Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Công ty thám tử giám sát học sinh sinh viên

Rate this

Giám sát học sinh sinh viên là loại hình dịch vụ cần thiết cho các quý phụ huynh bận bịu với cuộc sống cơm áo gạo tiền hoặc có nhiều lý do nào đó mà phụ huynh không thể chu toàn trong việc quan tâm, chăm sóc con cái. Chính sự lơ là của bố mẹ khiến cho các em chểnh mảng học hành, bị lôi kéo dụ dỗ tham gia vào các hoạt động xấu, tệ nạn xã hội, gây mất trật tự xã hội… Lúc này bạn cần biết con mình đi đâu, làm gì, gặp ai, yêu ai, học tập tốt không, các mối quan hệ bạn bè như thế nào hay con em phụ huynh có trung thực không? Tất cả những vấn đề này sẽ được công ty thám tử  Giám sát học sinh – sinh viên xử lý một cách nhanh gọn và gửi lại mọi thông tin cho phụ huynh nắm bắt. 

Tại sao cha mẹ nên thuê thám tử theo sát con cái?

Lứa tuổi học sinh – sinh viên là lứa tuổi mà suy nghĩ còn chưa chín chắn, tâm lý nhạy cảm rất dễ bị tác động bởi bạn bè xấu dẫn đến những hành động tiêu cực hay liên quan đến tệ nạn xã hội. Nhiều con em nói dối cha mẹ đi học, xin tiền đóng học để tham gia vào các cuộc chơi, kết quả học tập yếu kém làm cha mẹ – thầy cô phiền lòng. 

Thám tử tư của các công ty bằng nghiệp vụ của mình sẽ giúp cha mẹ biết được con mình đi đâu, làm gì, đi với ai, chơi với những thành phần nào, đi chơi hay đi học…

Bên cạnh đó, công ty thám tử  Giám sát học sinh – sinh viên cũng sẽ bàn bạc và xin ý kiến phụ huynh trong quá trình theo dõi nếu phát hiện các bạn học sinh – sinh viên có biểu hiện bị lôi kéo vào các hoạt động không lành mạnh, sử dụng chất kích thích, đánh nhau… thì sẽ can thiệp và ngăn chặn kịp thời. 

Dịch vụ giám sát học sinh sinh viên tại quận 5
                                  Dịch vụ giám sát học sinh sinh viên

Quy trình giám sát của thám tử như thế nào?

Được đào tạo khả năng trinh thám, thám tử sẽ “theo chân” con em phụ huynh từ trường học đến quán xá, cửa hàng… Dựa vào số điện thoại, biển số xe hay địa chỉ IP thám tử sẽ nắm được các cô cậu học sinh – sinh viên đang ở đâu, làm gì, điều tra và xác định danh tính của những người đi cùng… 

Tất cả thông tin sẽ được tổng hợp lại qua hình ảnh, clip, đoạn ghi âm chuyển cho phụ huynh hoặc sẽ được báo cáo qua cuộc gọi thường xuyên để phụ huynh nắm được và yên tâm. Từ những chứng cứ mà thám tử cung cấp, cha mẹ có thể kiểm tra độ trung thực của con cái. Công ty thám tử  Giám sát học sinh – sinh viên giúp phụ huynh kiểm soát được mọi hành động giúp con em không lơ là trong việc học, không bị cám dỗ bởi những thói hư tật xấu của bạn bè hay ngoài xã hội. 

Sự phối hợp của phụ huynh với Công ty thám tử  Giám sát học sinh – sinh viên

Muốn thám tử theo dõi sát sao, ba mẹ cần cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan tới con em như: Họ và tên, địa chỉ nhà, địa chỉ học ở đâu, địa chỉ nơi làm việc (nếu có), biển số xe, loại xe, màu xe… 

Một thông tin quan trọng nữa chính là ảnh chụp của học sinh – sinh viên (càng rõ nét càng tốt), ảnh chụp gần nhất tính đến thời điểm hiện tại. 

Cung cấp cụ thể chi tiết đặc điểm nhận dạng, ba mẹ nhớ được những thói quen hàng ngày của con thì càng tốt, nói cho thám tử biết con bạn hay đi tới đâu. 

Phụ huynh nên nhớ rằng, công ty thám tử khai thác thông tin không phải để xâm phạm đời tư của con em. Khi thông tin cung cấp càng cụ thể, chính xác thì tiến trình điều tra – theo dõi càng trở nên thuận lợi. 

Cam kết của công ty thám tử đối với phụ huynh học sinh

Với tư cách là công ty thám tử  Giám sát học sinh – sinh viên, mọi thông tin mà gia đình cung cấp sẽ được bảo mật hoàn toàn. Thêm nữa, những chứng cứ thu được trong theo dõi sẽ được chuyển toàn bộ cho phụ huynh và không để lộ ra ngoài, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của gia đình cũng như con em phụ huynh. 

Sự hợp tác giữa gia đình và công ty thám tử được thể hiện bằng hợp đồng rõ ràng, có đầy đủ các điều khoản và quyền lợi cho cả hai bên. 

Văn phòng thám tử phải cam kết kết quả điều tra – theo dõi chính xác, đầy đủ và hoàn thành đúng hạn theo yêu cầu trong hợp đồng. 

Con cái là hy vọng của cha mẹ, chính vì thế việc giáo dục định hướng con cái là cực kỳ quan trọng. Do hoàn cảnh của từng gia đình mà việc quản lý con em bị lơ là. Vậy một trong những cách ngăn chặn các em không lún chân vào tệ nạn xã hội, không bị lôi kéo vào những trào lưu không lành mạnh hay cách ly các em với bạn bè xấu chính là nhờ tới các công ty thám tử  Giám sát học sinh – sinh viên. Những thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp phụ huynh kiểm soát được việc học tập, hoạt động bên ngoài và quan hệ xã hội hàng ngày. Muốn cho công việc giám sát được thuận lợi nhất thì ba mẹ cần phải hợp tác với thám tử, cung cấp cho họ thật chi tiết thông tin liên quan tới con em mình. Nếu muốn các em tập trung học hành, trở lại thành những người con ngoan của gia đình hãy liên hệ với công ty thám tử ngay hôm nay. 

Thông tin liên lạc của công ty thám tử tư tại TPHCM

Công ty thám tử chúng tôi làm việc rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quý khách ở nơi khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ Giám sát học sinh sinh viên của chúng tôi liên hệ qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách.

Quý Khách có thể tham khảo giá thuê dịch vụ thám tử tư tại HCM – Sài Gòn.

Call Now

Scroll to Top