Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Dịch vụ bảo vệ mật 24/7 là gì

5/5 - (1 bình chọn)

Quý khách đang quan tâm đến dịch vụ bảo vệ mật 24/7. Công ty thám tử chúng tôi giới thiệu cho quý khách để hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ mật 24/7 của chúng tôi cung cấp cho quý khách. Bất cứ ai trong xã hội hiện nay đều chú trọng sự an toàn khi mà các vụ giết người, bạo lực, quay lén,…xuất hiện chỉ vì một vài mâu thuẫn, lợi ích nhỏ khó mà lường trước. Thấu hiểu nỗi lo của xã hội, công ty thám tử Tony cung cấp dịch vụ bảo vệ mật 24/7 bảo đảm an toàn cá nhân. Mời bạn cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi sau đây

Dịch vụ bảo vệ mật 24/7 là gì?

Dịch vụ bảo vệ mật 24/7 là gì
                               Dịch vụ bảo vệ mật 24/7 là gì

Dịch vụ bảo vệ mật 24/7 của công ty thám tử chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu được bảo vệ an toàn cho cá nhân và doanh nghiệp. Giúp khách hàng tránh khỏi các nguy hiểm tiềm ẩn. Từ đó, khách hàng có thể an tâm, gạt bỏ mọi âu lo, tập trung cho cuộc sống cá nhân và phát triển doanh nghiệp.

Bảo vệ mật 24/7 là bảo vệ an toàn ai đó hay một mục tiêu nào đó trong bí mật. Các thám tử bảo vệ bạn trong âm thầm, không công khai danh tính. không lộ diện khi chưa cần thiết. Chính bạn có thể khó biết được thám tử đang ẩn nấp ở đâu. Việc hoạt động trong bóng tối tránh khỏi “bứt dây động rừng”, có thể điều tra được nhiều thông tin và hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Nhiệm vụ và trách nhiệm thám tử tư trong việc bảo vệ mật 24/7 là gì ?

Để nhiệm vụ bảo vệ mật 24/7 có hiệu quả, mỗi người thám tử đều cần phải có những tiêu chí sau:

– Mọi thám tử đều phải kịp thời xử lý các tình huống nguy hiểm để bảo vệ cho quý khách.

– Các thám tử đều phải nắm rõ tâm lý tội phạm, có tư duy logic, óc phán đoán cao. Điều này rất có lợi trong việc điều tra, theo dõi mục tiêu theo yêu cầu

– Thám tử làm việc không được phụ thuộc quá nhiều về mặt tình cảm. Hạn chế phán đoán chủ quan tình huống khi chưa đủ chứng cứ, cơ sở để kết luận.

– Nội bộ các thám tử hạn chế mâu thuẫn, không được để mâu thuẫn ảnh hưởng tới nhiệm vụ khách hàng yêu cầu.

– Phối hợp với các cơ quan chức năng, hỗ trợ tìm kiếm hung thủ gây nguy hiểm cho khách hàng

– Chuẩn bị báo cáo chi tiết về toàn bộ quá trình điều tra, theo dõi gửi tới khách hàng.

Quy trình để thuê bảo vệ mật 24/7:

Tư vấn sơ bộ về dịch vụ bảo vệ mật 24/7

Chuyên viên chăm sóc khách hàng bên công ty chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ dựa trên vấn đề khách hàng đặt ra và báo giá sơ qua để khách hàng có chuẩn bị. Khách hàng nên chuẩn bị trước một số thông tin để thuận tiện cho việc tiến hành dịch vụ nhanh, hiệu quả nhất có thể.

Gặp khách hàng trực tiếp trao đổi và khảo sát

Khách hàng có thể lựa chọn địa điểm gặp mặt thám tử tư chúng tôi. Chúng tôi đi khảo sát thực tiễn để nắm rõ tình hình của qúy khách để đưa ra phương án hợp lý nhất. Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ thống nhất vào đưa ra mức chi phí hợp lý nhất để quý khách tham khảo. Về chi phí dịch vụ bảo vệ mật 24/7, chúng tôi sẽ tính dựa trên tính chất và mức độ nhiệm vụ tùy theo yêu cầu của quý khách mà có mức giá cụ thể.

Ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ mật 24/7.

Sau khi hai bên thảo luận, thống nhất phương án triển khai dịch vụ bảo vệ mật 24/7. Tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng tạm ứng trước 50% chi phí dịch vụ theo như điều khoản trong hợp đồng.

Trước khi bắt đầu dịch vụ, bên công ty cử người khảo sát. Tìm hiểu trước tình hình để từ đó đưa ra các phương án bảo vệ mật 24/7  thích hợp nhất và phải đảm bảo an toàn cho quý khách.

Báo cáo chi tiết cho khách hàng:

  • Luôn có thám tử ẩn thân trong bóng tối bảo vệ mọi hoạt động của bạn 24/7.
  • Không bị lộ thông tin cá nhân. Báo cáo liên tục cho khách hàng để khách hàng nắm bắt được thông tin.
  • Được cập nhật thông tin chi tiết theo dõi hàng ngày cho quý khách.
  • Phối hợp cùng quý khách để xử lý các tình huống.
  • Hỗ trợ điều tra, thu thập bằng chứng khi có nguy hiểm xảy ra hoặc theo yêu cầu khách hàng.

Thanh lý hợp đồng

Kết thúc số ngày trên hợp đồng, thám tử tư phụ trách gửi tới khách hàng bản báo cáo đầy đủ nhất về toàn bộ quá trình bảo vệ mật 24/7. Đánh giá, nhận xét tổng quan về vấn đề khách hàng yêu cầu. Khách hàng tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ.

Thám tử Tony cam kết tiêu hủy toàn bộ thông tin liên quan khách hàng sau 7 ngày hợp đồng hết hiệu lực, không lưu hồ sơ hay bán thông tin cho bên thứ ba.

Với đội ngũ nhân viên ưu tú, trang thiết bị hiện đại, văn phòng thám tử Tony cam kết giải quyết vấn đề khách hàng triệt để, nhanh nhất có thể. Trong suốt quá trình bảo vệ mật 24/7, luôn cung cấp thông tin chính xác, thời gian rõ ràng, cụ thể.

Liên hệ với thám tử Tony để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Trước khi tiến hành dịch vụ bảo vệ mật 24/7. Thám tử chúng tôi làm việc rõ ràng, có kế hoạch phương án cụ thể. Mọi công việc của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Hotline: 090.3300.185  (24/24).
  • Địa chỉ : 247, Đường 9A, Khu Trung Sơn, Bình Chánh. TP. HCM
  • Văn Phòng: 62 Phùng Tá Chu, P. An Lạc A, Quận Bình Tân. TP.HCM
  • Email:  thamtututoanquoc@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/thuethamtu.net/

Công ty thám tử chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến bảo vệ mật 24/7. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ giám sát an ninh hoặc bảo vệ vệ sĩ cố định trong doanh nghiệp.

 

Call Now

Scroll to Top