Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ MẬT 24/7 UY TÍN

Rate this

Bảo vệ tính mạng bản thân và gia đình thoát khỏi bắt cóc, theo dõi, những mối nguy đe dọa tính mạng,…Việc thuê thám tử bảo vệ mật 24/7 là phương án được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm công ty thám tử chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ mật 24/7 uy tín thì không thể bỏ qua bài viết này.

Những trường hợp nào cần thuê dịch vụ bảo vệ mật 24/7?

Dịch vụ bảo vệ mật 24/7 không giới hạn đối tượng, bất cứ ai đều có thể đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, việc đăng ký một dịch vụ không giải quyết được vấn đề của bạn chỉ tốn thời gian và tiền bạc.

Các trường hợp cần thuê dịch vụ bảo vệ mật 24/7

Tham khảo các trường hợp cần thuê dịch vụ bảo vệ mật 24/7 uy tín để xem bạn có đang mắc phải các vấn đề sau đây hay không:

– Trường hợp khách hàng bị ai đó theo dõi, đe dọa tính mạng hoặc nghi ngờ ai đó có mưu đồ xấu

– Trường hợp khách hàng muốn tìm người bảo vệ người thân, gia đình bí mật 24/7

– Trường hợp khách hàng là giám đốc, tổng giám đốc, người có tầm ảnh hưởng lớn,…muốn đảm bảo an toàn khi tham gia các hoạt động

– Trường hợp khách hàng cần người bảo vệ an ninh trật tự cho một sự kiện quan trọng, dự án lớn,…

– Trường hợp khách hàng cần người bảo đảm an ninh cho một khu vực tụ tập đông người ra vào như bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại,…

– Trường hợp khách hàng cần người bảo vệ an toàn cuộc sống riêng tư

– Trường hợp khách hàng có nhu cầu bảo vệ an toàn trong di chuyển hàng hóa có giá trị cao

– Trường hợp khách hàng muốn bảo vệ thông tin mật của doanh nghiệp, nghi ngờ có gián điệp trong công ty

Nếu bạn không thuộc các trường hợp trên đây, có thể tham khảo các dịch vụ khác thám tử Tony cung cấp như: dịch vụ thu hồi nợ, dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu, dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái,….

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ mật 24/7 tại công ty thám tử Tony?

Công ty thám tử Tony sở hữu thời gian hoạt động hơn 1 thập kỷ

CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ MẬT 24/7 UY TÍN
                         CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ MẬT 24/7 UY TÍN

Sở hữu một bề dày hoạt động 15 năm trong nghề, công ty thám tử Tony nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao từ nhiều khách hàng trên mọi độ tuổi, nhiều ngành nghề. Thêm vào đó, trong thời gian hoạt động, chúng tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ. Công ty luôn nỗ lực cải thiện, mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với mọi khách hàng.

Bảo mật thông tin cao

Công ty thám tử Tony tuyệt đối giữ kín thông tin khách hàng. Không tiết lộ cho bên thứ ba khi không được sự đồng ý từ khách hàng. Việc bảo mật thông tin hoàn toàn được cam kết trong hợp đồng thuê thám tử dịch vụ bảo vệ mật 24/7. Đồng thời, sau khi kết thúc hợp đồng, mọi thông tin và quá trình làm việc giữa khách hàng và chúng tôi sẽ bị tiêu hủy sau 7 ngày.

Đội ngũ nhân viên công ty Thám tử Tony

Là một công ty có tuổi nghề lâu năm, chúng tôi sở hữu rất nhiều nhân viên thám tử kỳ cựu, kính nghiệp, chuyên môn cao, là chuyên gia trên nhiều lĩnh vực. Thêm nữa, các thám tử khi mới vào công ty đều trải qua các lớp đào tạo, được truyền thụ kinh nghiệm mà công ty đúc kết trong suốt 15 năm hoạt động.

Công ty thám tử Tony đề ra các nguyên tắc yêu cầu nhân viên tuân theo. Chúng tôi đảm bảo thái độ và phong cách làm việc của nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo trong công tác chăm sóc khách hàng.

Chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ

Với các công ty thám tử uy tín chắc chắn không tồn tại mức phí  rẻ, phải chăng cho dịch vụ bảo vệ mật. Văn phòng thám tử Tony không ngoại lệ. Tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng đưa ra, chúng tôi tư vấn đưa ra mức giá cụ thể. Lưu ý, không có mức giá cố định cho mọi trường hợp của dịch vụ bảo vệ mật 24/7.

thuê thám tử điều tra ngoại tình
Chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ bảo vệ mật 24/7

Chi phí sử dụng dịch vụ bảo vệ mật 24/7 được tính theo ngày làm việc của nhân viên thám tử (chi phí đi lại, ăn ở và điều tra theo yêu cầu,..). Khách hàng cần ứng trước ít nhất 50% chi phí dịch vụ khi ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi.

Tham khảo các trường hợp cần đăng ký bảo vệ mật 24/7 trên đây để tiết kiệm thời gian tìm hiểu dịch vụ. Công ty thám tử Tony sở hữu nhiều lợi thế về kinh nghiệm, nhân lực, bảo mật thông tin, chi phí,..cùng nhiều ưu đãi khác dành tặng khách hàng. Công ty xứng đáng là lựa chọn số một với dịch vụ bảo vệ mật 24/7 uy tín.

Liên hệ với công ty thám tử Tony:

 Đường dây nóng: 090.3300.185 (Luôn có tư vấn viên trực nhận cuộc gọi của khách hàng 24/24)

 Gmail: thamtututoanquoc@gmail.com

Trụ sở : 48 Hoàng Diệu, P12, Q4, TP. Hồ Chí Minh.

Văn Phòng Đại Diện : 247 Đường Số 9A, Khu Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/thuethamtu.net/

 

Call Now

Scroll to Top