo mật thông tin để cho bạn khỏi phải khó xử vỡi nữa kia của mình .Bởi sự nghi ngờ nữa kia có thật sự chung thuỷ với mình hay không ? Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan mọi nghi ngờ nữa kia của mình và làm sáng tỏ mọi bí mật mà nữa kia giấu bạn .chúng tôi sẽ âm thầm bí mật điều tra thu thập chứng cứ ngoại tình như hình ảnh, video,… qua dịch vụ điều tra, chồng, bạn trai, bạn gái, người yêu. Tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng ngoại tình. Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình và giúp bạn giữ gìn hạnh phúc của mình.

2. Xác minh nhân thân tại TP. Bà Rịa-Vũng Tàu.

Dịch vụ xác minh nhân thân thông tin của người quen qua mạng, facebook; tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe; xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… theo yêu cầu của khách hàng.

3. Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ tại Vũng Tàu.

Thám tử sẽ mang về các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân…

4. Truy tìm chủ nhân số điện thoại, biển số xe tại TP.Vũng Tàu

Việc này giúp bạn có thể có được những thông tin quan trọng cần thiết. Có thể là những số điện thoại lừa đảo, quấy rối, nặc danh, hoặc nghi ngờ tình địch của mình…

5. Cung cấp thiết bị công nghệ thám tử

Cung cấp các thiết bị định vị, camera mật theo dõi phục vụ các nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả và bắt những kẻ phá hoại, trộm cắp và các vấn đề khác…

6. Dịch vụ thám tử truy tìm người

sẽ giúp bạn:

 • Truy tìm người thân thất lạc, mất tích đã lâu
 • Tìm người làm, osin trộm cắp.
 • Tuy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn, người phạm tội, con nợ bỏ trốn…

 

Thám tử tìm người

7. Dịch vụ truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn.

Là dịch vụ truy tìm kẻ bỏ trốn với mục đích lừa đảo thiếu nợ hoặc trốn tránh các vấn đề khác… Chúng tôi cần có thông tin về người bạn tìm kiếm và những manh mối mà bạn có để tìm kiếm người bạn cần tìm về cho bạn. Giúp cho bạn tìm ra những người đã bỏ trốn bạn suốt bao năm mà bạn không tìm được. Hoặc âm thầm theo dõi để biết cuộc sống hiện tại của người đó như thế nào.

8. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ mật 24/7

Chúng tôi sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, ngưới nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa… theo nhu cầu của bạn công khai hoặc có thể âm thầm đằng sau để bảo vệ mật người mà bạn đang quan tâm để tránh những bất trách xảy ra với người đó. Sẽ luôn bám sát bảo vệ 24/7 người đó cho bạn giúp bạn khỏi sự lo lắng về an nguy của người thân mình. Chúng tôi có những thám tử chuyên gia võ thuật và đầy đủ sự liều lĩnh khôn ngoan sẵng sàng đối phó với những kẻ xâm hại người thân bạn để luôn giúp cho người thân bạn luôn an toàn một cách tuyệt đối nhất.

Nghề thám tử tư tại Việt Nam.

Nghề thám tử từ lâu đã có mặt ở Việt Nam, nhưng không phải ai cũng hiểu đúng về nó.

Để trở thành thám tử thực thụ, tại Mỹ thì người thám tử phải là người từng có kinh nghiệm trong nghề cảnh sản từ 1 đến 5 năm. Tại Anh, họ phải phục vụ trong ngành cảnh sát ít nhất 2 năm và phải được qua đào tạo.

Ở Việt Nam, đội ngũ thám tử là những người từng hoạt động trong nghề cảnh sát và 100% đều qua đào tạo theo chương trình khắt khe của công ty.

Phạm vi điều tra của thám tử tại nước ngoài thường rộng hơn các cảnh sát viên, với những tội danh chính như sau:

 • Giết người
 • Cướp của, trộm xe, lửa đảo
 • Tội phạm có tổ chức
 • Tội phạm công nghệ cao, tội phạm mạng
 • Xâm phạm tình dục
 • Buôn bán và sử dụng Ma túy
 • Xác minh nhân thân lý lịch
 • Quản lý giáo dục con em
 • Tìm người thân thất lạc, bỏ nhà đi
 • Ngược đãi trẻ em

Trong một số trường hợp các thám tử sẽ kết hợp với công an, cảnh sát, báo chí để thực thi hiệu quả các nhiệm vụ điều tra, theo dõi.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử bao nhiêu tiền? có đắt không?

Lần đầu bạn muốn thuê dịch vụ thám tử tư, bạn thường sẽ muốn biết giá thuê thám tử tư bao nhiêu tiền, cách tính giá cả như thế nào? Và chúng tôi rất muốn cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất cho bạn.

Bởi giá thuê thám tử sẽ phụ thuộc các yếu tố như đối tượng theo dõi, điều tra, yêu cầu của khách hàng, địa bàn, thời điểm, thời gian… tiến hành điều tra và mức độ khó hay dễ.

Cách tính chi phí dịch vụ thám tử ở là tính giá theo ngày và theo gói nhiệm vụ. Đơn giá thuê thám tử theo ngày sẽ áp dụng phù hợp theo từng nhiệm vụ cụ thể, thông thường dao động từ800.000đ-1.500.000đ/ngày.

Còn tính theo gói có thể giao động từ 3.000.000- 25.000.000 hoặc hơn thế nếu mức độ phức tạp. Vì thế, khi cần biết mức giá tốt nhất cho nhu cầu thông tin của bạn, bạn hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi tính toán và gửi bạn mức giá tốt nhất chúng tôi có thể thực hiện tốt nhiệm vụ bạn giao phó.

Thuê thám tử tư ở đâu uy tín trong Việt Nam.

Đến với văn phòng thám tử của chúng . Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp phần đông là người bản địa, thông thạo địa bàn, thấu hiểu văn hoá.

Ngoài khu vực Thành Phố Vũng Bà Riạ Vũng Tàu chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tại các quận huyện trên 63 tỉnh thành Việt Nam từ Nam ra Bắc.

Một số kinh nghiệm để thuê thám tử uy tín nhất Tại Vũng Tàu.

Để thuê được một dịch vụ thám tử uy tín nhất tại khu vực Thành Phố Bà Riạ – Vũng Tàu không phải ai cũng biết . Vì vấn đề tìm được một công ty thám tử chuyên nghiệp và uy tín tại khu vực Vũng Tàu này được khách hàng bàn luận sôi nổi trước khi tìm đến và sử dụng dịch vụ thám tử. Tìm kiếm trên mạng Internet và các diễn đàn ngay cả trên webtretho, các chị em cũng cùng nhau thảo luận và đưa ra khá nhiều góc nhìn, đánh giá khác nhau.

Là một văn phòng thám tử lâu năm tại Vũng Tàu đã thực hiện nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi xin phép đưa cho bạn một lời khuyên đó là hãy giữ tinh thần thật bình tĩnh và sáng suốt. Đồng thời bạn nên làm rõ các thông tin sau:

 • Chi phí thuê thám tử có hợp lý hay không?
 • Cam kết bảo mật thông tin trước và sau khi thực hiện hợp đồng
 • Các thông tin, bằng chứng bạn cần điều tra, theo dõi có đầy đủ như cảm kết hay không?
 • Thời gian bạn có thể kết hợp tốt
 • Đặc điểm của đối tượng cần điều tra, theo dõi mà bạn cho rằng nó là cần thiết để thám tử điều tra hiệu quả và nhanh chóng hơn.
 • Điều đặt biệt nhất mà các công ty thám tử có dám cam kết hoàn phí đủ 100% khi không đạt yêu cầu quý khách đưa ra. Nhưng đây là điều đặc biệt mà công ty thám tử Tony chúng tôi dám cam kết khi thực hiện hợp đồng.

Hãy chọn đúng công ty thám tử tốt nhất để tham khảo ý kiến và nắm phần kiểm soát được tình thế. Làm được như vậy, bạn có lựa chọn thế nào thì cũng sẽ là lối thoát cho bế tắc.

Thông thường các công ty thám tử hiện nay đều bảo mật thông tin rất tốt, bởi đó là yếu tố sống còn của một công ty thám tử. Tuy nhiên, chi phí , thái độ phục vụ , nghiệp vụ và hiệu quả của các công ty khác nhau sẽ có sự chênh lệch.

Vì thế hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân và tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông và trò truyện trực tiếp với công ty thám tử để có thêm thông tin về vấn đề này.

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử Tony tại TP.Vũng Tàu.

Dưới đây là 5 lý do khiến khách hàng đã chọn dịch vụ của văn phòng thám tử tại Vũng Tàu chúng tôi để giao phó nhiệm vụ quan trọng, mời bạn tham khảo.

1. Để giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn.

Chúng tôi giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn thông qua các yếu tố sau:

 • Nhân sự thực hiện chuyên nghiệp. Tất cả đều được tuyển chọn thông qua 3 vòng thi và phỏng vấn. Sau khi đã gia nhập đội ngũ, các thám tử có 2 tháng để thích nghi và quyết định sự gắn bó lâu dài hoặc nếu không thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sẽ được thay thế bởi nhân sự khác. Ngay cả khi hoạt động một thời gian dài, nếu trong quá trình thám tử mắc lỗi thì sẽ bị khiển trách hoặc tạm ngừng công việc theo quy định của công ty.
 • Sử dụng thiết bị thám tử hiện đại tiên tiến nhất vào điều tra. Với lợi thế là đơn vị cung cấp thiết bị thám tử, chúng tôi luôn trang bị thiết bị hiện đại mới nhất cho các thám tử khi trực tiếp thực hiện nhiệm vụ để đảm bảo công việc một cách hiệu quả nhất.
 • Xác định rõ mục tiêu, và khai thác tối đa thông tin trước khi thực hiện. Chúng tôi thường rút ngắn được thời gian qua việc tận dụng tối đa các thông tin bạn cung cấp và hiểu rõ về điều bạn mong muốn trước khi đi vào thực hiện điều tra.

2. Để bảo mật thông tin tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng, chỉ cung cấp thông tin cho 1 bên thứ ba khi nhận được sự đồng ý của bạn. Sẽ hủy tất cả những thông tin liên quan trong thời gian nhất định . Cam kết này sẽ được thể hiện rõ trên hợp đồng ký kết với bạn trước khi chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó.

3. Tối ưu chi phí nhất cho quý khách.

Thông qua hai yếu tố sau, khi sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty chúng tôi bạn sẽ tối ưu được chi phí:

– Rút ngắn thời gian điều tra

– Mang về thông tin chính xác

4. Công ty thám tử hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ. 

Chúng tôi luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu. Kể cả ban đêm lẫn các ngày nghỉ lễ trong năm. Chúng tôi luôn mở máy 24/24 để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn và tiện lợi hơn. Chính vì thế quý khách đừng ngừng ngại cứ liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

5. Hàng ngàn khách hàng đã hài lòng và gắn bó với chúng tôi.

Khách hàng lựa chọn thám tử Tony và nhận được sự hài lòng về các dịch vụ thám tử chúng tôi cũng cấp . Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi hơn bởi sự chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng luôn hoàn thành tốt các yêu cầu của quý khách đưa ra một cách tốt nhất.

VII. Cách tìm thuê mướn thám tử đơn giản.

Để thuê dịch vụ của chúng tôi tại văn phòng thám tử Vũng Tàu bạn chỉ cần gọi tới số hotline 090 3300 185 sẵn sàng tư vấn 24/7  kể cả ngày nghỉ lễ và thực hiện theo các bước sau để giải quyết vấn đề của bạn.

Chúng tôi không phải là công ty thám tử đầu tiên ở tại Việt Nam nhưng bề dày kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của chúng tôi dám khẳng định không thua bất cứ văn phòng thám tử nào tại Việt Nam. Chúng tôi đem danh dự và uy tín sẽ không làm bạn thất vọng nhưng chúng tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày để không phụ sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng đã dành cho văn phòng thám tử Tony tại Vũng Tàu. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành giúp bạn giải quyết hiệu quả các yêu cầu của bạn và sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Website: www.thuethamtu.net

Mail: thamtututoanquoc@gmail.com

Call Now

Scroll to Top