Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Chồng bỗng dưng bỏ quên vợ vì mê phim sex

Chồng bỗng dưng bỏ quên vợ vì mê phim sex

Hai ngày trước đây, tôi về nhà bất ngờ và phát hiện chồng đang xem phim sex trên mạng.

Trước đây tôi đã biết anh ấy có thói quen đó nhưng sau những lần vợ chồng nói chuyện thẳng thắn với nhau, anh ấy hứa là không xem nữa nhưng có lẽ anh ấy vẫn xem giấu vợ và tự thoả mãn tình dục. Hậu quả là số lần ái ân với vợ giảm đi đáng kể, đến bây giờ chỉ còn một hoặc hai lần mỗi tháng.

Khi phát hiện điều này, tôi đã nói rằng nó làm tổn thương tình cảm của tôi và tôi cố gắng tạo những cơ hội để vợ chồng gần gụi nhau hơn nhưng mặc dầu vậy anh ấy vẫn chứng nào tật ấy. Chồng tôi quả quyết rằng việc xem phim sex của anh ấy không có gì nghiêm trọng như tôi tưởng và nếu tôi muốn, anh ấy sẽ thôi không làm thế nữa.

Chồng bỗng dưng bỏ quên vợ vì mê phim sex

Tôi cũng nói với anh ấy rằng tôi thích vợ chồng “yêu” nhau thường xuyên hơn và cuộc sống tình dục mặn nồng như xưa. Nhưng lần phát hiện anh ấy lại xem phim sex mới đây khiến tôi chán ngán tất cả và không muốn chia sẻ gì nữa về tình cảm cũng như tình dục với chồng. Lẽ nào mình không còn mảy may sức hấp dẫn nào nữa nên anh ta mới làm những chuyện đó?

Trước phản ứng gay gắt của tôi, anh ấy cất cái USB lưu phim và hứa không bao giờ xem nữa nhưng tôi không tin. Tôi cần một sự giải thích sâu hơn về nguyên nhân hiện tượng này và phải làm sao để chồng tôi không làm như thế nữa ? Vì dù có xóa hết cái USB đó đi, biết đâu anh ta lại chẳng tìm những cảm xúc nhục dục trên mạng? Có lần tôi đã tò mò xem thử một phim của anh ấy và ngạc nhiên là chúng cũng chẳng có gì đặc biệt. Lẽ nào anh ta chỉ cần cái gì đó không phải là tôi?

 

Dich vu tham thu đa dạng, đội ngũ tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, phá vô số vụ án khó khăn, với sự tận tâm và đội ngũ chuyên gia đông đảo của van phong tham tu chúng tôi luôn đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng

Với những tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, dich vu tham tu chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm giao phó những phiền muộn của mình cho cong ty tham tu chúng tôi”

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top