Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Camera cúc áo thám tử ghi hình siêu nhỏ

5/5 - (1 bình chọn)

Camera cúc áo ghi hình siêu nhỏ

Camera cúc áo ghi hình siêu nhỏ sử dụng thẻ nhớ với thiết kế đơn giản, nhỏ, đẹp mắt và thiết thực, dễ  dàng sử dụng quay lén, theo dõi phù hợp với giáo dục, các lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống. Camera cúc áo hỗ trợ thẻ nhớ này được trông giống như một chiếc cúc áo sơ mi thông thường, nhưng ẩn bên trong chiếc cúc áo là một mắt camera theo dõi tý hon nằm ở chính giữa. Những thiết bị theo dõi tí hon là công cụ không thể thiếu của một văn phòng thám tử chuyên nghiệp

Camera cúc áo ghi hình siêu nhỏ chỉ đơn giản là quay phim thông qua các lỗ nút của bạn và bật công tắc. Bây giờ bạn đã  thực sự giống như thám tử Sherlock Holmes và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu.. Sản phẩm quay video ở định dạng AVI và có độ phân giải 720 x 480 pixel. Thời gian làm việc của camera này là 90 phút, đủ để quay phim toàn bộ trong khi ở các rạp chiếu phim. Pin 200mAh dung lượng rất cao.

camera-cuc-ao-tham-tu
camera-cuc-ao-tham-tu

Thông số kỹ thuật:
– Độ phân giải: 720 x 480
– Chức năng Quay phim
– Chức năng chụp ảnh
– Chức năng PC Camera
– Video mã hóa: M-JPEG
– Sạc điện áp: DC5V
– Hình ảnh định dạng: JPG
– Photo Pixmaps: 5M pix
– Hình ảnh khẩu phần là 4:3
– Định dạng video: AVI
– Video tỷ lệ khung hình: 30fps
– Giao diện-type: MINI 5pin USB
– Hỗ trợ hệ thống cho Windows ME/2000/XP/2003/vista
– Sản phẩm kích thước: 60x23x17mm
– Màu sắc: màu đen

Sản phẩm camera cúc áo có khả năng quay phim, chụp ảnh một cách rõ ràng, sắc nét với độ phân giải cao 720 * 480, quay video ở tốc độ 30fps. Bạn có thể quay video trong điều kiện ánh sáng yếu mà vẫn cho hình ảnh tốt. Chất liệu là nhựa ABS.

https://www.facebook.com/thuethamtu.net/

Call Now

Scroll to Top