Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Chồng cũ phản bội, tái hôn khiến tôi đứng ngồi không yên

Chồng cũ phản bội, tái hôn khiến tôi đứng ngồi không yên

Chồng ngoại tình với hết người này đến người kia, nay lại tái hôn nhưng tôi vẫn không thể ngừng nghĩ về anh.

Tôi năm nay 33 tuổi, đã ly dị 2 năm. Tôi hiện đang sống cùng con gái và bố mẹ đẻ. Cuộc sống của tôi sau khi ly hôn khá yên bình nhưng vừa rồi, chồng cũ của tôi tái hôn và mời tôi đến tham dự.

Tôi đã sống với chồng cũ được 5 năm và cảm thấy cuộc hôn nhân khá hạnh phúc, yên ấm. Chồng tôi làm trưởng phòng kinh doanh của một công ty nên thu nhập cũng khá. Anh điển trai, phong độ, lại rất chu đáo, quan tâm đến vợ con. Tuy nhiên, khi tôi đang hạnh phúc nhất thì tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình. Càng cố gắng theo dõi, tìm hiểu tôi càng đau lòng khi phát hiện anh không chỉ qua lại với 1 người mà còn với rất nhiều phụ nữ khác.

Chồng cũ phản bội, tái hôn khiến tôi đứng ngồi không yên – 1

Tôi đau lòng khi phát hiện anh không chỉ qua lại với 1 người mà còn với rất nhiều phụ nữ khác (Ảnh minh họa)

Khi tôi mang thai, tôi phát hiện anh ấy ngoại tình với cô sinh viên trẻ. Cô này từng có thai với chồng tôi nhưng đành phải phá bỏ. Dù rất đau đớn nhưng tôi vẫn tha thứ và mong muốn anh ấy quay về với gia đình. Tôi đã nghe nhiều người nói rằng, đàn ông tuy có những phút giây ngoài chồng ngoài vợ nhưng không ông nào ngoại

Lần thứ 2 tôi phát hiện anh ấy ngoại tình là sau khi tôi sinh con. Anh ấy đã cặp kè với một phụ nữ đã bỏ chồng, 2 người quen nhau qua Facebook. Tôi không đánh ghen giữa đường, giữa chợ mà chỉ tìm đến nói chuyện với người phụ nữ kia. Tuy nhiên, tôi càng ngăn cản, cố gắng níu kéo chồng thì họ lại càng quấn quýt lấy nhau và công khai đi lại.

Ngoài 2 người phụ nữ “tiêu biểu” này, tôi biết chồng tôi còn qua lại với nhiều người khác, chủ yếu là những cô gái trẻ nhẹ dạ, chồng tôi quen và tán tỉnh trên mạng. Khi phát hiện tất cả sự thật, tôi đã khóc rất nhiều, tôi dùng mọi lý lẽ để cầu xin anh ấy quay về với gia đình mà anh ấy vẫn lạc lối.

Chắc anh ấy cũng muốn thoát khỏi tôi từ lâu nên cũng trực tiếp đề cập đến việc ly dị. Lúc đấy con gái tôi mới được 2 tuổi, tôi đề nghị được nuôi con và anh sẽ hỗ trợ tôi một ít tiền mỗi tháng. Vì con, nên tôi mong muốn sau khi chia tay, chúng tôi vẫn làm bạn với nhau để cùng lo cho con cho đến khi trưởng thành. Vì tôi biết được rằng con tôi cần cả bố lẫn mẹ.

Sau khi ly hôn, tôi dọn về sống cùng bố mẹ đẻ. Họ hàng, người thân thấy tôi còn trẻ nên đã giới thiệu cho tôi vài người đàn ông. Nhưng tôi đã có con, lại trải qua đổ vỡ hôn nhân nên tôi không dễ gì mở lòng. Người có điều kiện tốt thì lại không thích tôi, người thích tôi thì tôi lại cảm thấy “có vấn đề”.

Mấy ngày nay, tôi buồn và suy nghĩ rất nhiều. Tôi biết bố mẹ tôi rất buồn và lo lắng cho tôi nhưng tôi thực sự không biết làm gì cả vì cơ hội để tôi quay lại với anh ấy dường như đã không còn.Tôi vẫn sống một mình, chăm con, chăm lo cho gia đình, mặc dù đã 33 tuổi nhưng tôi không quá vội vàng.

Tuy nhiên, sau khi nghe được tin chồng cũ tái hôn, tôi đứng ngồi không yên. Thành thật mà nói, tôi vẫn còn tình cảm với anh ấy và tôi vẫn nói chuyện với anh ấy hàng ngày. Nhưng anh ấy đã không còn tình cảm với tôi như xưa và bất ngờ kết hôn.

Dich vu tham thu đa dạng, đội ngũ tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, phá vô số vụ án khó khăn, với sự tận tâm và đội ngũ chuyên gia đông đảo của van phong tham tu chúng tôi luôn đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng

Với những tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, dich vu tham tu chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm giao phó những phiền muộn của mình cho cong ty tham tu chúng tôi”

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top