Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ trong doanh nghiệp 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ trong doanh nghiệp là dịch vụ cần thiết nhất cho hiện nay. Bên cạnh đó thám tử tư còn giúp cho doanh nghiệp chống thất thoát và tìm ra nguyên nhân vấn đề kết cấu trộm cắp trong nội bộ với nhau. Vì vậy dịch vụ điều tra này không thể thiếu cho các tập đoàn doanh nghiệp lớn.

Trong các công ty xí nghiệp, đơn vị sản xuất. Có rất nhiều vấn đề xảy ra và một trong những vấn đề nổi cộm chính là nạn trộm cắp. Tình trạng trộm cắp xảy ra trong nội bộ công ty có thể là nhân viên trộm cắp như:

Trộm cắp tiền; đồ dùng của đồng nghiệp; trộm cắp tài sản của công ty. Nghiêm trọng hơn là trộm cắp tài liệu chuyển cho đối thủ.

Có những sự việc rất đơn giản dễ dàng tìm ra thủ phạm. Nhưng có những sự việc phức tạp mà bạn lãnh đạo hay quản lý các phòng ban không tìm ra được kẻ trộm cắp, lúc này phải nhờ tới đơn vị có nghiệp vụ và kinh nghiệm xử lý như các công ty thám tử điều tra trộm cắp nội bộ trong doanh nghiệp

Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ
 Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ

Cách nhận biết vụ trộm cắp nội bộ với người ngoài lẻn vào trộm cắp.

Những người làm việc nội bộ trong công ty sẽ biết rõ tài sản, tài liệu cất giấu ở đâu nên hành vi trộm cắp sẽ rất nhanh chóng. Thông thường xóa dấu vết và không để lại dấu vết tình nghi.

Ngược lại, nếu là một ai đó bên ngoài công ty lẻn vào ăn trộm tài sản thì sẽ có dấu hiệu:

  • Đồ đạc lộn xộn, tủ
  • Két bị cạy phá để tìm kiếm và lấy tài sản ở bên trong.

Tuy nhiên chúng ta không loại bỏ khả năng nhân sự nội bộ công ty làm “tay trong” để người ngoài thực hiện hành vi trộm cắp.

Có nhiều sự việc xảy ra mà camera trong văn phòng không ghi lại được. Chính vì thế chúng ta phải nhờ đến sự tài tình của những công ty thám tử điều tra trộm cắp nội bộ trong doanh nghiệp.

Những trường hợp trộm cắp nội bộ công ty nghiêm trọng cần đến thám tử.

Như đã nói ở trên, có những sự việc giải quyết rất đơn giản. Nội bộ công ty tự giải quyết và rút kinh nghiệm. Tuy nhiên các trường hợp dưới đây làm cho lãnh đạo công ty rất đau đầu:

– Các dữ liệu quan trọng, bản thiết kế, hợp đồng, bản kế hoạch bị mất cắp. Đối tượng lấy cắp có thể là người của đối thủ “cài” vào công ty của bạn hoặc nhân sự của công ty bạn đã bị đối thủ mua chuộc.

– Tài sản của công ty, sản phẩm của công ty bị lấy cắp và bán ra ngoài

– Nội bộ nhân sự do mâu thuẫn cá nhân hay muốn hạ bệ nhau. Đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp rồi đổ tội cho đồng nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp cần đến công ty thám tử điều tra trộm cắp nội bộ trong doanh nghiệp?

Câu hỏi đặt ra rằng, tại sao thuê thám tử mà không báo cáo lên cơ quan công an xử lý. Đội ngũ thám tử làm việc bí mật để điều tra nhân sự trong công ty mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Khi có sự vào cuộc của phía công an. Việc khám xét sẽ phức tạp hơn làm cho công việc bị gián đoạn.

Thám tử tư chúng tôi điều tra bí mật một cách thông minh, nhanh chóng và kín kẽ nhất.

Dịch vụ thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ trong công ty
Dịch vụ thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ trong doanh nghiệp

Các bước điều tra mất trộm của thám tử như thế nào?

Bước 1: Bộ phận thám tử tiếp nhận những thông tin. Chứng cứ cho thấy công ty của khách hàng đã xảy ra mất trộm.

Bước 2:Thám tử điều tra trộm cắp bí mật theo dõi tìm hiểu văn phòng nơi xảy ra trộm cắp, phân tích và đưa ra nhận định xem có phải bị trộm cắp nội bộ không hay được thực hiện bởi người ngoài công ty hoặc người trong công ty tiếp tay cho người ngoài vào trộm cắp tài sản.

Bước 3: Từ những chứng cứ thu thập được, tiến hành khoanh vùng đối tượng

Bước 4: Theo dõi những kẻ khả nghi, dựa vào những biểu hiện bất thường để tìm ra bằng chứng xác minh đâu là kẻ trộm

Bước 5: Báo cáo những bằng chứng thu được trong quá trình điều tra đưa đến cho giám đốc công ty

Bước 6: Sau khi đã xác minh được đối tượng trộm cắp tài sản. Công ty thám tử điều tra trộm cắp nội bộ trong doanh nghiệp phối hợp với cơ quan công an và ban lãnh đạo công ty đưa kẻ xấu ra ánh sáng. Tìm kiếm và hoàn trả lại toàn bộ tài sản bị mất cắp (nếu còn nguyên vẹn) cho khách hàng. Trả lại sự trong sạch cho những ai bị đổ oan.

Đâu là địa chỉ tin cậy để thuê thám tử điều tra mất trộm nội bộ.

Trộm cắp tài sản là một trong những “đơn hàng”  thông thường mà các công ty thám tử nhận được hàng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được đội ngũ thám tử uy tín làm việc công tâm, chuyên nghiệp.

Thám tử tư chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm giúp các công ty giải quyết những vấn đề nội bộ một cách nhanh chóng, bí mật mà không lãng phí thời gian, tiền bạc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên điều tra, phá các vụ án trộm cắp tài sản. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong về dịch vụ thám tử trong nước và quốc tế. Đội ngũ thám tử chúng tôi được đào tạo bài bản. Trang bị công nghệ cao sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra thủ phạm trộm cắp chính xác nhất, nhanh chóng nhất và bảo mật 100% thông tin.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thám tử điều tra trộm cắp nội bộ uy tín với giá cả hợp lý nhất hiện nay.  Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Văn phòng thám tử phục vụ 24/24 theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và đưa gia giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để thuê thám tử điều tra trộm cắp nội bộ trong doanh nghiệp trong năm 2023.

Là một công ty thám tử lâu năm uy tín trong ngành. Công ty thám tử chúng tôi rất mong đươc hợp tác và chia sẽ những khuất mắt cùng doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách để hoàn hảo hơn trong từng ngày và cũng là nơi để quý khách trao trọn niềm tin.

Dịch vụ thám tử tư chúng tôi làm việc rõ ràng và minh bạch. Trước khi bắt đầu công việc thám tử chúng tôi đều có kế hoạch cụ thể chi tiết. Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi khảo sát thực tiển và tiến hành nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể.

Chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã dành thời gian quan tâm đến công ty thám tử Tony.

Call Now

Scroll to Top