Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Công ty thám tử điều tra cho việt kiều, ngoại kiều

Rate this

Điều tra cho việt kiều, ngoại kiều là lựa chọn tốt nhất cho người Việt sinh sống ở nước ngoài hay người ngoại quốc có quan hệ với người Việt theo dõi, nắm bắt tình hình tại Việt Nam một cách kín đáo, im lặng. Nhưng trước khi thuê thám tử, thì các vị kiều bào phải tìm hiểu một số thông tin cần thiết, những thông tin đó có đầy đủ trong bài viết này. 

Nên hay không nên thuê thám tử Điều tra cho việt kiều, ngoại kiều

Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều kiều bào đang sinh sống ở nước ngoài băn khoăn. Tùy vào từng hoàn cảnh, sự việc xảy ra và sự phức tạp trong cuộc sống của mỗi người mà chúng ta cân nhắc có nên tìm sự giúp đỡ của thám tử hay không? 

Sẽ có rất nhiều việc bạn không muốn nhờ đến cơ quan công an vì sợ phiền phức, bạn không muốn nhờ người thân bạn bè tại Việt Nam tìm hiểu giúp một phần vì muốn giữ kín và một phần không tin tưởng và đây là lúc những thám tử chuyên nghiệp vào cuộc. 

Hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều công ty thám tử  Điều tra cho việt kiều, ngoại kiều được mở ra, phục vụ cho khách hàng ở mọi quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Mỹ… 

Bằng kinh nghiệm trinh thám, kỹ năng nghiệp vụ bài bản, những thám tử tư sẽ hoàn thành những công việc: giám sát, điều tra, thu thập chứng cứ… theo yêu cầu của thân chủ một cách bí mật. Đảm bảo quyền lợi, danh tiếng và các mối quan hệ của Việt kiều, ngoại kiều không bị ảnh hưởng. Những tài liệu, bằng chứng sẽ được thám tử gửi cho thân chủ trực tuyến. Dù có ở xa nửa vòng trái đất, kiều bào ở nước ngoài vẫn sẽ nắm bắt được sự việc tại Việt Nam một cách chi tiết nhất, các công việc cũng sẽ được giải quyết một cách êm đẹp nhất. 

điều tra cho việt kiều ngoại kiều
                                                điều tra cho việt kiều ngoại kiều

Các công ty thám tử  Điều tra cho việt kiều, ngoại kiều trong những trường hợp nào?

Kiều bào đang sinh sống tại nước ngoài có rất nhiều vấn đề có thể nhờ tới sự giúp đỡ của các công ty thám tử tại Việt Nam, và dưới đây là một số trường hợp phổ biến nhất: 

– Việt kiều, ngoại kiều muốn điều tra, theo sát người thân, người quen đang sinh sống tại đất Việt. 

– Khi bạn làm việc, sinh sống ngoại quốc và không yên tâm khi con cái mình đang ở Việt Nam bạn có thể thuê thám tử tư giám sát, bảo vệ con cái ở trường học và cuộc sống hàng ngày. 

– Bạn có vợ hoặc chồng đang ở Việt Nam hoặc về thăm quê hương, thời gian này cần thám tử điều tra xem họ có ngoại tình hay không, xem họ có lừa dối bạn hay không

– Thám tử có thể đảm nhận việc điều tra danh tính, nhân thân của đối tượng mà bạn đang tìm hiểu, hẹn hò hay giai đoạn tiền hôn nhân để xác thực những lời họ nói với bạn có đúng hay không, có thật lòng với bạn không

– Rất nhiều trường hợp ngoài nước có đối tác làm ăn tại Việt Nam. Nhiệm vụ của công ty thám tử  Điều tra cho việt kiều, ngoại kiều sẽ là điều tra xem đối tác của bạn có đáng tin cậy để hợp tác lâu dài hay không, hàng hóa của họ có chuẩn không hay họ đang qua mặt bạn bằng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng 

– Bạn đang muốn đầu tư vào một lĩnh vực tại Việt Nam, ngoài việc cử cấp dưới sang tìm hiểu thị trường bạn có thể liên hệ tới văn phòng thám tử trên địa bàn Việt Nam.

– Đội ngũ thám tử với kinh nghiệm và nghiệp vụ sẽ giúp cho đồng bào ở nước ngoài tìm kiếm người thân thất lạc ở Việt Nam. 

– Thêm một trường hợp nữa, nếu như đối tác làm ăn tại Việt Nam có hành vi trốn nợ hoặc có kẻ trốn nợ chạy về Việt Nam, bạn có thể tìm đến công ty thám tử tại Việt Nam để trợ giúp thu hồi nợ một cách kín đáo. 

Điều tra cho việt kiều ngoại kiều cần lưu ý gì khi thuê thám tử tại Việt Nam

Trước tiên, bạn cần phải xác định rõ sự việc và hoàn cảnh của bạn có thực sự cần thiết phải thuê thám tử hay không vì chi phí tốn kém. Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty thám tử  Điều tra cho việt kiều, ngoại kiều được mở ra, hãy tìm hiểu kỹ từng công ty xem đâu là địa chỉ có thể gửi gắm sự tin tưởng và giúp chúng ta hoàn thành công việc theo ý muốn. 

Chỉ làm việc với những công ty có văn phòng, địa chỉ cụ thể tại Việt Nam, có giấy phép hoạt động đàng hoàng và được đánh giá tốt từ những khách hàng trước đó. 

Mọi yêu cầu của khách hàng đối với công ty thám tử cần được nêu rõ ràng trong hợp đồng. Hợp đồng thuê thám tử phải thể hiện rõ các điều khoản, quyền lợi và cam kết đối với khách hàng. Đặc biệt có một yêu cầu không thể thiếu trong bản hợp đồng đó chính là giữ kín 100% thông tin thân chủ đã cung cấp cũng như thông tin sau khi thám tử thu thập về. 

Nên nhớ rằng, bạn càng cung cấp thông tin rõ ràng thì việc điều tra của đội ngũ thám tử càng thuận lợi và nhanh chóng. 

Không thể phủ nhận vai trò của công ty thám tử  Điều tra cho việt kiều, ngoại kiều về các vấn đề rắc rối trong cuộc sống gia đình, đối tác làm ăn ngoài xã hội hay tìm kiếm nhân thân tại Việt Nam. Nếu bạn muốn các sự việc được xử lý kín đáo hãy tìm đến đội ngũ thám tử nhưng hãy hợp tác với một văn phòng tin cậy và chuyên nghiệp tránh mất tiền một cách vô ích.

Khi thuê Thám tử điều tra cho việt kiều ngoại kiều chúng tôi cam kết:

  • Có dịch vụ tư vấn 24/7 của Thám tử cho Việt kiều, Ngoại kiều
  • Tuyệt đối bảo mật thông tin 100% cho dù là sau hay trước khi thuê thám tử
  • Thông tin chính xác, đúng sự thật. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền trong hợp đồng thám tử
  • Luôn giao kết quả đúng thời hạn hợp đồng

Công ty thám tử chúng tôi làm việc rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quý khách ở nơi khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư của chúng tôi liên hệ qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách.

Quý Khách có thể tham khảo giá thuê dịch vụ thám tử tư tại HCM – Sài Gòn.

Call Now

Scroll to Top