Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NỘI BỘ

Rate this

DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NỘI BỘ

Công ty của bạn đang trên đà phát triển, khách hàng đang rất tin tưởng và lợi nhuận hàng tháng mang về từ các chi nhánh hoặc cơ sở sản xuất rất cao.Nhưng một ngày, bạn đi kiểm tra tình hình nhập xuất hàng hoặc quỹ công ty và rồi phát hiện có những hàng hóa ‘ không cánh mà bay’ hoặc vấn đề quỹ bị ‘ tiêu hơi’ chỗ nào đó nhưng bạn không biết. Điều bạn đặt ra câu hỏi đầu tiên là gì? – Có trộm! và chắc chắn rằng đây không phải là những vụ trộm vãng lai vì nhìn lại cách bày trí và sắp xếp thì chúng ta sẽ biết vậy từ đó bạn sẽ  suy ra ‘ Trộm nội bộ ’, bạn lo lắng và không biết cách giải quyết khi chưa có bằng chứng xác thực?

thám tử điều tra nội bộ
                 dịch vụ thám tử điều tra nội bộ

Đừng lo lắng, đừng bóp trán suy nghĩ thêm nữa vì bạn đang nghi ngờ nội bộ công ty có kẻ ăn cắp hàng hóa, thông tin mật của công ty và chưa cách xử lý như thế nào . chúng tôi Dịch vụ thám tử điều tra sẽ giúp bạn phát hiện và tìm ra thủ phạm ăn cắp trong nội bộ công ty … cũng như phát hiện và ngăn chặn những vụ việc đã được sắp xếp trước với ý đồ xấu cho mục đích phá hoại ….

Thám tử điều tra nội bộ
Thám tử điều tra nội bộ

Do đặc thù tính chất công việc rất phức tạp, đòi hỏi phải có nghiệp vụ thám tử chuyên môn cao và phải giới hạn trong khuôn khổ luật pháp cho phép. Vì một lý do nào đó khiến bạn không muốn có sự can thiệp của cơ quan chức năng, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn, mọi sự việc sẽ sớm minh bạch và đưa ra ánh sáng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Hãy đến với chúng tôi, Dịch vụ Thám tử điều tra nội bộ : Nhanh- chuẩn xác – Cẩn thận.

Hotline: 0903300185 

Địa chỉ : 27 Nguyên Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Email: thamtututoanquoc@gmail.com

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top