Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Chuyện ngoại tình Hot girl “bắt cá hai tay”khi bị lật tẩy

Chuyện ngoại tình – Hot girl “bắt cá hai tay” khi bị lật tẩy

Chuyện ngoại tình của thám tử

Giữa buổi tiệc, khi Dũng đang nói những lời bày tỏ tình cảm tha thiết với Nga ai cũng ngỡ anh sẽ cầu hôn cô.

Nga là một hot girl, không ai có thể phủ nhận điều ấy. Không chỉ xinh đẹp Nga còn rất hiếu thắng, cho nên trong cuộc tình với Dũng ai cũng ngỡ Dũng phải mất nhiều thời gian chinh phục Nga. Nhưng hoàn toàn ngược lại với nhận định đó, Nga mới chính là người tìm cách tiếp cận Dũng trước.

Dũng là một doanh nhân trẻ. Tuy công ty của anh đang ở quy mô nhỏ nhưng bạn bè anh chơi nhiều người đã mở công ty lớn, trong đó có San.

Hot girl "bắt cá hai tay" bẽ bàng khi bị lật tẩy
Chuyện ngoại tình Hot girl “bắt cá hai tay” bẽ bàng khi bị lật tẩy

Quá bất ngờ trước hành động của Dũng, Nga chỉ biết cúi gằm mặt trước khi bỏ đi (Ảnh minh họa)

Khi Dũng đưa Nga đi gặp mặt bạn bè anh, Nga đã chú ý đến San. Không chỉ sở hữu ngoại hình bảnh trai với chiều cao 1,8m, San còn khá lạnh lùng. Anh không nói nhiều nhưng nói câu nào đều khiến mọi người phải chú ý. Thế nhưng, theo lời Dũng bật mí với Nga thì đã rất nhiều cô gái ngã gục dưới chân San. Bộ sưu tập bạn gái của San không kẻ hết, nhưng anh chưa gắn bó với một ai lâu.

Vì Nga là người yêu của bạn thân nên San cũng phá lệ cười đùa với Nga mấy câu khiến Nga ngơ ngẩn. So với Dũng thì San hơn hẳn về ngoại hình lẫn tài chính. Và với bản tính hiếu thắng của minh, Nga quyết định chinh phục San, không hẳn cô yêu San nhưng cô muốn chứng minh sức hấp dẫn của mình.

San không khó để nhận ra tín hiệu của Nga sau buổi tiệc hôm ấy với tình trường dày dặn của mình. Nhưng đó là người yêu của bạn thân nên anh rất suy nghĩ có nên nói với Dũng không. Sau một hồi đắn đo anh quyết định chia sẻ với Dũng những suy nghĩ của mình.

Đọc những tin nhắn qua lại giữa Nga và San, Dũng khá bất ngờ. Không chỉ không trách bạn mà Dũng còn cùng San thuê thám tử vẽ ra một kế hoạch nhằm vạch mặt Nga. Sự phản bội trắng trợn của Nga đã chạm vào tự ái đàn ông của Dũng.

Từ hôm đó San bật đèn xanh với Nga và cuốn Nga vào cuộc tình vụng trộm một cách nhanh chóng. Sau khi lên giường được với San, Nga cảm thấy đã chinh phục được con mồi nên rất thỏa mãn. Thế nhưng cô ta không ngờ một kế hoạch đã được thiết lập hoàn hảo bởi tay thám tử tư chuyên nghiệp để khiến Nga phải bẽ mặt.

Hôm sau, Dũng tổ chức một buổi gặp mặt bạn bè lớn, bạn bè của Nga anh cũng mời tất.

Dũng cũng úp mở về việc mình sẽ cầu hôn và để sẵn trong túi áo chiếc hộp đựng nhẫn và cố tình để cho Nga thấy. Trên đường đến buổi tiệc Nga rất sung sướng. Giữa buổi tiệc, trước mặt mọi người Dũng bày tỏ: “Anh đã rất yêu em, anh đã giới thiệu em với tất cả bạn bè và gia đình anh, anh muốn dành cả cuộc đời còn lại với em”.

Trong khi mọi người đang tưởng tượng đến màn quỳ gối trao nhẫn cầu hôn, Nga cũng tỏ ra hạnh phúc thì bất ngờ Dũng cầm chiếc hộp đựng nhẫn lên cao và bắt đầu hét lên: “Tuy nhiên, đêm qua San đã nói với anh tất cả mọi thứ, cô là một kẻ lừa dối và lăng loàn”.

Dũng sau đó đã ném ngay chiếc hộp trên bàn trước mặt Nga, tức giận nói “tạm biệt” rồi bỏ ra ngoài. Quá bất ngờ trước hành động của Dũng, Nga chỉ biết cúi gằm mặt trước khi bỏ đi

Nguồn : Chuyện ngoại tình

“Dich vu tham thu đa dạng, đội ngũ tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, phá vô số vụ án khó khăn, với sự tận tâm và đội ngũ chuyên gia đông đảo của van phong tham tu chúng tôi luôn đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng

Với những tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, dich vu tham tu chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm giao phó những phiền muộn của mình cho cong ty tham tu chúng tôi”

Dịch vụ thám tử

Call Now

Scroll to Top