Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Chồng nhường vợ cho người tình chỉ sau một cú điện thoại

Chồng nhường vợ cho người tình chỉ sau một cú điện thoại

Bị “cắm sừng” nhưng ông chồng khiến nhiều người ngạc nhiên khi cho phép vợ đến đi ngoại tình, không hề trách móc. Câu chuyện trên xảy ra tại đồn cảnh sát Wazirgani hôm 3/1 vừa qua, đang khiến dư luận nước này cảm thấy kinh ngạc.

Theo Timesofindia, Gaffar Ali kết hôn với một người con gái trong một ngôi làng của Ấn Độ từ 9 năm trước. Họ có hai con. Sau khi các con ra đời, anh Gafar chuyển đến Ả-rập Xê-út làm việc. Trong hai năm chồng đi vắng, người vợ ở nhà yêu một thanh niên trong làng. Hai người đã gần gũi và về sống với nhau. Khi bị gia đình nhà chồng phát hiện, cả hai bỏ trốn khỏi nhà cách đây nửa tháng.

Chẳng ngờ, khi người phụ nữ nói chuyện với người chồng đầu tiên – anh Ali – qua điện thoại, anh nghe những giải bày của vợ xong thì không trách móc gì, mà quyết định rời bỏ vợ để cô đến với tình yêu. Ngay sau đó, người phụ nữ này từ bỏ quyền nuôi con và bắt đầu cuộc hôn nhân mới với bồ.Bố của anh Ali đã nộp đơn khiếu nại tới cảnh sát, buộc đôi tình nhân này phải tới đồn. Bên nội, ngoại ra sức khuyên bảo, gây áp lực, nhưng người mẹ hai con vẫn một mực ở bên người tình.

“Dich vu tham thu đa dạng, đội ngũ tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, phá vô số vụ án khó khăn, với sự tận tâm và đội ngũ chuyên gia đông đảo của van phong tham tu chúng tôi luôn đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng

Với những tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, dich vu tham tu chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm giao phó những phiền muộn của mình cho cong ty tham tu chúng tôi”

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top