Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM giúp bạn giải tỏa những mối nghi ngại hiện hữu trong cuộc sống của bạn: bạn nghi ngờ anh chồng của mình ngoại tình, bạn lo ngại một đối tượng nào đó đã làm ảnh hưởng đến lợi ích riêng của bản thân… Hãy đến với văn phòng thám tử chuyên nghiệp tại TP.HCM, mọi lo lắng còn tồn đọng trong tâm trí bạn sẽ được chúng tôi xoá sổ. Với tiêu chí nhanh, gọn, lẹ làm kim chỉ nam, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để làm hài lòng những khách hàng và khiến cho khách hàng cảm thấy thoả đáng với số tiền họ đã bỏ ra.

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM
                            Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp có đáng tin và uy tín không ?

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM ở đâu ? Đó là câu hỏi mà đại đa số khách hàng luôn đặt ra để thể hiện mối quan ngại trước khi có ý định sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Văn phòng thám tử ToNy  chúng tôi xin đem uy tín ra đảm bảo:

 • Thoả thuận và kí kết hợp đồng trước khi triển khai.
 • Thám tử hoạt động và làm nhiệm vụ đúng như những gì đã thoả thuận trong hợp đồng.
 • Thám tử thực hiện đúng với tiêu chí nhanh, gọn, lẹ, hoàn thành yêu cầu của khách hàng đúng thời gian, không kéo dài gây phiền toái cho khách hàng.
 • Toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật an toàn.
 • Giá cả hợp lí, phù hợp với mọi nhu cầu thị hiếu của khách hàng.
 • Nếu yêu cầu trong hợp đồng không được hoàn thành như thoả thuận, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả lại chi phí cho khách hàng.

Văn phòng thám tử Tony có những dịch vụ chuyên nghiệp nào ?

Văn phòng thám tử chúng tôi luôn xây dựng hình thức hoạt động kinh doanh đa dạng, phong phú và tiềm năng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, phù hợp với từng mục đích mà khách hàng đặt ra.

1.Theo dõi và điều tra hành vi ngoại tình.

Thám tử tư theo dõi sát sao và cực kì tinh vi để cung cấp mọi thông tin, về các hành vi của chồng bạn, vợ bạn, bạn trai hoặc bạn gái bạn và cả đối tượng bị tình nghi là ngoại tình. Mọi thông tin về địa điểm, thời gian, gia cảnh,…đều sẽ được chúng tôi cung cấp với mức độ đầy đủ nhất, chính xác nhất và nhanh gọn nhất. Bạn sẽ được bảo mật thông tin chắc chắn cho đến khi việc bắt quả tang được thực hiện.

2.Giám sát và xác minh danh tính đối tượng.

Một đối tượng hay một tổ chức nào đó thuộc diện tình nghi đã làm ảnh hưởng đến lợi ích của bạn nói riêng và của cộng đồng nói chung, văn phòng thám tử tại TP.HCM với kĩ năng chuyên nghiệp sẽ giám sát và lần ra danh tính đối tượng cho bạn. Từ những thông tin chúng tôi thu thập có thể cho bạn biết được thông tin về số điện thoại, facebook, zalo, địa chỉ…của đối tượng.

 1. Điều tra hành tung và những chứng cứ cho các vụ án nhiều mức độ.

Công ty thám tử của chúng tôi gồm các chuyên viên đã qua những khoá đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, thành thục các kĩ năng thu thập chứng cứ xác thực, đồng thời  thám tử tư chúng tôi có thể liên kết với các cơ quan điều tra có thẩm quyền thực hiện phá án.

 1. Tìm kiếm tung tích kẻ lừa đảo, con nợ, người lạm dụng chiếm đoạt tài sản.

Những kẻ chu du ngoài vòng pháp luật luôn là những đối tượng chủ yếu mà công ty thám tử chúng tôi nhắm đến. Bạn sẽ không phải lo mất đi tài sản oan ức, chúng tôi sẽ dùng biện pháp nghiệp vụ để lần mò tung tích của những đối tượng đó để giúp bạn đòi lại công bằng.

 1. Tìm người bị thất lạc.

Người thân, bạn bè bị thất lạc, không cần phải lo lắng, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân người bị thất lạc, còn lại hãy chờ tin tức của chúng tôi. Với quy mô tìm kiếm luôn được mở rộng, thám tử Tony xin khẳng định việc tìm lại người bị lạc là vô cùng nhanh chóng và an toàn.

 1. Cung cấp các thiết bị phục vụ công việc thám tử, điều tra.

Thám tử tư chúng tôi không những là văn phòng thám tử chuyên nghiệp đa dịch vụ, mà còn là nơi cung cấp các thiết bị chất lượng và tiên tiến nhất. Camera, thiết bị định vị mà chúng tôi cung cấp đều phục vụ tốt công tác điều tra, giám sát, và nhất là giá cả luôn đi đôi với chất lượng cùng sự hài lòng của khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ từ công ty thám tử tony ?

Các dịch vụ thám tử mà công ty Tony  cung cấp đều xuất phát từ nhu cầu, niềm tin của khách hàng. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử, công ty thám tử Tony  tự tin với chuyên môn của mình luôn làm hài lòng khách hàng. Tất cả các nhân viên của Thám tử Tony đều được qua các khoá đào tạo khắc khe, từ cơ bản đến nâng cao, kĩ năng xử lí trong mọi tình huống vô cùng nhạy bén và chuyên nghiệp. Thám tử Tony càng làm vững lòng tin khách hàng hơn khi chúng tôi luôn chú ý liên kết với cơ quan công an, lực lượng cảnh sát thường trực tại địa phương, cơ quan ban ngành có thẩm quyền để sẵn sàng hỗ trợ trong mọi tình huống cần thiết. Đặc biệt là chính sách bảo vệ và tôn trọng khách hàng. Tôn chỉ của công ty chúng tôi là ” khách hàng là thượng đế “. Mọi thông tin của các bạn sau khi kí kết hợp đồng sẽ được giữ bí mật, tuyệt đối không bị rò rĩ. Chúng tôi luôn cố gắng không để bất kì sai sót nào xảy ra, hoặc nếu có, chúng tôi sẽ hoàn trả mọi chi phí như đã thoả thuận trên hợp đồng.

Chi phí cho việc sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM

Số tiền khách hàng bỏ ra hoàn toàn phù hợp với mục đích và kết quả mà mình nhận được. Với giá từ 800.000đ – 1.500.000đ/ngày, bạn nhận được những gì hơn cả mong đợi, và chúng tôi khẳng định sẽ hoàn trả lại chi phí nếu không làm đúng theo thoả thuận trên hợp đồng.

Thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của Tony ở đâu ?

Văn phòng thám tử HCM của chúng tôi có trụ sở nằm trên địa bàn quận 5 là một trong những Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM . Có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thuê dịch vụ thám tử tư ở địa chỉ:

 • Số 12 Nguyễn Thời Trung, phường 6, Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số 48, đường Hoàng Diệu, phường 12, Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao khách hàng lại tin tưởng dịch vụ thám tử chúng tôi ?

Chúng tôi xin cảm ơn về niềm tin mà khách hàng đã đặt nơi Tony. Thời gian tới công ty thám tử Tony sẽ triển khai nhiều chính sách ưu đãi khách hàng hơn, mở rộng quy mô để có thể tiếp cận nhiều hơn những thị hiếu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng mang những tâm huyết đã gây dựng bao năm qua để xây dựng một xã hội văn mimh, giàu đẹp và phát triển hơn bao giờ hết, trong đó đầy ấp sự hài lòng và một niềm tin vững chải hơn bao giờ hết.

Để trở thành một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp và uy tín nhất TP.HCM chúng tôi luôn tuân thủ những nguyên tắc sau:

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC THÁM TỬ TONY

(*) Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc.

(*) Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo.

(*) không đồng tình với khách hàng khi biết khách hàng đang sai.

(*) Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra kết quả.

(*) Không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.

(*) Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.

(*) Không chặt chém chi phí và luôn có mức phí cạnh tranh nhất.

(*) Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Liên hệ Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM của chúng tôi đế được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất: 090.3300.185  (tư vấn 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ ).

 

Call Now

Scroll to Top