Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

DỊCH VỤ THÁM TỬ CHUYÊN THEO DÕI BẢO VỆ MẬT 24/7 AN TOÀN

Rate this

Đi kèm với sự phát triển công nghệ, máy móc, xã hội đã và đang tồn tại nhiều vấn đề phức tạp, đe dọa đến tính mạng và cuộc sống của con người. Rất nhiều người trăn trở, lo lắng trong việc tìm kiếm giải pháp bảo đảm an toàn cho mình và gia đình. Bài viết sau đây đưa ra những lý do cho thấy sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ mật. Giới thiệu tới bạn đọc dịch vụ thám tử chuyên theo dõi bảo vệ mật 24/7 an toàn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ mật 24/7?

Cuộc sống xung quanh chúng ta đang tồn tại những vấn đề xấu, tệ nạn, những mối nguy tiềm ẩn. Là chủ đề nóng trên nhiều diễn đàn, nhận được sự quan tâm trên toàn xã hội. Đặc biệt, sự phát triển của công nghệ, trang thiết bị hiện đại khiến cho thủ đoạn của con người ngày càng tinh vi. Tội ác thực hiện ngày càng khó phát hiện hơn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thám tử bảo vệ mật?

Đặc biệt, với những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn (doanh nhân, ngôi sao, người có địa vị cao,…). Mỗi nhất cử nhất động đều phải cẩn thận, luôn phải đau đầu đối mặt với sự nhòm ngó của đối thủ cạnh tranh. Vì thế, vấn đề an toàn lại càng được chú trọng hơn cả.

Dịch vụ bảo vệ mật 24/7 ra đời nhằm bảo vệ sự an toàn của khách hàng hay mục tiêu được chỉ định trong bí mật. Dịch vụ này đề cao tính bảo mật, tuyệt đối giữ kín thông tin khách hàng. Các vấn đề sau đây được dịch vụ bảo vệ mật giải quyết triệt để:

– Khách hàng nghi ngờ bị ai đó theo dõi, nhòm ngó riêng tư,…

– Khách hàng bị đe dọa hoặc nghi ngờ bị ai đó đe dọa,..

– Tổ chức sự kiện quan trọng, cần bảo vệ an ninh

– Bảo vệ an toàn theo yêu cầu với yếu nhân

– Bảo vệ mật an toàn hàng hóa có giá trị cao theo yêu cầu

– Bảo vệ mật các khu vực được chỉ định (khách sạn, trung tâm thương mại, ngân hàng,…)

Nếu khách hàng gặp nguy hiểm, dịch vụ bảo vệ mật 24/7 hỗ trợ:

– Bảo vệ an toàn cho khách hàng

– Nhanh chóng điều tra, phát hiện chính xác hung thủ

– Ngăn ngừa, giải quyết vấn đề kịp thời trước khi diễn biến phức tạp

– Phối hợp với các cơ quan chức năng để bắt giữ đối tượng gây hại cho khách hàng

Dịch vụ bảo vệ mật 24/7 tại văn phòng thám tử Tony

Với đội ngũ nhân viên thám tử chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề, kinh nghiệm cao trong nhiều lĩnh vực. Văn phòng thám tử Tony luôn được đánh giá cao trong công tác chuyên theo dõi bảo vệ mật 24/7, giúp khách hàng ngăn chặn hiểm nguy và bảo đảm an toàn tối đa. Thám tử Tony luôn nhận được nhiều tin tưởng từ khách hàng cũ, các doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng,…

Thám tử điều tra
Dịch vụ bảo vệ mật 24/7 tại thám tử Tony

Công ty chúng tôi sở hữu nhiều cơ sở trên toàn quốc, thuận lợi cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ. Ở các khu vực chưa có cơ sở thám tử Tony, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể. Quy trình làm việc cũng như cách tính chi phí dịch vụ bảo vệ mật vô cùng rõ ràng. Tùy theo mức độ, đặc điểm nhiệm vụ và thời gian sử dụng dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Giao dịch giữa bên công ty thám tử Tony với khách hàng thông qua bản hợp đồng rõ ràng. Khách hàng có thể đàm phán, thay đổi các điều khoản phù hợp. Sau khi ký kết hợp đồng, khách hàng cần ứng trước cho bên công ty 50% chi phí dịch vụ.

Công ty thám tử Tony cam kết:

– Bảo mật thông tin khách hàng chặt chẽ: Không chỉ thám tử Tony mà bất cứ công ty thám tử nào đều coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi cam kết không để lộ hay cung cấp thông tin cho bên thứ ba. Ngay cả khi kết thúc hợp đồng, các tài liệu liên quan đến giao dịch 2 bên đều được tiêu hủy sau 7 ngày

– Chỉ tiết lộ thông tin với bên thứ ba khi có sự đồng ý của khách hàng

– Bảo vệ an toàn khách hàng, ứng phó nhanh chóng các tình huống diễn ra bất ngờ

– Cung cấp thông tin điều tra chính xác, cụ thể

– Cập nhật quá trình theo dõi, điều tra thường xuyên

– Cung cấp tới khách hàng bản báo cáo chi tiết về toàn bộ quá trình điều tra

Dịch vụ bảo vệ mật 24/7 mang lại nhiều lợi ích lớn trong việc bảo đảm an toàn, giải quyết các vấn đề nguy hại đe dọa tới tính mạng khách hàng. Chọn thám tử Tony làm nơi gửi gắm niềm tin không làm bạn phải hối hận, cho bạn hài lòng từ chăm sóc, tư vấn khách hàng cho tới trải nghiệm dịch vụ.

Thuê thám tử tphcm
                                          Liên hệ thám tử Tony để tư vấn, sử dụng dịch vụ bảo vệ mật 24/7

Liên hệ tư vấn dịch vụ:

 Đường dây nóng: 090.3300.185 (Luôn có tư vấn viên trực nhận cuộc gọi của khách hàng 24/24)

 Gmail: thamtututoanquoc@gmail.com

Trụ sở : 48 Hoàng Diệu, P12, Q4, TP. Hồ Chí Minh.

Văn Phòng Đại Diện : 247 Đường Số 9A, Khu Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/thuethamtu.net/

Call Now

Scroll to Top