Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Chân tướng đằng sau việc chồng chấp nhận bị cắm sừng

Chân tướng đằng sau việc chồng chấp nhận bị cắm sừng

Chân tướng đằng sau việc chồng chấp nhận để vợ “cắm sừng” hết lần này đến lần khác. Bị vợ “cắm sừng”, anh Trọng ngoài mặt không tỏ vẻ gì là thế, nhưng trong lòng thì đủ thứ cảm xúc hỗn độn bủa vây…Người đẹp – đại gia và những đám cưới xa xỉ “kẻ tám lạng người nửa cân” khiến ai cũng phải mắt tròn mắt dẹt Yêu nhầm Sở Khanh, làm mẹ đơn thân rồi vẫn không hết khổ Thuê người đẹp “bẫy” chồng để kiếm cớ ly hôn và cái kết ngoài sức tưởng tượng Chuyện ngược đời của cô vợ “kể sướng” khi lấy được anh chồng lười “Âm mưu” ngọt ngào của soái ca áo trắng tỏ tình lãng mạn với nhẫn kim cương khiến cộng đồng mạng xôn xao

Phàm là đàn ông, nếu tha thứ được việc bị vợ “cắm sừng”, thì hẳn người đó phải yêu vợ tha thiết, hoặc không nỡ để gia đình tan nát bằng bất cứ giá nào. Nhưng nếu tha thứ đến lần thứ 2, lần thứ 3, thậm chí nhiều hơn, thì có lẽ sự việc không còn như thế nữa. Lúc này, hẳn đằng sau thái độ bao dung đó còn ẩn chứa nội tình khó nói. Trường hợp của anh Trọng chính là như thế!

Chuyện vợ anh – chị Hòa có nhân tình bên ngoài, không những anh mà cả hàng xóm láng giềng chẳng ai là không biết. Thậm chí vợ anh thay mấy lần nhân tình rồi mọi người cũng nắm được tường tận. Vợ anh thậm chí không thèm che giấu chuyện mình có bồ, còn để nhân tình tới tận nhà đón đưa, vì thế chẳng mấy chốc cả khu phố đều biết.

Thái độ của anh Trọng thế nào ư? Ai cũng thấy anh đối xử với vợ vẫn bình thường như không hề có chuyện gì xảy ra, chưa khi nào thấy nhà anh to tiếng cãi nhau cả. Còn trong bụng anh nghĩ thế nào, có lẽ chỉ có trời biết, đất biết và bản thân anh biết.

Ai cũng ngần ngại không dám hỏi thẳng thừng trước mặt anh, anh cũng giả đò không hay không biết gì, vẫn tươi cười hớn hở như bình thường. Có người mạo muội ám chỉ hỏi thăm nọ kia, anh đều cười xòa: “Bạn làm ăn của vợ tôi đấy, tôi hiểu con người vợ mình là thế nào mà!”. Chồng người ta đã nói thế, hàng xóm nào còn muốn góp lời vào nữa!

Rốt cuộc nguyên nhân gì khiến anh Trọng lại cam tâm tình nguyện “mắt điếc tai ngơ” để vợ “cắm sừng” như thế? Chắc chắn phải là một lí do thuyết phục, chứ trên đời này sao có thể tồn tại một người đàn ông chấp nhận chung vợ? Người trong cuộc là vợ chồng anh không ai nói ra, nhưng đâu có nghĩa là không ai biết biết. Có người ở gần nhà mẹ đẻ anh Trọng, thạo tin nên mới rỉ tai mọi người về lí do thật sự đằng sau.

Chả là chị Hòa vốn có tiếng giỏi giang, nhanh nhẹn từ hồi còn con gái. Lúc lấy anh Trọng, chị đã làm chủ một cửa hàng bán vật liệu xây dựng. Anh Trọng công việc bấp bênh, kinh tế cả gia đình phụ thuộc hết vào chị. Dĩ nhiên, quyền lực trong nhà cũng tập trung nhiều trong tay chị. Nhưng như thế sao đủ khiến anh Trọng chịu đựng nỗi tủi nhục bị vợ “cắm sừng” hết lần này đến lần khác!

Chuyện là, năm ngoái, bố anh Trọng sa vào cờ bạc, nợ một số tiền lớn. Người ta tới tận nhà ráo riết đòi nợ, nhưng một chốc một lát nhà anh không kiếm ra nổi. Nhớ ra chị Hòa hẳn có khả năng, bố mẹ anh tới tận nhà mở lời vay tiền con dâu. Chị Hòa suy nghĩ rồi đồng ý, nhưng bắt ông bà viết giấy nợ đàng hoàng, cũng nói rõ không tính tiền lãi.

Chuyện giải quyết xong một thời gian, anh Trọng phát hiện vợ có bồ, là một gã bạn làm ăn với vợ. Anh nổi điên chất vấn, mắng chửi vợ lên bờ xuống ruộng, rồi còn nằng nặc đòi ly hôn. Ai ngờ chị Hòa tuyên bố, ly hôn thì phải bảo bố mẹ anh trả tiền chị ngay lập tức.

Anh Trọng đờ đẫn cả người. Điều đó sao có thể thực hiện được? Anh bàn với bố mẹ, ông bà khuyên anh thôi thì bỏ qua cho vợ một lần, tất nhiên nếu anh có tiền ứng ra trả cho chị Hòa thì ông bà hoàn toàn ủng hộ anh ly hôn. Chẳng ai muốn một cô con dâu ngoại tình cả, tình thế bắt buộc mà thôi.

Tiền không có, anh Trọng còn cách nào khác là chấp nhận tha thứ cho vợ. Lúc này chị Hòa biết mình đã nắm được thóp của chồng và nhà chồng, thành ra hành xử càng tùy tiện, thản nhiên cặp bồ, còn thay bồ hết lần này tới lần khác. Nhưng bản thân chị vẫn không muốn ly hôn, vì thế về nhà chị vẫn đối xử tốt với chồng, bởi chị biết nếu dồn con người ta vào đường cùng, thì việc gì họ cũng dám làm mà không e ngại gì nữa.

Anh Trọng ngoài mặt không tỏ vẻ gì là thế, nhưng trong lòng thì đủ thứ cảm xúc hỗn độn bủa vây. Số tiền lớn kia, bản thân anh cả đời cũng chẳng có nổi, bố mẹ anh cũng thế. Giờ đi vay người ngoài trả cho chị Hòa, tới lúc kiếm đâu ra trả cho họ, riêng tính lãi đã ốm xác rồi. Thà rằng cứ nợ chị Hòa, lại không cần nghĩ tới ngày trả. Đổi lại, anh sẽ phải nín nhịn những việc làm ngang ngược của vợ, tuy rằng khó khăn vô vàn, nhưng nghĩ lạc quan lên, thì suy cho cùng cũng mất miếng thịt nào đâu, anh nghĩ thoáng ra là được.

Chính vì cơ sự ấy mới có chuyện anh Trọng thản nhiên để vợ “cắm sừng” hết lần này tới lần khác. Ai nấy nghe xong mới vỡ lẽ, thì ra chân tướng đằng sau là như vậy!

 

Dich vu tham tu của van phong tham tu chúng tôi làm việc luôn đặt chữ “Uy Tín” lên hàng đầu để giải quyết công việc. Bên cạnh đó thì mỗi tham tu tu được trang bị công nghệ theo dõi tối ưu nhất để phục vụ cho việc khai thác thông tin mang lại hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng đi thuê tham tu.

Cùng với những chuyên gia tham tu tai Saigon của cong ty tham tu chúng tôi, luôn nhận được sự tin dùng ưu tiên của khách hang thue tham tu tai Saigon”

Dịch vụ thám tử/ Facebook

 

Call Now

Scroll to Top