Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Dịch vụ điều tra trộm cắp nội bộ công ty

5/5 - (1 bình chọn)

Một số thông tin về dịch vụ thuê thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ công ty.

Dịch vụ điều tra trộm cắp nội bộ công ty rất cần thiết cho các doanh nghiệp ngày nay. Trong nền kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển như hiện nay, các công ty mọc lên rất nhiều. Cùng với đó là nhu cầu thuê thêm nhiều nhân viên. Cũng bởi vậy mà theo nhiều doanh nghiệp phản ánh, tình hình trộm cắp trong công ty ngày càng nhiều và khó kiểm soát. 

Vậy làm thế nào để giải quyết chuyện này một cách công bằng, chính xác. Trong khi vẫn giữ được sự đoàn kết trong nội bộ công ty? Giải pháp cho bạn chính là dịch vụ thuê thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ công ty được giới thiệu ngay sau đây.

Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ
                                         Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ.

Dịch vụ thuê thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ công ty là gì? 

Dịch vụ điều tra trộm cắp nội bộ tìm ra thủ phạm, nguyên nhân và giải quyết. Đây là một dịch vụ do khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp) thuê để điều tra nội bộ. Cụ thể, doanh nghiệp sẽ yêu cầu giúp đỡ, điều tra để phát hiện ra những vụ trộm cắp mang tính chất trong nội bộ. Đảm bảo an ninh một cách bí mật. 

Theo đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng thám tử sẽ cử người đi tiến hành việc điều tra. Bao gồm tìm ra nguyên nhân và giải quyết những đường dây liên quan đến việc trộm cắp nội bộ. Với tính nóng hổi của vấn nạn trộm cắp từ nhân viên trong công ty thì đây quả là một dịch vụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. 

Khi nào cần thuê thám tử điều tra trộm cắp nội bộ? 

Nếu công ty bạn xuất hiện những vấn đề được liệt kê dưới đây thì đó chính là lúc bạn nên sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ công ty. Các trường hợp này bao gồm: 

 • Công ty  văn phòng hoặc cơ quan của khách hàng có dấu hiệu bị trộm cắp. Có những chi tiết làm bạn nghi ngờ nguyên nhân do nhân viên trong công ty chứ không phải trộm vãng lai. Ví dụ: đồ đạc không bị xáo trộn, không có dấu vết lục lọi,…
 • Phát hiện có các dấu hiệu lạ thường xuyên xảy ra và lặp lại trong một khoảng thời gian nhất định. Nghi ngờ có nguy cơ xâm hại đến tài sản của công ty hoặc tổ chức. 
 • Xảy ra vụ việc trộm cắp, lừa đảo trong công ty, nhưng vì lý do cá nhân nào đó mà bạn không muốn có sự can thiệp của các cơ quan chức năng. 
 • Tìm hiểu, làm rõ nguyên nhân một số vụ việc gây chia rẽ nội bộ, mất đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Hoặc giữa thành viên công ty với người bên ngoài. 
 • Khách hàng đã tìm mọi cách nhưng vẫn không điều tra được nguyên nhân thủ phạm gây ra, nhưng cũng không muốn “bứt dây động rừng”. 

Ưu điểm của dịch vụ thuê thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ công ty.

Dịch vụ thám tử điều tra mang lại một số lợi ích rất lớn như: 

 • Điều tra một cách âm thầm khiến đối tượng chủ quan, không đề phòng. Nhờ vậy mà có thể tìm ra thủ phạm nhanh chóng hơn, chính xác hơn. 

Thuê thám tử tư điều tra có thể tìm ra thủ phạm nhanh hơn.

 • Thu thập đầy đủ, chính xác các chứng cứ, thông tin liên quan đến thủ phạm của vụ trộm cắp tài sản công ty bằng hình ảnh, ghi âm, video. 
 • Tránh làm xấu hình ảnh công ty, tránh gây tai tiếng với truyền thông cho doanh nghiệp, cơ quan được điều tra. 
 • Nếu nghi ngờ và điều tra nhầm đối tượng, khách hàng yêu cầu thuê thám tử điều tra trộm cắp nội bộ công ty sẽ tránh bị đối phương kiện ngược trở lại. 
 • Giá cả dịch vụ hợp lý, phù hợp với hầu hết các quy mô công ty ở Việt Nam. 

Quyền lợi của khách hàng khi thuê dịch vụ điều tra trộm cắp.

Các doanh nghiệp, cơ quan, công ty hợp tác với một văn phòng thám tử uy tín sẽ nhận được các quyền lợi sau đây: 

 • Được những người có chuyên môn hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí 
 • Được bảo mật thông tin tuyệt đối từ khi bắt đầu tham khảo dịch vụ đến khi kết thúc hợp đồng thành công

Các thông tin về công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đều được bảo mật tuyệt đối

 • Được cung cấp các bằng chứng, thông tin cần thiết trong thời gian nhanh nhất. Các thông tin cũng được kiểm tra tính xác thực và tin cậy bởi một đội ngũ kiểm soát trước khi giao cho khách hàng
 • Nếu sự vụ trộm cắp bị phát hiện quá lớn, cần có sự can thiệp của các cơ quan chức năng. Công ty có thể yêu cầu văn phòng thám tử phối kết hợp để làm rõ .
Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ công ty
                                Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ công ty

Một số lưu ý khi thuê thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ công ty. 

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra trộm cắp nội bộ công ty. Bạn nên chú ý một số điều sau để tránh các rủi ro không đáng có. 

 • Có những nghi ngờ rõ ràng về việc tài sản trong công ty bị trộm cắp. Hiện tượng lạ này phải đã xảy ra và lặp lại. 
 • Chọn những văn phòng thám tử uy tín có chuyên môn trong ngành thám tử. Có thể tham khảo người thân, gia đình, bạn bè nếu cần. Hoặc đã sử dụng qua dịch vụ thám tử.
 • Đọc kỹ các điều khoản, chi phí, thời gian… trước khi đồng ý ký vào hợp đồng. 
 • Yêu cầu văn phòng thám tử có cam kết về việc đảm bảo bí mật trong suốt quá trình diễn ra hợp đồng điều tra.

Việc bảo vệ tài sản chung cho công ty khỏi sự trộm cắp là rất quan trọng. Tuy nhiên, để giữ hình ảnh cũng như không làm rạn nứt tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty cũng quan trọng không kém. Với những thông tin về dịch vụ thuê thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ công ty được chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng bạn đã tìm ra được một giải pháp hữu ích cho công ty, doanh nghiệp của mình. 

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ công ty.

Công ty thám tử tư chúng tôi làm việc có kế hoạch cụ thể rõ ràng. Hợp đồng cam kết đầy đủ pháp lý rõ ràng. Chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mong được hợp tác cùng quý doanh nghiệp. Công ty chúng tôi làm viêc luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng. Với phương châm uy tín bảo mật làm đầu. Tự hào là đơn vị thám tử hàng đầu Việt Nam. Quý khách cứ yên tâm mọi việc cứ giao trách nhiệm cho chúng tôi.

Hãy gọi số Hotline: 090. 3300. 185. Công ty thám tử chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách mọi lúc mọi nơi.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến công ty thám tử chúng tôi !

Call Now

Scroll to Top