Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

công ty thám tử xác minh nhân thân

Rate this

Việc khách hàng tìm đến các công ty thám tử xác minh nhân thân hiện nay không phải là ít. Các thám tử sẽ có nhiệm vụ thu thu thập những thông tin, chứng cứ liên quan đến một người nào đó để làm rõ sự nghi ngờ của khách hàng. Làm sáng tỏ một số vấn đề khúc mắc về những sự việc diễn ra. Nếu bạn đang thắc mắc các thám tử sẽ điều tra nhân thân như thế nào? Bạn sẽ nhận được gì từ thám tử hay phối hợp như thế nào với đội ngũ thám tử để xác minh nhân thân thì không nên bỏ qua bài viết này. 

Tại sao cần phải xác minh nhân thân của một ai đó? 

Trong cuộc sống, mỗi người sẽ gặp những sự việc, hoàn cảnh khác nhau, tiếp xúc với những con người khác nhau. Trong quá trình học tập, làm việc, hẹn hò, hôn nhân; sẽ có lúc bạn phải tìm hiểu cặn kẽ về một người; làm rõ chân tướng của sự việc…. Và ta gọi đó là xác minh nhân thân. 

Tiến hành xác minh nhân thân là cách để ta kiểm chứng xem những người thân, bạn bè, người yêu, vợ/ chồng có nói dối ta điều gì không? Có che dấu ta điều gì không? Đối tác làm ăn của chúng ta có làm việc lâu dài được không? Bạn sẽ biết được ai là người có thể tin tưởng, mối quan hệ có thể duy trì. Nắm bắt được sự việc để tránh những chuyện không hay xảy ra với mình. 

Việc tìm hiểu các cá nhân hay sự việc chẳng hề đơn giản. Phải có nghiệp vụ thì mới điều tra kỹ càng, đầy đủ và kín đáo. Đến đây thì những công ty thám tử xác minh nhân thân lại làm rất tốt để mang về những thông tin, tư liệu mà bạn cần. 

Những yếu tố liên quan đến nhân thân đó chính là: tên gì? Bao nhiêu tuổi? Địa chỉ nhà? Địa chỉ làm việc? Học vấn? Chuyên môn – nghề nghiệp hiện nay? Tình trạng hôn nhân? Hoàn cảnh gia đình…

dịch vụ xác minh nhân thân
                                              dịch vụ xác minh nhân thân

Công ty thám tử xác minh nhân thân ở những trường hợp nào? 

– Bạn nghi ngờ vợ/ chồng mình đang ngoại tình và làm những điều lừa dối sau lưng bạn. Thám tử vào cuộc giúp bạn điều tra rõ sự việc và lấy đầy đủ thông tin liên quan tới kẻ thứ 3 đang phá vỡ gia đình bạn (nếu đúng là ngoại tình). 

– Bạn muốn điều tra danh tính của những người bạn đang chơi với con cái của bạn.  Người yêu của con cái xem đâu là người tử tế đàng hoàng đáng giữ mối quan hệ, đâu là kẻ lợi dụng con cái bạn để cảnh báo cho con em mình tránh xa. 

– Người thân trong gia đình hoặc chính bản thân bạn đang bị tống tiền, lừa đảo. Đây là lúc nhờ thám tử giúp đỡ xác minh nhân thân kẻ giấu mặt. 

– Bạn đang có ý định kết hôn với một người và muốn kiểm chứng xem lời họ nói có đúng không, có xứng đáng để đặt niềm tin không? Đây cũng là trường hợp cần điều tra về nhân thân. 

– Bạn thận trọng trong các mối quan hệ làm ăn, muốn xác minh thật kỹ càng về đối tác để xem có phải là mối quan hệ lâu dài không. Công ty thám tử xác minh nhân thân sẽ giúp bạn tìm kiếm tất cả các thông tin liên quan. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ văn phòng dịch vụ thám tử điều tra những đối thủ cạnh tranh trên thị trường. 

Những thông tin khách hàng cần cung cấp cho công ty thám tử xác minh nhân thân.

Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ thám tử, khách hàng cần phải cung cấp một số thông tin liên quan tới đối tượng cần xác minh nhân thân, những thông tin cơ bản được chúng tôi yêu cầu.

Ngoài ra bạn có thể cung cấp cho bộ phận thám tử biết thói quen hàng ngày của đối tượng. Ảnh chụp đối tượng cần xác minh là không thể thiếu, yêu cầu phải sắc nét, là ảnh chụp trong thời điểm gần nhất để dễ xác minh. 

Những thông tin, tư liệu mà khách hàng cung cấp càng chính xác càng chi tiết thì càng hỗ trợ tốt cho thám tử trong quá trình theo dõi – điều tra. Sự phối hợp giữa khách hàng và công ty thám tử xác minh nhân thân cũng sẽ quyết định tới tiến độ công việc, hiệu quả công việc. 

Công ty thám tử xác minh nhân thân
                                              Công ty thám tử xác minh nhân thân

Chúng tôi cung cấp gì cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân?

Sau khi đã nhận được tư liệu mà khách hàng cung cấp. Đội ngũ thám tử sẽ bắt tay vào điều tra, theo dõi và xác minh nhân thân của đối tượng. Những tài liệu, chứng cứ liên quan đến đối tượng, gia đình đối tượng sẽ được tổng hợp lại gửi cho khách hàng theo ngày, tuần hoặc tháng (tùy theo yêu cầu của khách hàng). Khách hàng có thể nhận trực tiếp, tuy nhiên để đảm bảo sự kín đáo hoặc những trường hợp khách hàng ở xa thì có thể nhận thông tin điều tra dưới dạng ảnh, ghi hình, ghi âm, tài liệu bản mềm qua email hoặc nhiều phương tiện truyền tin trực tuyến khác. 

Nếu gõ cụm từ công ty thám tử xác minh nhân thân trên Internet sẽ có rất nhiều kết quả và bạn băn khoăn không biết đâu là địa chỉ tin cậy để giao phó công việc. Hãy đến với chúng tôi, đội ngũ thám tử có nghiệp vụ bài bản, luôn phục vụ khách hàng 24/24. Thực hiện công tác giám sát, xác minh nhanh chóng, đưa ra kết quả chuẩn xác đầy đủ nhất lại đảm bảo thông tin không bị rò rỉ ra ngoài. Thám tử làm việc công tâm không bán đứng khách hàng. Hy vọng sẽ được hợp tác với những khách hàng sáng suốt nhất, giải quyết những vấn đề vướng mắc lâu nay.

Khi thuê công ty thám tử xác minh nhân thân chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn tham vấn miễn phí.
  • Tuyệt đối bảo mật thông tin 100% cho dù là sau hay trước khi thuê thám tử
  • Thông tin chính xác, đúng sự thật. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền trong hợp đồng thám tử
  • Luôn giao kết quả đúng thời hạn hợp đồng

Công ty thám tử chúng tôi làm việc rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quý khách ở nơi khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư xác minh nhân thân của chúng tôi. Liên hệ qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách.

Call Now

Scroll to Top