Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu cho quý khách năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu của chúng tôi  bao gồm việc thu thập thông tin, phân tích và báo cáo các khoản thu, chi, và các tài liệu hỗ trợ liên quan. định cấu hình, phân tích và đánh giá vấn đề về quy trình và chế độ; phân tích và đánh giá hợp đồng và điều tra các vấn đề riêng, và giám sát các hoạt động nào đó theo yêu cầu của quý khách.

Cung cấp các dịch vụ thám tử
                                                                Cung cấp các dịch vụ thám tử

Sau đây là một số dịch vụ thám tử chúng tôi cung cấp cho quý khách.

 • Điều tra đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
 • Điều tra giám sát theo yêu cầu
 • Điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
 • Điều tra các kênh phân phối doanh nghiệp
 • Điều tra theo dõi ngoại tình.
 • Điều tra trộm cắp nội bộ cho doanh nghiệp
 • Giám sát theo dõi học sinh, sinh viên
 • Thám tử tư dành cho Việt kiều, Ngoại kiều.
 • Truy tìm nguời thất lạc, con nợ bỏ trốn
 • Truy tìm thông tin qua số điện thoại, định vị
 • Xác minh nhân thân, lý lịch.

Dịch vụ giám sát theo dõi bao gồm:

Gói dịch vụ giám sát và theo dõi bao gồm các dịch vụ như báo cáo đối tượng đi đâu làm gì và gặp ai? Phát hiện cảnh báo, và các dịch vụ điều tra theo yêu cầu khác. Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ này bằng các phương pháp tự động và linh hoạt, và chúng tôi cũng có thể thực hiện các phần của dịch vụ này một cách thủ công. Cũng như giám sát các hoạt động đối tác để chuẩn bị kỹ cho việc hợp tác làm ăn.

Giám sát theo dõi là một phương pháp cố gắng để theo dõi sự thay đổi và bảo vệ tài sản và tài sản của bạn bằng cách xác định hành động của bạn, đối tượng và môi trường xung quanh. Giám sát theo dõi cũng có thể được sử dụng để xác định bất kỳ biến đổi nào trong thời gian ngắn và dài hạn, bao gồm sự thay đổi trong và xung quanh các tài sản và nền tảng lao động.

Lợi ích sử dụng dịch vụ thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu.

Dịch vụ thám tử điều tra giám sát không chỉ giúp quý khách bảo vệ tài sản của mình, và cũng có thể giúp bạn cải thiện hiệu suất công việc của bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Dịch vụ thám tử giám sát theo dõi của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này bằng cách cung cấp cho bạn một số công cụ và tính năng hữu ích. Chúng tôi cung cấp công cụ thống kê và báo cáo, hệ thống quản lý để quản lý các tài sản hợp lý, các cảnh báo tự động và sử dụng công nghệ cao để theo dõi và báo cáo hoạt động sinh hoạt của đối tượng ban yêu cầu.

Công ty thám tử tư chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu là để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của quý khách hàng. Khi khách hàng muốn điều tra giám sát thông tin về 1 ngành kinh tế đặc thù, hoặc 1 loại thông tin cá nhân tương đối mới theo yêu cầu. Thì với dịch vụ giám sát theo yêu cầu chúng tôi sẽ giúp quý khách đoạt lấy những thông tin đó.

điều tra giám sát theo yêu cầu
                                                    điều tra giám sát theo yêu cầu

Chi Phí dịch vụ thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra giám sát không có mức giá chung mà tùy theo từng vụ viêc và trường hợp mà có mức giá cụ thể của từng khách hàng như: Điều tra theo dõi ngoại tình, Tìm người bỏ trốn, Xác minh thông tin lý lịch, giám sát con cái, vợ chồng. Điều tra đối thủ cạnh tranh, điều tra các kênh phân phối, hàng nhái hàng kém chất lượng…

Công ty thám tử chúng tôi tự hào là một trong những công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sau khi khảo sát yêu cầu vụ việc của quý khách chúng tôi luôn đưa ra mức chi phí hợp lý nhất cho khách hàng lựa chọn và an tâm khi thuê thám tử của văn phòng chúng tôi.

Liên hệ để thuê dịch vụ thám tử tư điều tra:

 • Hotline: 090.3300.185 có chuyên viên tư vấn miễn phí 24/7 :
 • Email: thamtututoanquoc@gmail.com
 • Facepage: Dịch vụ thám tử/ Facebook
 • Trụ sở : 48 Hoàng Diệu P12 Q4 TP. Hồ Chí Minh.
 • Văn Phòng Đại Diện : 247 Đường Số 9A. Khu Trung Sơn. Bình Chánh. TP.HCM.

Nguồn: www.thuethamtu.net

Call Now

Scroll to Top