Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Có vô vàn lý do để đàn ông được vô tư ngoại tình

Có vô vàn lý do để đàn ông được vô tư ngoại tình

Có rất nhiều lý do vô lý khác khiến nam giới ngoại tình. Thậm chí họ còn xem đó như là bản chất là đặc tính của họ.
Trong khi lý do khiến chị em phụ nữ sa chân vào con đường ngoại tình chủ yếu do họ cảm thấy bị tổn thương, bị bỏ rơi thì ngược lại ở nam giới, họ có trăm ngàn lý do để phạm phải sai lầm này.

Có rất nhiều lý do vô lý khác khiến nam giới ngoại tình. Thậm chí họ còn xem đó như là bản chất là đặc tính của họ.

Có vô vàn lý do để đàn ông được vô tư ngoại tình

Đã có ngoại tình thì người đàn ông không thể “tốt” một cách thực sự với vợ con anh ta nữa

Nực cười nhất là nhiều người chồng xem chuyện gái gú của mình như là một thứ “tài sản thừa kế” từ “tổ tiên” khi cho rằng đó là bản chất của đàn ông. Họ còn biện hộ cho hành vi ngoại tình của mình đó là “để làm mới hôn nhân”, là để “cải thiện” đời sống nhàm chán do hôn nhân mang lại (!?)

Các chuyên gia qua thực tế tư vấn, điều tra vấn đề ngoại tình ở nam giới đã rút ra một số lý do khiến đàn ông ngoại tình sau:

1. Do sẵn tính trăng hoa, đa tình, háo sắc

Nếu trong đời bạn gặp phải kiểu đàn ông như vậy, chắc hẳn bạn đã gặp rắc rối lớn. Với những đàn ông sinh ra đã có tính trăng hoa thường lượng hormone được tiết ra nhiều hơn, dễ thu hút phái nữ và có thể quan hệ bất cứ lúc nào. Dù bạn có cố gắng góp ý, anh ta cũng chẳng thèm quan tâm. Nếu định kết hôn với kiểu đàn ông này, bạn hãy suy nghĩ cặn kẽ.

2. Muốn thoát khỏi cuộc sống nhàm chán

Khi cuộc sống đơn điệu, nhàm chán đàn ông thường có khát khao dấn thân vào mạo hiểm, nổi hứng thú tìm kiếm cái mới và dần dần họ đi trật đường. Tuy nhiên, với những đàn ông này, ngoại tình không chỉ để phục vụ nhu cầu thể xác mà còn là liều thuốc thay đổi tinh thần. Với những đàn ông này, càng ràng buộc, càng quản lý chặt càng dễ khiến họ cố bứt ra.

3. Vì một phút ham muốn sex

Những kiểu lầm lỡ như thế này không hiếm gặp và sau tình một đêm mọi chuyện đều quay trở lại bình thường, điều quan trọng khi phát hiện bạn có sẵn sàng tha thứ…

Thực ra tất cả những lý do đó đều chỉ là sự ngụy biện cho hành vi sai trái và tội lỗi ở đàn ông. Ngoại tình, cho dù đó là đàn ông hay đàn bà thì đều để lại những rắc rối không đáng có cho gia đình. Hậu quả của ngoại tình thường để lại những tổn thương khó lành, tiêu diệt tình yêu thương trong gia đình, cản trở hạnh phúc của tất cả các thành viên trong gia đình.

Thực tế thì đã là vợ chồng thì không ai được phép ngoại tình. Ngoại tình là sự thiếu tôn trọng cá nhân, thiếu tôn trọng bạn đời và sự phá nát hạnh phúc hôn nhân gia đình. Bất kể là nam giới hay phụ nữ, không ai chấp nhận được viêc người bạn đời của mình mang tình yêu, sức khỏe, tâm trí thậm chí là cả …tiền bạc đi ban phát cho người đàn bà khác. Bản chất ngoại tình là sự phản bội lại lời thề ước của chính họ, là phản bội niềm tin yêu của người vợ giành cho mình.

Nhiều người có suy nghĩ “đàn ông ngoại tình nhưng về nhà vẫn cư xử tốt vợ con thì vẫn có thể chấp nhận được”. Thực tế thì, đã có ngoại tình thì người đàn ông không thể “tốt” một cách thực sự với vợ con anh ta nữa. Câu nói trên cũng chỉ là sự biện minh và ngầm cho phép đàn ông đi ngoại tình mà thôi.

Nói không thể tốt là bởi, một khi đã ngoại tình, đàn ông sẽ không còn có nhu cầu được gần gũi vợ. Khi không muốn gần gũi vợ thì chắc chắn một điều anh ta sẽ không thể hiểu được những khó khăn mà người vợ đang gặp phải.

Khi không biết vợ gặp khó khăn gì thì người chồng không thể có sự quan tâm giúp đỡ hợp tình, hợp thời điểm để trở thành một người bạn đời đồng hành thực sự như ý nghĩa của một người chồng. Chỉ riêng lý do đó thôi là đã đủ thấy, ngoại tình là tác nhân đóng lại cánh cửa hạnh phúc trong hôn nhân của bất cứ cặp vợ chồng nào.

Một cặp vợ chồng thực sự hạnh phúc chính là khi họ luôn bên nhau, luôn có mặt trong những thời khắc khó khăn nhất của mỗi người. Việc thấu hiểu nhau, chia sẻ khó khăn cho nhau mới chính là chiếc chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc. Nhưng khi đã ngoại tình thì cơ hội để vợ chồng gần gũi nhau, thấu hiểu nhau sẽ không còn. Vì thế hạnh phúc lúc này đã bước ra khỏi ngôi nhà của họ, bất kể là đàn ông hay đàn bà.

Nếu có tồn tại cái gọi là hạnh phúc gia đình đi chăng nữa thì đó cũng chỉ là sự nhìn vào của người bên ngoài, khi họ thấy đủ vợ đủ chồng, đủ con đủ cái. Còn hạnh phúc nội tại do chính mỗi người trong gia đình đó cảm nhận thì chắc chắn một điều là không bao giờ có được.

Khi viết về vấn đề đàn ông ngoại tình, có người viết: “Chúng ta khi đã có vợ chồng rồi thì không ai cấm đoán được không thể yêu ai khác nữa, nhưng chữ yêu xuất phát từ đâu? Từ trái tim hay là từ cửa miệng mình? Nếu nói rằng ta cùng lúc yêu cả hai con người, vợ và người tình, trong khi ta chỉ có một quả tim, đó là ngụy biện. Vậy cái cốt lõi của việc yêu người thứ hai, thứ ba là nhằm mục đích gì?

Đó chỉ là sự tham lam, không trung thực với chính mình và để thỏa mãn tính ích kỷ cá nhân, thậm chí có tính toán. Khi nói rằng ta đem lòng yêu người thứ hai đến say đắm thì nghĩa là người thứ nhất đang vò võ ở nhà không còn là gì của mình nữa, thì tại sao ta không giải phóng “của nợ” ấy đi? Nhưng hầu hết không làm như vậy mà chỉ thích chọn cách “chung giường nhưng hai lối mộng” hơn và mang con cái ra để làm sợi dây tự ràng buộc mình. Đó là tự mâu thuẫn với chính mình.

Có một thực tế ta thường thấy là khi các ông ngoại tình, đi năm đường bảy nẻo đến khi mỏi gối chùn chân thì quay về nghỉ hưu nơi bến cũ, “dù trong dù đục ao nhà vẫn quen”; còn các bà ngoại tình thì gần như “biền biệt tăm hơi”, có còn chăng chỉ là cái xác không hồn. Có lẽ đó là sự khác nhau của hai phe trong “thế giới ngoại tình” và cũng có lẽ thế mà người ta lên án các bà nhiều hơn các ông”.

Dich vu tham thu đa dạng, đội ngũ tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, phá vô số vụ án khó khăn, với sự tận tâm và đội ngũ chuyên gia đông đảo của van phong tham tu chúng tôi luôn đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng

Với những tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, dich vu tham tu chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm giao phó những phiền muộn của mình cho cong ty tham tu chúng tôi”

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top