Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Công ty thám tử tìm người thất lạc bỏ trốn

Rate this

Cuộc sống luôn tồn tại những hoàn cảnh éo le, có nhiều gia đình bị thất lạc người thân đã lâu chưa tìm được, có những trường hợp con cái bỏ đi chưa về lại có những con nợ bỏ trốn làm cho chủ nợ phải mất công tìm kiếm. Những công ty thám tử tìm người thất lạc bỏ trốn ra đời để giúp mọi người tìm lại người thân hay tìm con nợ. Những vụ việc đợi mỏi mòn cơ quan điều tra mà chưa giải quyết được thì văn phòng thám tử lại xử lý giúp bạn một cách nhanh chóng. 

thuê thám tử tìm người thất lạc bỏ trốn
                                   thuê thám tử tìm người thất lạc bỏ trốn

Công ty thám tử tìm người thất lạc bỏ trốn bằng những phương pháp nào? 

Trước tiên, thám tử và người nhà nạn nhân mất tích hoặc chủ nợ sẽ làm việc với nhau. Thân chủ sẽ cung cấp cho thám tử những thông tin liên quan đến đối tượng như: Họ tên, tuổi, số điện thoại đang dùng, các tài khoản trên mạng xã hội sử dụng trước đó của đối tượng (zalo, facebook, wechat…)

Thám tử yêu cầu khách hàng cung cấp ảnh chụp của đối tượng trước khi thất lạc hay bỏ trốn, mất tích vào thời gian nào, khi đi mặc đồ như thế nào, đặc điểm nhận dạng, nơi mà đối tượng hay lui tới… Việc cung cấp chứng cứ càng nhiều, càng đầy đủ thì việc tìm kiếm càng trở nên thuận lợi hơn. 

Sau khi nắm bắt được các thông tin của người mất tích, khách hàng có thể tường trình sự việc xảy ra liên quan đến việc thất lạc hay trốn đi, thám tử sẽ xâu chuỗi kết luận nguyên nhân của vụ mất tích và đưa ra phương hướng giải quyết cho khách hàng. 

Tiếp theo, công ty thám tử tìm người thất lạc bỏ trốn liên hệ với các mối quan hệ bạn bè, người quen của đối tượng để có thêm manh mối cho việc tìm kiếm.

Bằng nghiệp vụ và kinh nghiệm trinh thám, các thám tử sẽ lần theo dấu đối tượng dựa vào số điện thoại đang dùng hoặc dựa vào mối liên hệ của đối tượng đối với bạn bè, người yêu, gia đình… 

Phán đoán những nơi mà đối tượng có thể đang ẩn nấp, khoanh vùng khu vực và tiến hành tìm kiếm từng ngõ ngách. 

Nếu tìm thấy người thất lạc hay kẻ bỏ trốn, tiến hành đưa đối tượng về với gia đình. Trường hợp phát hiện đối tượng đang bị bắt giữ, đang gặp nguy hiểm thì liên hệ với người nhà để có phương hướng cứu người. Phối hợp với cơ quan chức năng để giải cứu con tin. 

Trách nhiệm của khách hàng trong việc phối hợp với thám tử tìm người thất lạc, bỏ trốn 

Muốn mọi việc được diễn ra suôn sẻ thì khách hàng cũng cần phải phối hợp chặt chẽ với công ty thám tử. Cung cấp toàn bộ những tư liệu, hình ảnh và thông tin liên quan đến đối tượng mất tích bỏ trốn; không nên bỏ sót bất kỳ chi tiết nào và đặc biệt phải trung thực. 

Khách hàng và công ty thám tử tìm người thất lạc bỏ trốn phải thỏa thuận với nhau những phương hướng cụ thể để việc tìm kiếm mất tích tiến triển tốt nhất. 

Trong quá trình tìm kiếm, đội ngũ thám tử sẽ gửi báo cáo điều tra cho khách hàng dựa vào hình ảnh, video clip… Khách hàng sau khi nhận được nếu có thêm manh mối hay đề xuất phương hướng gì cần phải thông báo ngay cho thám tử. 

Sau khi có đầy đủ những thông tin của đối tượng mà thám tử cung cấp, thân chủ cần xác minh xem đó có phải người cần tìm hay không.

Hợp đồng thám tử chỉ được thanh lý khi thám tử hoàn thành nhiệm vụ tìm kiếm cho khách hàng và khách hàng thanh toán đủ số tiền trong hợp đồng. 

tìm người thất lạc bỏ trốn
                                                tìm người thất lạc bỏ trốn

Những trường hợp tìm kiếm mất tích phổ biến mà các công ty thám tử giải quyết được 

– Bạn có thể liên hệ công ty thám tử để tìm kiếm người nhà bỏ đi, người nhà bị mất tích 

– Thám tử giúp các gia đình tìm kiếm người nhà thất lạc nhiều năm chưa tìm lại được, thất lạc bởi chiến tranh

– Các trường hợp trẻ bị lạc, con em phụ huynh bỏ nhà đi, trẻ em bị bắt cóc tống tiền, công ty thám tử  Tìm người thất lạc bỏ trốn đều có thể giúp được. 

– Có nhiều sự việc người già có vấn đề về trí nhớ bị thất lạc, các gia đình cũng nên tìm đến đội ngũ thám tử chuyên nghiệp. 

– Bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ tìm kiếm đối tượng nợ tiền, lừa đảo tiền bạc – tài sản rồi bỏ trốn. 

– Ngoài ra, các công ty thám tử còn giúp đỡ người nước ngoài, Việt kiều tìm kiếm người thân thất lạc ở Việt Nam, tìm kiếm con nợ ở Việt Nam. 

Có thể nói rằng việc tìm người thân bị thất lạc, người mất tích hay bỏ trốn luôn rất khó khăn và ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Chính vì thế, nếu bạn không có kỹ năng nghiệp vụ thì sẽ khó mà thành công. Lúc này các công ty thám tử tìm người thất lạc bỏ trốn sẽ trợ giúp cho bạn tìm kiếm, điều tra các đối tượng trốn nợ, lừa đảo chạy trốn cũng như giúp người thân tìm về với gia đình. Để làm việc với đơn vị uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty với đội ngũ thám tử dày kinh nghiệm với nghiệp vụ bài bản sẽ tìm kiếm người theo đúng yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý nhất! Với tiêu chí đặt uy tín và hiệu quả công việc lên hàng đầu, công ty rất mong muốn được đồng hành với khách hàng trên khắp cả nước cũng như phục vụ kiều bào nước ngoài.

Khi thuê công ty thám tử tìm người thất lạc bỏ trốn chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn miễn phí 24/7 của chúng tôi.
  • Tuyệt đối bảo mật thông tin 100% cho dù là sau hay trước khi thuê thám tử
  • Thông tin chính xác, đúng sự thật. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền trong hợp đồng thám tử
  • Luôn giao kết quả đúng thời hạn hợp đồng

Công ty thám tử chúng tôi làm việc rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quý khách ở nơi khác có nhu cầu sử dụng của chúng tôi liên hệ qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách.

Call Now

Scroll to Top