Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Chân tướng cay đắng đằng sau số nợ 400 triệu

Chân tướng cay đắng đằng sau số nợ 400 triệu

Chân tướng cay đắng đằng sau số nợ 400 triệu chồng khai báo với vợ sau đám cưới

Khánh bỗng xoay người, mắt vẫn nhắm tịt nhưng mở miệng nói chuyện, mà lời thốt ra miệng sầu não tựa hồ sắp khóc: “Anh phải làm sao đây Như ơi? Em sẽ đợi anh chứ?”…Những dấu hiệu chuẩn xác của người đàn ông yêu bạn thật lòng Những “lỗi” nàng cần tránh nếu không muốn chàng… “bỏ của chạy lấy người” Nếu “sở hữu” anh chàng có những đặc điểm này thì nàng phải giữ lấy thật chặt Màn tỏ tình lãng mạn trong hình dung và cái kết choáng váng “gái ế” lâu năm nhận được từ bạn trai chuẩn “soái ca” Cặp đôi Việt kiều đem nơm cá, quang gánh, xích lô kiểu “xin một vé đi tuổi thơ” vào tiệc cưới sang chảnh
Sau đám cưới, Ngọc bàng hoàng khi Khánh nói anh đang phải gánh một khoản nợ 400 triệu trên lưng. Anh đưa giấy vay nợ cho Ngọc xem, may là vay của người quen lãi suất thấp, nhưng số tiền gốc không phải là nhỏ, bao giờ mới trả hết đây?

“Anh tính, với mức thu nhập của anh hiện nay, chắc phải 2-3 năm mới trả xong. Trong khoảng thời gian ấy mình kế hoạch chưa vội sinh con, em cố gắng chịu thiệt thòi lo chi tiêu sinh hoạt trong nhà để lương của anh toàn bộ dồn vào trả nợ, được không? Món nợ này cũng là lí do trước đấy anh chưa muốn kết hôn vội… Tất cả đều tại trước đây anh ngu ngốc bị bạn lừa, để giờ khổ lây sang em, nhưng em đừng nói gì với bố mẹ 2 bên nhé, bố mẹ anh luôn dấu đấy…”, Khánh áy náy nói với vợ đồng thời đưa ra phương án giải quyết.

Khánh và Ngọc đến với nhau do mai mối. Bố mẹ anh rất thích cô, giục giã Khánh kết hôn. Ban đầu Khánh lừng khừng không chịu, sau bố mẹ anh cứ vun vào, mãi anh mới đồng ý. Còn Ngọc vì rất có cảm tình với Khánh nên cô vẫn bỏ qua thái độ lạnh nhạt của anh, tin rằng về sống với nhau anh sẽ hiểu được con người cô. Không ngờ lí do anh chưa muốn cưới lại là thế này. Ngọc vừa vui vừa buồn, vui vì không phải anh không yêu cô, mà buồn vì số nợ không nhỏ anh phải trả, bản thân cô buộc phải đối mặt với mấy năm khó khăn sắp tới, mà mong ước sinh con đành hoãn lại.

Chân tướng cay đắng đằng sau số nợ 400 triệu chồng khai báo với vợ sau đám cưới – Ảnh 1.
Ảnh minh họa

Càng nghĩ càng thương chồng, Ngọc bàn với anh bán chỗ vàng hồi môn đi góp vào cho anh trả nợ. Trong đó có vàng bố mẹ cô lẫn bố mẹ chồng cho 2 người làm vốn. Khánh ngần ngừ giây lát thì đồng ý, còn ôm chặt cô đầy cảm kích. Ngọc cười dịu dàng, cuộc đời này chẳng mong gì hơn cô và Khánh mãi đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn, sóng gió.

Những ngày sau đó, y như kế hoạch, chi tiêu trong nhà do một tay Ngọc lo liệu. Toàn bộ tiền Khánh kiếm được đều dồn trả nợ, mỗi năm trả bớt một phần. Ngọc không những phải lo ăn uống, điện nước, vật dụng trong nhà các khoản mà còn mua sắm quần áo, giày dép và đưa chồng tiền tiêu vặt. Tiền ma chay, cưới hỏi, biếu bố mẹ chồng là từ túi cô, Khánh không cần chi ra bất kì một xu nào. Một mình cáng đáng quá nhiều thứ, Ngọc phải nhận thêm không ít việc, làm ngày làm đêm, gần như chả có thời gian nghỉ ngơi.

Cứ thế nửa năm nhanh chóng qua đi, hôm ấy Khánh về muộn, khi anh về tới nhà thì đã say mèm. Ngọc vừa thương vừa giận chồng uống không biết điểm dừng để tới mức này. Đỡ chồng nằm lên giường, Ngọc lấy khăn mặt ướt lau qua mặt mũi, chân tay anh cho mát.

Khánh vốn đang say bí tỉ bỗng xoay người, mắt vẫn nhắm tịt nhưng mở miệng nói chuyện, mà lời thốt ra miệng sầu não tựa hồ sắp khóc: “Anh phải làm sao đây Như ơi? Em sẽ đợi anh chứ? Sao chúng ta lại đến nông nỗi này hả em? Em phải đợi anh đấy, nếu mất em thì anh không sống nổi mất… Hôm nay kỉ niệm 5 năm ngày mình yêu nhau, em thích gì để anh mua tặng…Anh bây giờ đã tiết kiệm được một khoản rồi, thỏa sức mua quà cho em…Cô ta còn bán vàng hồi môn đưa tiền cho anh nữa chứ, chúng mình giàu rồi em ơi…”. Giọng Khánh nhỏ dần, sau đó anh ta im bặt, tiếp tục giấc ngủ và cơn mơ tươi đẹp của mình.

Ngọc đờ đẫn nhìn Khánh nằm ngủ ngon lành trên giường, không biết phải nghĩ sao cho phải với những lời nói trong vô thức của Khánh vừa rồi. Nếu cho rằng đó chỉ là những câu nói bừa của 1 kẻ say thì nó cũng quá rành mạch, rõ ràng đi! Người yêu cũ của Khánh chính xác tên Như, 2 người yêu nhau nếu không tính khoảng thời gian chia tay, sau đó Khánh đi xem mắt Ngọc thì có vẻ đúng thật là 5 năm. Chuyện Ngọc bán vàng hồi môn cũng là thật, còn hôm nay Khánh say rượu liệu có phải vì buồn nhớ Như?

Kinh khủng hơn, nếu cứ chiếu theo đó, thì chẳng có khoản nợ nào hết, thuần túy anh chỉ đang dối gạt cô mà thôi. Cũng như anh chưa bao giờ có tình cảm với cô, luôn muốn tìm cơ hội để quay về bên người cũ!

Suy nghĩ mãi, Ngọc quyết định dùng cách trực tiếp nhất để kiểm chứng sự thật. Hôm sau, trước mặt Khánh cô chém đinh chặt sắt nói mình đã biết hoàn toàn sự việc, gay gắt lên án trách móc anh đồng thời nói xấu người yêu cũ của Khánh. Ban đầu anh ta còn chối đây đẩy, nhưng khi Ngọc động chạm tới Như thì anh ta không nhịn nổi nữa. “Cô có tư cách gì để nói cô ấy? Nhìn lại bản thân mình xem, có xách dép cho cô ấy cũng không xứng. Nếu không phải vì bố mẹ ép quá, muốn tôi lấy vợ để chia rẽ tôi và Như thì sao tôi có thể cưới người như cô! Vì chán ghét cô nên tôi muốn hành hạ cô đấy, cho cô nai lưng làm mà phục vụ tôi!”, Khánh cười gằn đáp lại.

Thế là rõ, chẳng còn nghi ngờ gì nữa. Hóa ra nguyên nhân bố mẹ Khánh bắt anh cưới cô bằng được, phần vì ưng ý cô, phần cũng là vì để anh quên đi người yêu cũ, không thể quay lại với cô ta. Cũng may Ngọc còn chưa đi vay tiền cho Khánh trả nợ. Nếu không tiền thì chảy vào túi anh ta mà người phải gánh nợ lại chính là cô! Cuộc hôn nhân vừa không có tình yêu, vừa chứa đựng những âm mưu lọc lừa, lợi dụng nhau thế này cũng đến lúc kết thúc được rồi.

Dich vu tham thu đa dạng, đội ngũ tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, phá vô số vụ án khó khăn, với sự tận tâm và đội ngũ chuyên gia đông đảo của van phong tham tu chúng tôi luôn đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng

Với những tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, dich vu tham tu chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm giao phó những phiền muộn của mình cho cong ty tham tu chúng tôi”

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top