Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Công ty thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu ra đời do nhu cầu xã hội vì mỗi khách hàng đều tồn tại những vấn đề riêng trong cuộc sống và họ có nhiều điều vướng mắc cần được điều tra làm rõ một cách kín đáo và bí mật và đó là lý do để cho các công ty thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu ra đời. 

Tìm hiểu về dịch vụ thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu

Công ty thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu được hình thành để đáp ứng những yêu cầu riêng biệt, mang tính đặc thù của các khách hàng từ khách hàng cá nhân cho đến tổ chức, doanh nghiệp. 

Những lĩnh vực mà khách hàng cần thám tử phải điều tra giám sát cũng rất đa dạng, nó có thể đến từ mọi khía cạnh trong cuộc sống hôn nhân – gia đình, công việc – học tập, đối tác làm ăn, kinh doanh… 

                                           Công ty thám tử điều tra theo yêu cầu

Các trường hợp phổ biến nhất để khách hàng tìm đến công ty thám tử

Bằng nghiệp vụ bài bản của mình, các thám tử sẽ giúp thân chủ của mình điều tra, giám sát trong rất nhiều trường hợp cụ thể, gắn liền với từng hoàn cảnh của mỗi người như: 

– Theo dõi, điều tra xem chồng hoặc vợ của thân chủ có đúng là đang ngoại tình hay không từ đó tìm ra danh tính của kẻ thứ ba nếu chính xác là ngoại tình hoặc đưa ra các bằng chứng thuyết phục để chứng minh đối tượng cần theo dõi là trong sạch. 

– Thuê thám tử theo sát con cái của thân chủ, vừa để bảo vệ vừa để báo cáo cho thân chủ biết con cái họ có tập trung học hành không hay đang bị lôi kéo chơi bời 

– Có nhiều trường hợp, người nhà – bạn bè của thân chủ đang bị tống tiền, lừa đảo, các công ty thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu của khách hàng để tìm ra danh tính của kẻ xấu, phối hợp với cơ quan chức năng đưa những kẻ đó ra ánh sáng 

– Nhiều khách hàng cá nhân – doanh nghiệp liên hệ văn phòng thám tử yêu cầu điều tra đối thủ cạnh tranh trên thị trường, điều tra và xác minh xem đối tác làm ăn của họ chơi xấu sau lưng họ hay không, xác minh xem nguồn hàng mà đối tác cung cấp có phải hàng thật không… 

– Vấn đề theo dõi và điều tra nơi ẩn nấp của những kẻ trốn nợ cũng được rất nhiều khách hàng nhờ tới đội ngũ thám tử giúp đỡ. 

– Theo yêu cầu của khách hàng, thám tử có thể bí mật điều tra nhân sự trong doanh nghiệp

– Một trong những công việc của thám tử là tìm ra chủ xe dựa vào biển số, tìm chủ nhân của số điện thoại, tìm biển xe, điều tra địa chỉ IP

Còn rất nhiều các vấn đề phức tạp khác nhưng trên đây là các trường hợp phổ biến nhất, sau khi tiến hành phân tích sự việc và các thông tin mà thân chủ cung cấp, thám tử sẽ bắt tay vào truy tìm và đưa về cho thân chủ những thông tin kết quả chính xác, nhanh chóng nhất. 

Các yếu tố đánh giá một Công ty thám tử tin cậy

Trước tiên, văn phòng thám tử phải có giấy phép hoạt động hợp pháp trên một địa bàn nhất định với địa chỉ cụ thể. 

Trước khi thám tử bắt tay vào điều tra, giữa khách hàng và bên phía thám tử phải có hợp đồng rõ ràng, minh bạch. 

Trong quá trình làm việc, thám tử phải điều tra vụ việc theo đúng yêu cầu của thân chủ đã có trong hợp đồng và đem lại kết quả điều tra chính xác, đầy đủ và hoàn thành công việc đúng hạn trong hợp đồng. 

Công ty thám tử điều tra có đáng tin hay không dựa vào việc giữ kín các thông tin của thân chủ cũng như bảo mật kết quả điều tra, chứng cứ thu được. 

Quy trình làm việc giữa công ty thám tử và khách hàng

Sau khi khách hàng tìm hiểu và liên hệ với công ty thám tử qua điện thoại. Sẽ có buổi gặp giữa công ty thám tử và khách hàng để nhận các thông tin đến sự việc, đối tượng cần điều tra theo dõi mà khách hàng cung cấp. Những cuộc gặp thường rất kín đáo và do khách hàng chủ động thời gian, địa điểm. 

Sau những lần gặp mặt và trao đổi rồi đi đến nhất quán phương hướng cũng như ý kiến, hợp đồng thuê thám tử sẽ được ký kết. Trong bản hợp đồng thể hiện những điều khoản hai bên phải tuân thủ, quyền lợi được hưởng và cam kết rằng công ty thám tử  Điều tra giám sát theo yêu cầu của khách hàng đặt ra. Sau khi đã thỏa thuận trên giấy tờ, khách hàng sẽ đặt cọc trước tiền cho công ty thám tử. 

Giai đoạn hợp đồng có hiệu lực là lúc thám tử bắt tay vào việc, báo cáo tiến độ điều tra cho thân chủ bằng hình ảnh, video, ghi âm, điện thoại, thư điện tử… 

Trước khi kết thúc hợp đồng, bên phía thám tử phải bàn giao toàn bộ chứng cứ, kết quả điều tra mà khách hàng cần và đảm bảo những thông tin đó không bị rò rỉ ra bên ngoài. Hợp đồng thám tử được thanh lý sau khi khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại. 

Sự ra đời của các công ty thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu đã giải quyết được rất nhiều vấn đề cấp bách của khách hàng cá nhân cho đến doanh nghiệp. Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty thám tử, khách hàng cần phải xem xét kỹ lưỡng để tìm ra đối tác tin cậy và làm việc chuyên nghiệp nhất để những rắc rối được xử lý gọn ghẽ, chính xác

Công ty thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu chúng tôi làm việc rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quý khách ở nơi khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra của chúng tôi liên hệ qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách.

Quý Khách có thể tham khảo giá thuê thám tử tư điều tra giám sát theo yêu cầu tại HCM – Sài Gòn.

Call Now

Scroll to Top